JA slide show
Home Gửi hàng đi bao thuế Gửi hàng đi Pháp (France) bao thuế
Gửi hàng đi Pháp (France) bao thuế In Email
Thứ sáu, 30 Tháng 11 2018 08:13

Dịch vụ gửi hàng đi Pháp (France) bao thuế chuyên nghiệp và đảm bảo. Nhận gửi tất cả các loại hàng hóa (trừ hàng cấm đi Pháp (France)), giao hàng tận nơi, bao thuế nhập khẩu. Gửi hàng bao thuế cho cá nhân hoặc công ty tại Pháp (France). Thời gian vận chuyển nhanh.

gửi hàng đi pháp france bao thuế

Gửi hàng đi Pháp (France) bao thuế

Gửi hàng đi Pháp (France) bao thuế nhập khẩu là dịch vụ gửi hàng quốc tế đặc biệt phù hợp cho các lô hàng khó gửi đi Pháp (France). Dịch vụ gửi hàng bao thuế nhập khẩu là giải pháp tối ưu, giúp người nhận tiết kiệm rất nhiều thời gian và chi phí khi làm thông quan nhập khẩu. Dịch vụ này cũng hạn chế tối đa các rủi do trong quá trình thông quan, hàng không bị hải quan tịch thu hoặc từ chối nhập khẩu.

Gửi hàng đi Pháp (France) bao thuế đảm bảo

Pháp (France) là một trong những nước có quy định nghiêm ngặt về vấn đề gửi và nhận hàng. Hàng nhập khẩu được giám sát chặt chẽ trong quá trình thông quan. Hàng không đủ tiêu chuẩn nhập khẩu (hàng kém chất lượng, khai sai giá, thiếu giấy phép nhập khẩu...) đều bị tịch thu hoặc tiêu hủy. Các khách hàng không chuyên thường gặp rất nhiều khó khăn khi nhập khẩu hàng vào Pháp (France) do không hiểu rõ các quy định nhập khẩu.

Chuyển phát nhanh quốc tế EBS là một công ty chuyển phát nhanh hàng đầu cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Pháp (France) bao thuế đảm bảo. Giao hàng tận nơi đến các địa điểm ở Pháp (France).

Chúng tôi nhận gửi tất cả các loại mặt hàng (trừ hàng cấm) đi Pháp (France), bao trọn gói các thủ tục nhập khẩu và thuế:

  • Các loại thuốc tây, thuốc nam, thuốc bắc, thuốc đông y.
  • Các loại hàng dạng chất bột, chất lỏng, dạng cream.
  • Hàng mỹ phẩm.
  • Hàng thực phẩm.
  • Hàng quần áo, thời trang.
  • Hàng công nghệ: máy tính, điện thoại...

Gửi hàng đi Pháp (France) bao thuế ở đâu

EBS cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Pháp (France) bao thuế cho tất cả các khách hàng ở Việt Nam. Hàng xuất khởi hành từ Hà Nội, hỗ trợ nhận hàng miễn phí tận nơi với khách hàng ở Hà Nội, khách hàng ở tỉnh thành khác sẽ gửi chuyển phát nhanh hoặc xe khách về Hà Nội.

Tại Pháp (France), chúng tôi có nhiều hình thức giao hàng linh động cho khách:

  • Giao hàng tại kho: người nhận đến địa chỉ kho của chúng tôi để nhận hàng (người nhận sẽ được cung cấp địa chỉ chi tiết).
  • Giao hàng tận địa chỉ người nhận: chúng tôi sẽ gửi chuyển phát nhanh đến địa chỉ người nhận (sẽ phát sinh phụ phí gửi nội địa).

Gửi hàng đi Pháp (France) bao thuế giá rẻ

Chúng tôi cung cấp dịch vụ với mức giá hợp lý cho mọi khách hàng có nhu cầu. Đặc biệt, khách hàng được bao hoàn toàn thuế nhập khẩu. Có chế độ chính sách bồi thường do mất mát hoặc hư hỏng đảm bảo.

Chi tiết vui lòng liên hệ để được tư vấn và báo giá.

 

Tư vấn

Tổng đài:

024.3554 2345

Hotline/ Zalo/ Viber:

0988 809 489


Chát Zalo OA với chúng tôi:


Track & Trace

tra cứu vận đơn chuyển phát nhanh quốc tế

Tư vấn


Tư vấn thủ tục hải quan nhập khẩu

Số người đang online

Hiện có 24 khách Trực tuyến