JA slide show
Home Gửi hàng khó khác Gửi tinh dầu thuốc lá điện tử đi LEBANON
Gửi tinh dầu thuốc lá điện tử đi LEBANON In Email
Thứ hai, 10 Tháng 2 2020 02:48

Gửi tinh dầu thuốc lá điện tử đi LEBANON - Gửi tinh dầu Vape chuyên nghiệp, uy tín và đảm bảo. Nhận và giao hàng tận nơi sau 3-4 ngày làm việc, hỗ trợ thông quan xuất và nhập khẩu. Gửi hàng nhanh, đơn giản và tiết kiệm nhất.

Gửi tinh dầu thuốc lá điện tử đi LEBANON

LEBANON có lượng người dân sử dụng thuốc lá điện tử (Vape) rất cao để thay thế cho các loại thuốc lá truyền thống. Ngành kinh doanh thuốc lá điện tử (Vape) ở LEBANON rất phát triển mang đến nhiều tiềm năng và cơ hội cho các nhà bán lẻ trong nước cũng như các hình thức bán hàng trực tuyến ở tại nhiều nước khác.

Thuốc lá điện tử (Vape) và các sản phẩm đi kèm như tinh dầu bán trực tiếp tại các shop thường có giá thành rất cao nên người dân thường mua hàng trên các trang bán hàng trực tuyến (Facebook, ebay, amazon...). Trong số đó có nhiều trang bán hàng online qua Facebook tại Việt Nam được người mua tại LEBANON quan tâm nhiều nhất bởi có sản phẩm phong phú, đa dạng, chất lượng tốt và giá cả hợp lý.

Tuy nhiên, vấn đề lớn nhất mà cả người mua và người bán gặp phải đó là khâu vận chuyển hàng. Tinh dầu thuốc lá điện tử (tinh dầu Vape) là một loại hàng đặc biệt, dạng lỏng rất nhạy cảm. Việc vận chuyển qua đường hàng không cần nhiều thủ tục phức tạp hơn rất nhiều so với hàng thông thường. Nếu người gửi không có kinh nghiệm và kiến thức thì gần như không thể gửi được.

Chuyển phát nhanh quốc tế EBS là công ty chuyển phát nhanh quốc tế hàng đầu tại Việt Nam có nhiều kinh nghiệm thực tế và am hiểu sâu sắc về dịch vụ gửi tinh dầu thuốc lá điện tử (tinh dầu Vape) đi LEBANON. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình và trình độ cao sẽ cung cấp cho khách hàng dịch vụ gửi hàng phù hợp và đảm bảo nhất.

Hướng dẫn gửi tinh dầu thuốc lá điện tử đi LEBANON

Rất đơn giản, khách hàng chỉ cần thực hiện theo 2 bước sau đây:

  1. Chuẩn bị hàng, phân chia và đóng gói an toàn.
  2. Lên lịch nhận hàng: nếu ở Hà Nội chúng tôi sẽ hỗ trợ nhận hàng tận nơi, ở các tỉnh thành khác cần gửi hàng về văn phòng chúng tôi ở Hà Nội.

Chúng tôi sẽ hỗ trợ các khâu khác như lập chứng từ, trình báo và thông quan hàng xuất...

Nếu bạn có nhu cầu gửi tinh dầu thuốc lá điện tử (tinh dầu Vape) đi LEBANON vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

 

Tư vấn

Tổng đài:

024.3554 2345

Hotline/ Zalo/ Viber:

0988 809 489


Chát Zalo OA với chúng tôi:


Track & Trace

tra cứu vận đơn chuyển phát nhanh quốc tế

Tư vấn


Tư vấn thủ tục hải quan nhập khẩu

Số người đang online

Hiện có 25 khách Trực tuyến