EBS Post sở hữu nhiều hợp đồng đối tác và phân phối của nhiều hãng tàu biển lớn nhất thế giới. Chúng tôi cung cấp đa dạng các sản phẩm dành cho khách hàng có nhu cầu. Từ dịch vụ vận chuyển hàng nguyên container (FCL) cho đến thu gom vận chuyển hàng lẻ (LCL), chúng tôi đảm bảo hàng hóa của bạn đến đúng nơi, vào đúng thời điểm một cách tiết kiệm chi phí.

Bạn xem thêm về dịch vụ tại: Vận chuyển đường biển - Sea Freight

XEM NHANH BÀI VIẾT

 1.  
 2. Vận chuyển đường biển - Dịch vụ tối ưu cho hàng hóa xuất nhập khẩu
  1. Vận chuyển nguyên Container - FULL CONTAINER LOAD (FCL)
  2. Vận chuyển hàng lẻ - LESS THAN CONTAINER LOAD(LCL)
 3. Các loại hàng nên vận chuyển đường biển
 4. Các tuyến vận chuyển đường biển chính
  1. Vận chuyển đường biển đi Malaysia
  2. Vận chuyển đường biển đi Hàn Quốc
 5. EBS Post - Chuyên gia vận chuyển đường biển Quốc tế
   1. Chuyên nghiệp
   2. Phạm vi toàn cầu
   3. Chất lượng
 6. Gửi vận chuyển đường biển ở đâu?
 7. Vì sao bạn nên chọn chúng tôi?
  1. Tư vấn rõ ràng và minh bạch
  2. Có kinh nghiệm gửi được nhiều loại mặt hàng khó gửi
  3. Nhiều kinh nghiệm gửi hàng an toàn và tối ưu
  4. Hỗ trợ chuyên nghiệp
  5. Cước phí vận chuyển hợp lý

 

Vận chuyển đường biển - Dịch vụ tối ưu cho hàng hóa xuất nhập khẩu

Vận chuyển nguyên Container - FULL CONTAINER LOAD (FCL)

Hàng nguyên container do EBS Post cung cấp đảm bảo vận chuyển đáng tin cậy, an toàn và tiết kiệm chi phí từ người gửi đến người nhận trên toàn cầu. Bằng cách sử dụng các loại thiết bị khác nhau, chúng tôi cung cấp các giải pháp phù hợp cho tất cả các loại hàng hóa.

Vận chuyển hàng lẻ - LESS THAN CONTAINER LOAD(LCL)

Bằng cách thu gom hàng lẻ (ít hơn container) của nhiều nhà xuất khẩu và vận chuyển chúng trong mạng lưới dịch vụ vận chuyển đường của chúng tôi. Với dịch vụ đa dạng và mạng lưới rộng lớn, chúng tôi sẽ vận chuyển lô hàng của bạn đến bất kỳ địa điểm nào được yêu cầu trên khắp thế giới đảm bảo thời gian nhanh chóng và tiết kiệm chi phí.

Chúng tôi phục vụ cho hơn 500 khách hàng với khoảng 100 chuyến đi thẳng theo lịch trình mỗi tuần, đến và đi từ tất cả các cảng chính trên toàn cầu. Tất cả các lô hàng đều được quản lý từ đầu đến cuối với các chuyên gia vận chuyển đường biển riêng của chúng tôi đảm bảo khả năng kiểm soát hành trình, giữ đúng thời hạn và giao hàng đúng yêu cầu của Khách hàng.

Các loại hàng nên vận chuyển đường biển

Có rất nhiều loại hàng hóa có thể vận chuyển qua đường biển. Tùy vào nhu cầu của bạn, các chuyên gia vận chuyển đường biển của chúng tôi sẽ thiết kế các giải pháp tối ưu và tiết kiệm chi phí cho bạn. Cụ thể các nhóm hàng có thể sử dụng hình thức vận tải đường biển như sau:

 • Hàng hóa có tính chất lý hóa như: dễ hút ẩm, các loại hàng hóa nguy hiểm như hóa chất, dung dịch, các loại hàng dễ bay bụi như các loại bột…;
 • Hàng dễ bị tác động của môi trường như: gia vị, thuốc lá, chè…;
 • Hàng không bị ảnh hưởng đến các hàng khác: vật liệu xây dựng, vật liệu công nghiệp…

Các tuyến vận chuyển đường biển chính

EBS Post cung cấp dịch vụ vận chuyển đường biển đến hầu khắp các cảng biển trên toàn cầu. Nhưng trong đó có các tuyến chính được chúng tôi khai thác với tần suất và lượng hàng lớn như sau:

Vận chuyển đường biển đi Malaysia

Chúng tôi có đa dạng các loại hình dịch vụ vận chuyển đường biển từ Việt Nam đi Malaysia. Bạn có thể gửi hàng nguyên container (FCL) hoặc hàng lẻ (LCL) và bất kỳ hàng gì ngoại trừ hàng cấm. Các dịch vụ hỗ trợ như cung cấp container rỗng, đóng gói, vận chuyển hàng đến cảng, hỗ trợ thông quan... luôn sẵn sàng phục vụ bạn.

Cảng khởi hành tại Việt Nam: Hải Phòng, Đà Nẵng và Hồ Chí Minh.

Cảng đến tại Malaysia: Penang, Port K’Lang, Kuching, Tanjung Pelepas.

Đặc biệt, ngoài dịch vụ vận chuyển hàng xuất khẩu chính ngạch thông thường chúng tôi còn có dịch vụ Vận chuyển đường biển đi Malaysia bao thuế. Dịch vụ này rất tối ưu và là lựa chọn hàng đầu của các lô hàng gửi cá nhân, hàng khó gửi.

Vận chuyển đường biển đi Hàn Quốc

EBS Post - Chuyên gia vận chuyển đường biển Quốc tế

Chuyên nghiệp

Các chuyên gia về vận chuyển đường biển giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn xây dựng các kế hoạch vận chuyển tối ưu và tiết kiệm chi phí.

Phạm vi toàn cầu

Chúng tôi đã có mặt tại hơn 190 quốc gia cho phép bạn xuất và nhập từ nhiều địa điểm hơn trên toàn thế giới. Chúng tôi cung cấp nhiều dịch vụ vận chuyển đường biển hơn bất kỳ ai khác.

Chất lượng

Chúng tôi luôn đổi mới và ứng dụng các công nghệ tiên tiến nhất để nâng cao chất lượng dịch vụ, giao hàng đúng hạn và tiết kiệm chi phí nhất.

Gửi vận chuyển đường biển ở đâu?

EBS Post chuyên cung cấp dịch vụ Gửi hàng Bao thuế hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi vận chuyển bao thuế nhiều hàng nhất, gửi đến nhiều nước nhất và đảm bảo nhất. Hiện nay chúng tôi đã có dịch vụ gửi hàng bao thuế đến hơn 30 nước trên toàn cầu và đang tiếp tục được mở rộng thêm. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và gửi hàng:

EBS POST

 • Địa chỉ: Tầng 4, Số 129, Phố Phan Văn Trường, P.Dịch Vọng Hậu, Q.Cầu Giấy, Tp.Hà Nội
 • Điện thoại: 024.3554 2345 - 0988 809 489
 • Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
 • Website: https://ebspost.com | https://ebs.com.vn | https://chuyenphatnhanhebs.com

Vì sao bạn nên chọn chúng tôi?

Tư vấn rõ ràng và minh bạch

Cho dù bạn sử dụng dịch vụ ở đâu thì bạn cũng cần phải hiểu rõ được bản chất dịch vụ để tránh những rủi ro không đáng có.

 • Nếu bạn là một nhà xuất khẩu chuyên nghiệp, nghĩa là bạn đã hiểu rõ về nghiệp vụ xuất nhập khẩu, thì bạn sẽ quan tâm tới vấn đề chất lượng dịch vụ: thời gian vận chuyển, cước phí và chính sách.
 • Còn nếu bạn là một người gửi không chuyên, bạn chưa hiểu rõ được bản chất của dịch vụ. Khi đó, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ được bản chất dịch vụ, ưu nhược điểm và cả rủi ro nếu có.

Chúng tôi không cố gắng bằng mọi giá để nhận hàng và đẩy rủi ro cho bạn. Chúng tôi chỉ nhận hàng của bạn khi đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ bản chất dịch vụ.

Có kinh nghiệm gửi được nhiều loại mặt hàng khó gửi

Bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn khi đi gửi những loại hàng như: chất lỏng, chất bột, thực phẩm, thuốc, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, gỗ tự nhiên, hóa chất, khoáng sản, hàng có pin, có nam châm... Đó là những loại hàng rất khó gửi.

Chúng tôi có chuyên môn và kinh nghiệm để gửi những mặt hàng này. Bạn chỉ cần chuẩn bị hàng, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn mọi thủ tục để gửi thành công cho bạn.

Nhiều kinh nghiệm gửi hàng an toàn và tối ưu

Chúng tôi khác với phần còn lại là luôn luôn đặt mục tiêu an toàn và tối ưu cho mỗi lô hàng. Bằng kỹ năng, năng lực và kinh nghiệm, chúng tôi luôn đảm bảo lô hàng của bạn được vận chuyển an toàn nhất.

Hỗ trợ chuyên nghiệp

Chúng tôi tư vấn miễn phí mọi lúc mọi nơi và mọi vấn đề cho bạn. Hỗ trợ bạn xử lý hầu hết các vấn đề phát sinh trong quá trình vận chuyển lô hàng khi còn ở Việt Nam. Và tư vấn xử lý các vấn đề phát sinh trên đường đi đảm bảo nhanh chóng, chính xác và thuận lợi nhất.

Cước phí vận chuyển hợp lý

Chúng tôi cung cấp dịch vụ chất lượng cao nhất với mức phí hợp lý.

EBS Post luôn là đối tác Vận chuyển đường biển - Sea Freight đáng tin cậy nhất cho các khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa xuất nhập khẩu quốc tế.


Tư vấn & Gửi hàng

Địa chỉ: Tầng 4, Số 129 Phan Văn Trường, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024.3554 2345

Hotline: 0988 809 489

Chát Zalo/Viber: 0966 884 044

Bảng giá cước phí

Bảng giá cước phí chuyển phát nhanh quốc tế

Chuyển phát nhanh quốc tế EBS

Số người đang trực tuyến

Đang có 151 khách và không thành viên đang online