JA slide show
Home Gửi hàng khó khác Gửi khẩu trang y tế đi quốc tế
Gửi khẩu trang y tế đi quốc tế In Email
Thứ hai, 04 Tháng 5 2020 04:03

Chuyển phát nhanh quốc tế EBS - nhận gửi khẩu trang y tế đi quốc tế. Gửi khẩu trang y tế đến hầu hết các nước trên thế giới theo hình thức chuyển phát nhanh, thời gian nhanh, uy tín, an toàn và tiết kiệm.


Gửi khẩu trang y tế đi quốc tế

Khẩu trang y tế là vật dụng cá nhân đặc biệt quan trọng và không thể thiếu đối với mỗi cá nhân trong thời kỳ dịch bênh Covid-19. Việt Nam có sản lượng khẩu trang y tế rất lớn đủ để phục vụ nhu cầu tiêu dùng trong nước và xuất khẩu đi quốc tế. Với lợi thế giá thành rẻ nên khẩu trang y tế Việt Nam được nhiều nước đặt mua.

Mặc dù được nhà nước tạo điều kiện xuất khẩu mặt hàng khẩu trang y tế nhưng thực tế thủ tục vẫn còn rất phức tạp. Nhiều cá nhân hoặc công ty không có kinh nghiệm vẫn không thể đáp ứng đủ các yêu cầu xuất khẩu của hải quan dẫn tới tốn kém thời gian và chi phí.

Chuyển phát nhanh quốc tế EBS là công ty chuyên vận chuyển quốc tế có uy tín và nhiều năm kinh nghiệm trong việc xuất nhập khẩu các mặt hàng khó, nhạy cảm đi quốc tế. Chúng tôi sẵn sàng nhận chuyển phát nhanh khẩu trang y tế đi tất cả các nước trên toàn cầu. Hỗ trợ đầy đủ các thủ tục xuất khẩu thành công cho khách hàng.

Tại sao nên gửi khẩu trang y tế qua công ty chúng tôi

Chúng tôi hiểu rõ các quy trình và thủ tục để xuất khẩu mặt hàng khẩu trang y tế. Và chúng tôi có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ hỗ trợ và giải quyết được hầu hết các vấn đề trong quá trình vận chuyển một cách nhanh nhất và thuận lợi nhất.

Ngoài ra, chúng tôi có nhiều đối tác vận chuyển uy tín và có nhiều cơ chế ưu đãi giá cước vận chuyển. Chính vì vậy chi phí gửi hàng của chúng tôi luôn cạnh tranh và tối ưu nhất dành cho mọi khách hàng.

Hàng khẩu trang y tế gửi qua công ty chúng tôi luôn được hỗ trợ xử lý và xuất khẩu nhanh nhất.

Hướng dẫn gửi khẩu trang y tế đi quốc tế

Chúng tôi cố gắng đơn giản việc gửi hàng bằng cách hỗ trợ tối đa các thủ tục cho khách hàng. Khách hàng chỉ cần thực hiện theo các bước sau đây:

  1. Bước 1: chuẩn bị hàng, đóng gói an toàn, cân và đo kích thước lô hàng.
  2. Bước 2: khảo giá cước phí với chúng tôi.
  3. Bước 3: hẹn lịch giao nhận hàng tận nơi.

Mọi thông tin chi tiết Quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được giải đáp.

 

Tư vấn

Tổng đài:

024.3554 2345

Hotline/ Zalo/ Viber:

0988 809 489


Chát Zalo OA với chúng tôi:


Track & Trace

tra cứu vận đơn chuyển phát nhanh quốc tế

Tư vấn


Tư vấn thủ tục hải quan nhập khẩu

Số người đang online

Hiện có 25 khách Trực tuyến