JA slide show
Home Gửi hàng đi Úc, New Zealand Gửi thực phẩm chức năng đi Úc, New Zealand
Gửi thực phẩm chức năng đi Úc, New Zealand In Email
Thứ ba, 26 Tháng 9 2017 08:07

Gửi thực phẩm chức năng đi Úc, New Zealand chuyên nghiệp và đảm bảo. Gửi được các loại thực phẩm chức năng ở dạng viên nén, dung dịch cho người nhận là cá nhân tại Úc và New Zealand. Nhận và giao hàng tận nơi. Tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

Gửi thực phẩm chức năng đi Úc, New Zealand

Thực phẩm chức năng là sản phẩm được bào chế từ những bài thuốc quý có tác dụng bồi bổ sức khỏe và hỗ trợ cho quá trình điều trị cho người bệnh. Ở Việt Nam có rất nhiều loại thực phẩm chức năng và được nhiều người gửi ra nước ngoài làm quà tặng cho người thân.

Gửi hàng thực phẩm chức năng ra nước ngoài rất khó. Bởi vì, thực phẩm chức năng có hình dạng (viên nén, viên con nhộng) và mô tả trên bao bì nhãn mác rất giống như là một loại dược phẩm (dược phẩm là một loại hàng nhập khẩu có điều kiện, rất khó gửi). Do vậy, đòi hỏi công ty vận chuyển phải có nhiều kinh nghiệm mới gửi được thành công.

EBS là một công ty vận chuyển có nhiều kinh nghiệm vận chuyển các mặt hàng khó, nhạy cảm đi quốc tế, chúng tôi sẽ gửi thành công cho bạn.

  • Gửi các loại thực phẩm chức năng đi Úc và New Zealand.
  • Gửi được thực phẩm chức năng dạng viên nén, viên con nhộng, dung dịch siro...
  • Giao hàng tận nơi.
  • Tư vấn và hỗ trợ miễn phí.
  • Tracking online.
P/S: Chúng tôi chỉ nhận hàng gửi đi tại Hà Nội, khách hàng tại tp.HCM hoặc tỉnh thành khác cần gửi hoặc chuyển phát nhanh hàng đến văn phòng chúng tôi tại Hà Nội.

 

Tư vấn

Từ 08:30 - 18:00:

024.3554 2345

Từ 07:30 - 22:00:

0966 88 4044

Track & Trace

tra cứu vận đơn chuyển phát nhanh quốc tế

Tư vấn


Tư vấn thủ tục hải quan nhập khẩu

Số người đang online

Hiện có 18 khách Trực tuyến