JA slide show
Vận chuyển hàng đi Trung Quốc In Email

Chuyển phát nhanh quốc tế EBS - chuyên cung cấp dịch vụ Vận chuyển hàng đi Trung Quốc. Vận chuyển thành công tất cả các loại hàng đặc biệt là các loại hàng khó dạng chất bột, chất lỏng, mỹ phẩm, hàng siêu trường siêu trọng. Dịch vụ đảm bảo, thời gian nhanh.

Vận chuyển hàng đi Trung Quốc

Ngày nay, có nhiều phương thức để vận chuyển hàng đi Trung Quốc như đường không, đường bộ, đường biển và mỗi phương thức có những ưu nhược điểm khác nhau.

Dịch vụ vận chuyển theo đường chuyển phát nhanh hàng không và đường biển đi Trung Quốc thì là hình thức xuất nhập khẩu hàng chính ngạch nên người nhận cần phải thỏa mãn các điều kiện nhập khẩu và phải trả thuế nhập khẩu cho hàng hóa. Hình thức này phù hợp với các công ty lớn nhập khẩu hàng với số lượng lớn và có khả năng thông quan hàng hóa.

Dịch vụ vận chuyển theo đường bộ đi Trung Quốc là dịch vụ chuyển phát nhanh tiết kiệm phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Khách hàng có thể lựa chọn xuất nhập khẩu theo đường chính ngạch hoặc tiểu ngạch. Có rất nhiều công ty có thể cung cấp dịch vụ vận chuyển đường bộ đi Trung Quốc nhưng sự khác nhau quan trọng nhất chính là thời gian vận chuyển, khả năng bao quát và xử lý các tình huống phức tạp trong quá trình vận chuyển.

Dịch vụ vận chuyển hàng đi Trung Quốc theo đường tiểu ngạch là một dịch vụ vận chuyển hàng đi Trung Quốc đặc biệt của chuyển phát nhanh quốc tế EBS có nhiều thế mạnh cạnh tranh nhất so với các công ty khác trên thị trường. Bởi vì:

  • Vận chuyển được tất cả các mặt hàng đi Trung Quốc đặc biệt là những mặt hàng khó như: chất lỏng, chất bột, hóa chất, thực phẩm, mỹ phẩm, thuốc, hàng lớn nguyên khối siêu trường siêu trọng... ngoại trừ hàng động vật, sản phẩm từ động vật, hoa quả tươi, sản phẩm đông lạnh.
  • Thời gian vận chuyển nhanh: tất cả hàng được gửi đi luôn trong ngày, không gom hàng nên thời gian vận chuyển tương đương với thời gian vận chuyển theo đường chuyển phát nhanh hàng không.
  • Khả năng bao quát và xử lý tình huống tốt, kiểm soát được hầu hết các vấn đề xảy ra trong quá trình vận chuyển.
  • Cước phí hợp lý trong điều kiện cung cấp dịch vụ chất lượng nhất.

Tại sao nên vận chuyển hàng đi Trung Quốc qua chúng tôi?

Khách hàng đều hiểu rằng trong điều kiện vận chuyển lý tưởng (không cấm biên, tắc biên, không có hành động thu giữ hàng của chính quyền...) thì dịch vụ của các công ty vận chuyển không có sự khác biệt lớn.

Tuy nhiên, vận chuyển hàng đi Trung Quốc qua đường bộ tiểu ngạch luôn luôn tiềm ẩn rất nhiều rủi ro trong suốt quá trình vận chuyển như thời tiết, cấm biên, bắt giữ kiểm tra hàng... Việc này diễn ra thường xuyên và không thể dự đoán trước. Nếu công ty vận chuyển không có khả năng và tiềm lực để bao quát và xử lý thì phần thiệt hại chủ yếu sẽ là của khách hàng. Với những lô hàng lớn giá trị cao thì khách hàng cầm chắc khả năng mất hết nguồn vốn kinh doanh và đối tác.

Với gần 10 năm trong lĩnh vực vận chuyển hàng đi Trung Quốc chúng tôi đã xây dựng hoàn chỉnh được mạng lưới vận chuyển và hậu cần. Chúng tôi luôn kiểm soát và xử lý được hầu hết tất cả các vấn đề phát sinh trong quá trình vận chuyển.

Các loại hàng khó như chất lỏng, chất bột, thực phẩm, tổ yến, hàng siêu trường siêu trọng nguyên khối... hầu hết các công ty khác đều không thể vận chuyển được. EBS có thể vận chuyển thành công tất cả các mặt hàng này.

 

Tư vấn

Từ 08:30 - 18:00:

024.3554 2345

Từ 07:30 - 22:00:

0966 88 4044

Track & Trace

tra cứu vận đơn chuyển phát nhanh quốc tế

Tư vấn


Tư vấn thủ tục hải quan nhập khẩu

Số người đang online

Hiện có 26 khách Trực tuyến