EBS Post cung cấp dịch vụ vận chuyển đường bộ - Road Freight hàng hóa xuất nhập khẩu giữa Việt Nam với Trung Quốc, Lào, Thái Lan, Campuchia và Myanmar. Chúng tôi nhận vận chuyển mọi loại hàng hóa hai chiều xuất và nhập khẩu. Hỗ trợ khách làm làm thủ tục xuất khẩu theo hình thức chính ngạch hoặc tiểu ngạch bao thuế. Giao hàng tận nơi trong khoảng thời gian chỉ từ 5 - 8 ngày.

Bạn có thể xem thêm dịch vụ vận chuyển đường bộ chuyên nghiệp của chúng tôi tại: Vận chuyển đường bộ - Road Freight

XEM NHANH BÀI VIẾT

 1.  
 2. Vận chuyển đường bộ chuyên nghiệp đi Trung Quốc, Lào, Campuchia, Thái Lan và Myanmar.
  1. Vận chuyển đường bộ đi Trung Quốc
  2. Vận chuyển đường bộ đi Campuchia
  3. Vận chuyển đường bộ đi Thái Lan
 3. Gửi vận chuyển đường bộ quốc tế ở đâu?

 

Vận chuyển đường bộ chuyên nghiệp đi Trung Quốc, Lào, Campuchia, Thái Lan và Myanmar.

Vận chuyển đường bộ là phương thức vận chuyển phổ biến và tối ưu nhất cho các lô hàng lớn, đơn hàng xuất nhập khẩu giữa Việt Nam và các nước có chung đường biên giới trên bộ hoặc có thể vận chuyển quá cảnh. Với năng lực lớn và tính linh động cao nên nó có thể vận chuyển được hầu hết các nhu cầu của bạn, từ hàng nhỏ lẻ cho đến hàng siêu trường siêu trọng.

Ngoài ra, với tính chất linh hoạt cực lớn cũng giúp cho bạn dễ dàng lựa chọn được hình thức xuất nhập khẩu tối ưu nhất cho nhu cầu xuất nhập khẩu của mình. Bạn có thể chọn hình thức xuất nhập khẩu chính ngạch cho các lô hàng mậu dịch hoặc là tiểu ngạch cho các lô hàng phi mậu dịch.

EBS Post là một công ty nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển đường bộ hàng hóa xuất nhập khẩu. Với năng lực lớn và nền tảng hạ tầng dịch vụ chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn giải pháp vận chuyển tối ưu và an toàn nhất. Khi bạn lựa chọn sử dụng dịch vụ của chúng tôi sẽ luôn có ít nhất một chuyên gia vận chuyển đường bộ tư vấn và đồng hành cùng với bạn trong suốt quá trình vận chuyển.

Vận chuyển đường bộ đi Trung Quốc

Thông qua các cửa khẩu đường bộ tại Lào Cai, Lạng Sơn, Quảng Minh và Hà Giang, hàng hóa sẽ được chúng tôi làm thủ tục xuất nhập khẩu từ Việt Nam sang Trung Quốc. Với đội xe trở hàng lớn, bạn có thể gửi hàng nhỏ lẻ hoặc gửi hàng bao xe, hàng nguyên container. Chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ bạn làm thủ tục xuất khẩu chính ngạch hoặc tiểu ngạch theo yêu cầu.

Xuất khẩu tiểu ngạch bạn sẽ không phải chịu thuế xuất nhập khẩu nhưng sẽ không có hóa đơn chứng từ xuất nhập khẩu. Do vậy, nó chỉ phù hợp với những lô hàng nhỏ, hàng khó gửi như thuốc tây, mỹ phẩm, thực phẩm, ngũ cốc... Nếu là lớn bạn nên làm thủ tục xuất nhập khẩu chính ngạch để đảm bảo an toàn trong suốt quá trình lưu thông hàng.

Vận chuyển đường bộ đi Campuchia

EBS Post vận chuyển đường bộ thông qua mạng lưới xe tải, xe container chuyên dụng các loại hàng hóa từ Việt Nam đi Campuchia. Với đội xe đông đảo và có lịch khởi hành thường xuyên sẽ đảm bảo hàng hóa được giao hàng nhanh nhất. Bạn có thể gửi hàng lẻ hoặc hàng nguyên container, hàng siêu trường siêu trọng. Chúng tôi hỗ trợ 2 loại hình gửi hàng cho bạn:

 • Gửi hàng chính ngạch: phù hợp với các lô hàng xuất khẩu mậu dịch, hàng hóa được làm thủ tục xuất nhập khẩu đúng theo quy định, có đầy đủ hóa đơn và chứng từ hợp pháp.
 • Gửi hàng tiểu ngạch: phù hợp với các lô hàng phi mậu dịch hoặc hàng cá nhân nhỏ lẻ.

Hàng hóa được vận chuyển chủ yếu qua các cặp cửa khẩu quốc tế sau: Hoa La (Bình Phước) – Trapeang Sre (Kratié); Mộc Bài (Tây Ninh) – Bà Vẹt (Svay Rieng); Bình Hiệp (Long An) – Pray Vo (Svay Rieng); Tịnh Biên (An Giang) – Phnom Den (Takeo); Hà Tiên (Kiên Giang) – Prek Chak (Kampot).

Vận chuyển đường bộ đi Thái Lan

Thái Lan là một thị trường xuất nhập khẩu lớn của Việt Nam. Chúng ta xuất khẩu sang chủ yếu các sản phẩm về gỗ, công nghiệp và các sản phẩm chăm sóc sức khỏe. Và nhập về chủ yếu các sản phẩm gia dụng, hàng tiêu dùng, mỹ phẩm... Hàng hóa vận chuyển đường bộ giữa hai nước phải trung chuyển qua Campuchia hoặc Lào. Thời gian vận chuyển trung bình từ 10 - 12 ngày. Vào mùa mưa thì có thể chậm hơn.

Gửi vận chuyển đường bộ quốc tế ở đâu?

EBS Post chuyên cung cấp dịch vụ Vận chuyển đường bộ quốc tế hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi vận chuyển chính ngạch và tiểu ngạch mọi loại hàng hóa đi Trung Quốc, Lào, Campuchia, Thái Lan và Myanmar. Nếu bạn có nhu cầu gửi hàng, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn:

EBS POST

 • Địa chỉ: Tầng 4, Số 129, Phố Phan Văn Trường, P.Dịch Vọng Hậu, Q.Cầu Giấy, Tp.Hà Nội
 • Điện thoại: 024.3554 2345 - 0988 809 489
 • Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
 • Website: https://ebspost.com | https://ebs.com.vn | https://chuyenphatnhanhebs.com

EBS Post luôn là đối tác Vận chuyển đường bộ - Road Freight đáng tin cậy nhất cho các khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa xuất nhập khẩu quốc tế.


Tư vấn & Gửi hàng

Địa chỉ: Tầng 4, Số 129 Phan Văn Trường, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024.3554 2345

Hotline: 0988 809 489

Chát Zalo/Viber: 0966 884 044

Bảng giá cước phí

Bảng giá cước phí chuyển phát nhanh quốc tế

Chuyển phát nhanh quốc tế EBS

Số người đang trực tuyến

Đang có 157 khách và không thành viên đang online