Gửi hàng Bao thuế Nhập khẩu là dịch vụ phổ biến và đặc biệt phù hợp với các lô hàng gửi cá nhân hoặc hàng khó gửi. Dịch vụ này đảm bảo việc cho việc vận chuyển và giao hàng đến tay người nhận được thuận lợi, đơn giản và tiết kiệm nhất. Hạn chế tối đa các rủi ro và không phát sinh các chi phí Thuế quan khi làm thủ tục nhập khẩu. Hiện nay EBS Post đã có dịch vụ gửi bàng bao thuế đến hơn 30 nước trên toàn cầu và đang tiếp tục được mở rộng.

Bạn có thể xem thêm bài viết gốc tại: Gửi hàng Bao thuế - Tax Cover

 

Tối ưu nhất cho các lô hàng khó gửi

Dịch vụ Gửi hàng Bao thuế là dịch vụ gửi hàng quốc tế đặc biệt được EBS Post cung cấp cho các khách hàng tại Việt Nam. Hiện nay dịch vụ của chúng tôi đã mở rộng đến hơn 30 nước và đang tiếp tục được mở rộng. Dịch vụ này đặc biệt phù hợp và tối ưu cho các lô hàng cá nhân hoặc những người nhận không chuyên hoặc những loại hàng khó gửi.

Người nhận không chuyên là những người không phải là nhà nhập khẩu chuyên nghiệp. Họ không am hiểu về các quy định nhập khẩu nên không kiểm soát được vấn đề làm thủ tục hải quan nhập khẩu.

Hàng khó gửi là thường là những hàng nhập khẩu có điều kiện như: thực phẩm, mỹ phẩm, thiết bị y tế, thuốc, thiết bị viễn thông... Với những loại hàng này thường yêu cầu người nhận phải là nhập khẩu chuyên nghiệp có đủ điều kiện nhập khẩu.

Dịch vụ Bao thuế được chúng tôi cam kết bao trọn thủ tục Hải quan và Thuế nhập khẩu cho người nhận. Họ sẽ không phải làm thủ tục Hải quan để thông quan nhập khẩu và cũng không phải đóng thêm bất kỳ chi phí nhập khẩu nào khác. Với dịch vụ này bạn cũng sẽ được chúng tôi cung cấp dịch vụ Bảo hiểm Hàng gửi giúp bạn hoàn toàn yên tâm trong quá trình gửi hàng.

 

Bảo hiểm Hàng gửi Bao thuế

Bảo hiểm Hàng gửi là dịch vụ tùy chọn do EBS Post cung cấp để gia tăng quyền lợi được đền bù tiền hàng cho người gửi nếu chẳng may lô hàng gặp rủi ro thất lạc, mất mát trong quá trình vận chuyển. Khi bạn chọn sử dụng dịch vụ này và trả phí dịch vụ, bạn sẽ được chúng tôi bồi thường 100% giá trị hàng nếu gặp rủi ro.

Phí dịch vụ Bảo hiểm Hàng gửi thường từ 5% - 15% tùy từng loại hàng. Chuyên gia của chúng tôi sẽ thẩm định và báo giá ở mức hài hòa nhất khi bạn gửi hàng.

Đối với dịch vụ Gửi hàng Bao thuế, dịch vụ Bảo hiểm Hàng gửi có các điều khoản bảo hiểm rộng nhất. Thông thường chúng tôi bảo hiểm với cả trường hợp lô hàng bị từ chối nhập khẩu (bị Hải quan nước nhận thu giữ) ngoại trừ một số mặt hàng đặc biệt. Điểm này khác biệt hoàn toàn so với dịch vụ Bảo hiểm Hàng gửi áp dụng cho các lô hàng sử dụng dịch vụ Chuyển phát nhanh Quốc tế thông thường khác.

Đối với các lô hàng gửi bằng dịch vụ Chuyển phát nhanh Quốc tế hoặc Chuyển phát Quốc tế Tiết kiệm, sẽ không bảo hiểm cho trường hợp lô hàng bị phán quyết của Cơ quan Chính phủ.

 

Các nước có dịch vụ Gửi hàng Bao thuế

EBS Post hiện đã có dịch vụ gửi hàng bao thuế đến hơn 30 nước và đang tiếp tục được mở rộng. Bạn tham khảo các nước đó trong danh sách sau:

Các nước có dịch vụ Gửi hàng Bao thuế nhập khẩu

 

Ưu điểm và Nhược điểm của dịch vụ Gửi hàng Bao thuế

Ưu điểm

Gửi hàng Bao thuế có nhiều ưu điểm rất phù hợp cho các lô hàng gửi phi mậu dịch hoặc hàng khó gửi:

 • Người gửi không phát sinh thủ tục và chi phí Hải quan ở đầu xuất Việt Nam.
 • Người nhận không phải làm các thủ tục Hải quan nhập khẩu.
 • Người nhận cũng không phải trả thêm Thuế, lệ phí nhập khẩu.
 • Hàng giao tận nơi.
 • Cước phí vận chuyển rẻ hơn.

Nhược điểm

Gửi hàng Bao thuế không hỗ trợ thông quan chính ngạch nên không có hóa đơn hàng hóa nhập khẩu. Do vậy, nó không phù hợp cho các lô hàng gửi mậu dịch. Thời gian vận chuyển cung lâu hơn so với các dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế khác nên nó cũng không phù hợp với các lô hàng cần thời gian giao hàng gấp.

 

Các loại hàng nên sử dụng dịch vụ Gửi hàng Bao thuế

Dịch vụ gửi hàng bao thuế không cam kết thời gian vận chuyển thời gian vận chuyển. Nó chỉ tối ưu về mặt chi phí và thủ tục nhập khẩu cho người nhận. Do vậy, dịch vụ này chỉ phù hợp cho các bưu gửi không có yêu cầu thời gian giao hàng nhanh, không khắt khe về thời gian giao hàng.

Dịch vụ này cũng rất phù hợp cho các lô hàng khó gửi, hàng nhập khẩu có điều kiện như: thực phẩm, thuốc, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, thiết bị y tế, thiết bị viễn thông...

 

Gửi hàng Bao thuế ở đâu?

EBS Post chuyên cung cấp dịch vụ Gửi hàng Bao thuế hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi vận chuyển bao thuế nhiều hàng nhất, gửi đến nhiều nước nhất và đảm bảo nhất. Hiện nay chúng tôi đã có dịch vụ gửi hàng bao thuế đến hơn 30 nước trên toàn cầu và đang tiếp tục được mở rộng thêm. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và gửi hàng:

EBS POST

 • Địa chỉ: Tầng 4, Số 129, Phố Phan Văn Trường, P.Dịch Vọng Hậu, Q.Cầu Giấy, Tp.Hà Nội
 • Điện thoại: 024.3554 2345 - 0988 809 489
 • Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
 • Website: https://ebspost.com | https://ebs.com.vn | https://chuyenphatnhanhebs.com

 

Vì sao bạn nên chọn chúng tôi?

Tư vấn rõ ràng và minh bạch

Cho dù bạn sử dụng dịch vụ ở đâu thì bạn cũng cần phải hiểu rõ được bản chất dịch vụ để tránh những rủi ro không đáng có.

 • Nếu bạn là một nhà xuất khẩu chuyên nghiệp, nghĩa là bạn đã hiểu rõ về nghiệp vụ xuất nhập khẩu, thì bạn sẽ quan tâm tới vấn đề chất lượng dịch vụ: thời gian vận chuyển, cước phí và chính sách.
 • Còn nếu bạn là một người gửi không chuyên, bạn chưa hiểu rõ được bản chất của dịch vụ. Khi đó, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ được bản chất dịch vụ, ưu nhược điểm và cả rủi ro nếu có.

Chúng tôi không cố gắng bằng mọi giá để nhận hàng và đẩy rủi ro cho bạn. Chúng tôi chỉ nhận hàng của bạn khi đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ bản chất dịch vụ.

Có kinh nghiệm gửi được nhiều loại mặt hàng khó gửi

Bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn khi đi gửi những loại hàng như: chất lỏng, chất bột, thực phẩm, thuốc, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, gỗ tự nhiên, hóa chất, khoáng sản, hàng có pin, có nam châm... Đó là những loại hàng rất khó gửi.

Chúng tôi có chuyên môn và kinh nghiệm để gửi những mặt hàng này. Bạn chỉ cần chuẩn bị hàng, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn mọi thủ tục để gửi thành công cho bạn.

Nhiều kinh nghiệm gửi hàng an toàn và tối ưu

Chúng tôi khác với phần còn lại là luôn luôn đặt mục tiêu an toàn và tối ưu cho mỗi lô hàng. Bằng kỹ năng, năng lực và kinh nghiệm, chúng tôi luôn đảm bảo lô hàng của bạn được vận chuyển an toàn nhất.

Hỗ trợ chuyên nghiệp

Chúng tôi tư vấn miễn phí mọi lúc mọi nơi và mọi vấn đề cho bạn. Hỗ trợ bạn xử lý hầu hết các vấn đề phát sinh trong quá trình vận chuyển lô hàng khi còn ở Việt Nam. Và tư vấn xử lý các vấn đề phát sinh trên đường đi đảm bảo nhanh chóng, chính xác và thuận lợi nhất.

Cước phí vận chuyển hợp lý

Chúng tôi cung cấp dịch vụ chất lượng cao nhất với mức phí hợp lý.


Tư vấn & Gửi hàng

Địa chỉ: Tầng 4, Số 129 Phan Văn Trường, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024.3554 2345

Hotline: 0988 809 489

Chát Zalo/Viber: 0966 884 044

Bảng giá cước phí

Bảng giá cước phí chuyển phát nhanh quốc tế

Chuyển phát nhanh quốc tế EBS

Số người đang trực tuyến

Đang có 77 khách và không thành viên đang online