Gửi đá vôi, xi măng, cát sỏi đi Úc, New Zealand In
Thứ sáu, 20 Tháng 10 2017 03:14

Gửi đá vôi, xi măng, cát sỏi đi Úc, New Zealand chuyên nghiệp và đảm bảo 100%. Giao hàng tận nơi sau 2-3 ngày làm việc. Gửi hàng nhanh, đơn giản, hỗ trợ miễn phí. Cước phí cạnh tranh nhất.

Gửi đá vôi, xi măng, cát sỏi đi Úc, New Zealand

Đá vôi, xi măng, cát sỏi, thạch cao... và các vật liệu xây dựng khác thuộc danh mục các mặt hàng khó gửi. Một số loại thuộc danh mục tài nguyên quốc gia và chịu sự quản lý của rất nhiều cơ quan. Việc xuất khẩu những loại hàng này ra nước ngoài cần được sự cho phép của cơ quan chính quyền. Đây là một rào cản rất lớn gây khó khăn cho các cá nhân hoặc công ty muốn gửi những loại hàng này ra nước ngoài để làm mẫu hoặc phân tích thí nghiệm.

Chuyển phát nhanh quốc tế EBS là một công ty có nhiều năm kinh nghiệm và có năng lực để gửi thành công các mặt hàng đá vôi, xi măng, cát sỏi, thạch cao, clinker, đất, than đá... đi quốc tế cho quý khách. Chúng tôi sẽ hỗ trợ chuẩn bị mọi thủ tục để gửi được hàng.

  • Gửi đá vôi, xi măng, cát sỏi đi Úc, New Zealand.
  • Gửi được tất cả các loại vật liệu xây dựng khác như: thạch cao, clinker...
  • Gửi đất, dung dịch đất đi Úc, New Zealand.
  • Gửi các loại quặng như quặng sắt, quặng chì... đi Úc, New Zealand.
  • Thủ tục gửi hàng nhanh, đơn giản, đảm bảo.
  • Hỗ trợ mọi thủ tục gửi hàng.

Gửi đá vôi, xi măng, cát sỏi đi Úc, New Zealand

EBS sẽ cung cấp dịch vụ gửi hàng với chất lượng đảm bảo và cước phí hợp lý.

P/S: Chúng tôi nhận hàng miễn phí trong phạm vi nội thành Hà Nội, ngoại thành Hà Nội và các tỉnh thành khác có thể tính thêm phí pickup.


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: