JA slide show
Home Gửi hàng khó khác Gửi khẩu trang vải đi quốc tế
Gửi khẩu trang vải đi quốc tế In Email
Thứ sáu, 20 Tháng 3 2020 02:12

Dịch vụ gửi khẩu trang vải đi quốc tế uy tín, chuyên nghiệp và đảm bảo. Gửi khẩu trang vài theo đường chuyển phát nhanh, giao hàng tận nơi sau 3-4 ngày làm việc. Hỗ trợ đóng gói, thông quan và nhận hàng. Cước phí cạnh tranh nhất.

Gửi khẩu trang vải đi quốc tế

Trước tình hình diễn biến ngày càng phức tạp của dịch do virut nCoV-19 diễn ra trên toàn cầu. Khẩu trang vải là một công cụ hỗ trợ phòng tránh dịch vô cùng quan trọng cho mọi người. Mọi người dân đều được khuyến cáo đeo khẩu trang (vải hoặc y tế) ở nơi công cộng. Nhu cầu vận chuyển khẩu trang vải từ Việt Nam cho người thân ở nước ngoài vô cùng nhiều nhưng đa phần đầu rất khó khăn trong quá trình vận chuyển.

Chuyển phát nhanh quốc tế EBS là một trong số ít công ty chuyển phát nhanh quốc tế có thể xử lý gửi được những mặt hàng khó, nhạy cảm. Chúng tôi nhận gửi khẩu trang vải đi nhiều nước trên thế giới như Hàn Quốc, Nhật Bản, Úc, Mỹ, Canada, Anh, Pháp... Hàng khẩu trang được kết nối vận chuyển qua đường chuyển phát nhanh hợp pháp nên rất an toàn và đảm bảo, thời gian vận chuyển nhanh.

Hướng dẫn đóng gói hàng gửi

Khẩu trang vải gửi yêu cầu cần đảm bảo về mặt chất lượng, mới 100%. Phân biệt rõ giữa khẩu trang y tế và khẩu trang vải, không được gửi khẩu trang y tế.

Hàng gửi phải được đóng gói an toàn bằng thùng giấy/thùng carton.

Liên hệ gửi khẩu trang vải đi quốc tế

Nếu bạn ở Hà Nội, chúng tôi sẽ có dịch vụ hỗ trợ nhận hàng tận nơi miễn phí. Hỗ trợ đóng gói và kê khai hàng gửi.

Nếu bạn ở tỉnh thành khác, vui lòng gửi hàng về văn phòng chúng tôi tại Hà Nội qua xe khách hoặc chuyển phát nhanh nội địa. Chúng tôi sẽ hỗ trợ booking nhận hàng tận nơi qua một dịch vụ nhận hàng của công ty trung gian. Cước phí vận chuyển được chuyển khoản trước khi hàng đi.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hướng dẫn.

 

Tư vấn

Tổng đài:

024.3554 2345

Hotline/ Zalo/ Viber:

0988 809 489


Chát Zalo OA với chúng tôi:


Track & Trace

tra cứu vận đơn chuyển phát nhanh quốc tế

Tư vấn


Tư vấn thủ tục hải quan nhập khẩu

Số người đang online

Hiện có 18 khách Trực tuyến