JA slide show
Home Gửi hàng khó khác Gửi tinh dầu thuốc lá điện tử đi Malaysia
Gửi tinh dầu thuốc lá điện tử đi Malaysia In Email
Thứ hai, 25 Tháng 11 2019 09:53

Dịch vụ gửi tinh dầu thuốc lá điện tử đi Malaysia đảm bảo và chuyên nghiệp. Gửi được hầu hết các loại tinh dầu thuốc lá gồm cả dạng xịt đi Malaysia. Thời gian vận chuyển nhanh, cước phí cạnh tranh, hỗ trợ nhận hàng và đóng gói. Bao thủ tục hải quan và chi phí nhập khẩu.

Gửi tinh dầu thuốc lá điện tử đi Malaysia

Malaysia là thị trường rất phát triển về lĩnh vực thuốc lá điện tử. Tỷ lệ người dân hút thuốc lá điện tử rất cao. Nhu cầu về các loại tinh dầu thuốc lá điện tử cao cấp rất lớn. Các shop và người dân ở Malaysia thường đặt mua các loại tinh dầu từ Việt Nam bởi có chất lượng tốt và giá thành hợp lý.

Tinh dầu thuốc lá điện tử là mặt hàng được chính quyền Malaysia quản lý nhập khẩu, người nhận phải có giấy phép nhập khẩu mới có thể nhập được số lượng nhiều, các cá nhân thông thường bị giới hạn tối đa 5 lọ/lần gửi.

Hiểu được điều đó và qua thực tiễn cung cấp dịch vụ gửi tinh dầu cho nhiều khách hàng ở Việt Nam đi Malaysia, chuyển phát nhanh quốc tế EBS đã hợp tác với nhiều đối tác vận chuyển lớn và uy tín tại Malaysia để cung cấp dịch vụ đặc biệt chuyên gửi các loại tinh dầu thuốc lá điện tử đi Malaysia. Đặc biệt hơn, dịch vụ này bao trọn gói thủ tục và các chi phí nhập khẩu tại đầu Malaysia, người nhận hàng không cần phải làm bất cứ thủ tục gì.

Gửi tinh dầu thuốc lá điện tử đi Malaysia bao thuế

EBS nhận gửi các loại tinh dầu thuốc lá điện tử đi Malaysia bao trọn gói thuế nhập khẩu. Chúng tôi gửi được hầu hết các loại tinh dầu thuốc lá bao gồm cả dạng xịt.

Chúng tôi hỗ trợ nhận hàng và đóng gói tận nơi. Hỗ trợ làm các thủ tục hải quan xuất và nhập khẩu.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá chi tiết nhất.

 

Tư vấn

Tổng đài:

024.3554 2345

Hotline/ Zalo/ Viber:

0988 809 489


Chát Zalo OA với chúng tôi:


Track & Trace

tra cứu vận đơn chuyển phát nhanh quốc tế

Tư vấn


Tư vấn thủ tục hải quan nhập khẩu

Số người đang online

Hiện có 28 khách Trực tuyến