Chuyển phát Quốc tế Tiết kiệm là dịch vụ vận chuyển và giao hàng tận nơi cho các bưu gửi có trọng lượng lớn hoặc kích thước cồng kềnh với chi phí thấp hơn so với dịch vụ Chuyển phát nhanh Quốc tế. Đây là giải pháp vận chuyển hàng hóa giá rẻ vô cùng thích hợp cho các cá nhân/doanh nghiệp có nhu cầu gửi hàng hóa/tài liệu ra nước ngoài mà không yêu cầu quá khắt khe về mặt thời gian chuyển phát. Trọng lượng, kích thước hàng hóa vận chuyển càng lớn thì cước phí gửi càng tiết kiệm.

Bạn có thể xem thêm tại: Chuyển phát Quốc tế Tiết kiệm - Economy Delivery

XEM NHANH BÀI VIẾT

 1. Đặc điểm dịch vụ Chuyển phát Quốc tế Tiết kiệm
  1. Phạm vi dịch vụ
  2. Thời gian vận chuyển
  3. Các loại hàng nên sử dụng dịch vụ Chuyển phát Quốc tế Tiết kiệm?
  4. Cước phí vận chuyển
 2. Gửi chuyển phát quốc tế tiết kiệm ở đâu?
 3.  
 4. Vì sao bạn nên chọn chúng tôi?
  1. Tư vấn rõ ràng và minh bạch
  2. Có kinh nghiệm gửi được nhiều loại mặt hàng khó gửi
  3. Nhiều kinh nghiệm gửi hàng an toàn và tối ưu
  4. Hỗ trợ chuyên nghiệp
  5. Cước phí vận chuyển hợp lý

Đặc điểm dịch vụ Chuyển phát Quốc tế Tiết kiệm

Phạm vi dịch vụ

EBS Post hiện nay đã cung cấp dịch vụ Chuyển phát Quốc tế Tiết kiệm rộng khắp đến 63 tỉnh thành khắp Việt Nam và hơn 160 Quốc gia trên toàn cầu. Các khu vực có dịch vụ sẽ được chúng tôi đảm bảo đầy đủ các chế độ hỗ trợ theo tiêu chuẩn VIP như:

 • Nhận hàng tận nơi.
 • Hỗ trợ đóng gói an toàn và tiết kiệm.
 • Hỗ trợ soạn thảo chứng từ gửi hàng chính xác và tối ưu.
 • Hỗ trợ soạn thảo MSDS (với hàng chất bột, chất lỏng), Kiểm dịch thực vật (với hàng thực vật), Khử trùng kiện gỗ...
 • Hỗ trợ mở Tờ khai Hải quan và Thông quan Hải quan xuất khẩu.
 • Luôn có ít nhất một nhân viên giám sát lô hàng và hỗ trợ xử lý các ngoại lệ phát sinh.

Thời gian vận chuyển

Thời gian vận chuyển một bưu gửi là khoảng thời gian cần thiết để Công ty cung ứng dịch vụ vận chuyển và giao đến tận tay người nhận hàng. Tùy theo từng khu vực giao hàng sẽ có thời gian dự kiến khác nhau. Với dịch vụ Chuyển phát Quốc tế Tiết kiệm thời gian dự kiến giao hàng là không cam kết.

Trung bình thời gian trong điều kiện lý tưởng sẽ như sau:

 • Các nước phát triển, các khu vực trung tâm ở Châu Á: 4 – 6 ngày.
 • Châu Âu: 4 – 6 ngày.
 • Mỹ, Canada: 4 – 6 ngày.
 • Úc, New Zealand: 6 – 8 ngày.
 • Châu Phi: 10 – 12 ngày.
 • Châu Mỹ (trừ Mỹ, Canada): 6 – 8 ngày.

Các khu vực thuộc vùng sâu vùng xa có thể muộn hơn.

Thời gian vận chuyển này không bao gồm khoảng thời gian chậm trễ gây ra bởi các yếu tố ngoài tầm kiểm soát của bên vận chuyển như: thiên tai, dịch bệnh, tai nạn, hành động trì hoãn của cơ quan chính quyền...

Các loại hàng nên sử dụng dịch vụ Chuyển phát Quốc tế Tiết kiệm?

Dịch vụ này chỉ tối ưu cho các bưu gửi có trọng lượng tính cước lớn (từ 40kg hoặc tùy theo từng nước) và không khắt khe về mặt thời gian giao hàng. Nó không phù hợp với các lô hàng là tài liệu, hàng nhỏ (dưới 40kg) và các lô hàng cần thời gian giao hàng nhanh hoặc chính xác.

Trọng lượng tính cước là số lớn hơn khi so sánh giữa trọng lượng thực (đo bằng cân) với khối lượng quy đổi từ kích thước theo công thức (Dài x Rộng x Cao)cm/ 5000.

Cước phí vận chuyển

Cước phí vận chuyển của một bưu gửi phụ thuộc vào loại hàng gửi, trọng lượng tính cước điểm giao hàng. Ngoài ra nó cũng phụ thuộc vào thời điểm bạn gửi hàng bởi vì giá xăng dầu có thể biến động và các khoản phụ phí mùa cao điểm (dịch covid - 19) có thể bị tính.

 • Phụ thuộc vào loại hàng: các loại hàng khó gửi như chất lỏng, chất bột, thực phẩm, thuốc, tổ yến, trầm hương... thường sẽ có mức cước phí cao hơn.
 • Phụ thuộc vào trọng lượng tính cước: bưu gửi có trọng lượng tính cước càng lớn thì cước phí trên từng kilogam sẽ càng rẻ.
 • Phụ thuộc vào điểm giao hàng: giao đến các khu vực trung tâm và các nước phát triển thì cước phí sẽ rẻ hơn.

Lưu ý: Cước phí vận chuyển không bao gồm các chi phí nhập khẩu của bưu gửi (có thể có). Nếu có phát sinh chi phí nhập khẩu thì người nhận có trách nhiệm thanh toán chi phí này tại đầu nước nhận trước khi nhận hàng.

Chi phí nhập khẩu có thể bao gồm: Thuế nhập khẩu, Các khoản thuế nội địa, lệ phí Hải quan, phí môi giới Hải quan, phí lưu kho...

 

Gửi chuyển phát quốc tế tiết kiệm ở đâu?

EBS Post chuyên cung cấp dịch vụ Gửi hàng Bao thuế hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi vận chuyển bao thuế nhiều hàng nhất, gửi đến nhiều nước nhất và đảm bảo nhất. Hiện nay chúng tôi đã có dịch vụ gửi hàng bao thuế đến hơn 30 nước trên toàn cầu và đang tiếp tục được mở rộng thêm. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và gửi hàng:

EBS POST

 • Địa chỉ: Tầng 4, Số 129, Phố Phan Văn Trường, P.Dịch Vọng Hậu, Q.Cầu Giấy, Tp.Hà Nội
 • Điện thoại: 024.3554 2345 - 0988 809 489
 • Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
 • Website: https://ebspost.com | https://ebs.com.vn | https://chuyenphatnhanhebs.com

 

Vì sao bạn nên chọn chúng tôi?

Tư vấn rõ ràng và minh bạch

Cho dù bạn sử dụng dịch vụ ở đâu thì bạn cũng cần phải hiểu rõ được bản chất dịch vụ để tránh những rủi ro không đáng có.

 • Nếu bạn là một nhà xuất khẩu chuyên nghiệp, nghĩa là bạn đã hiểu rõ về nghiệp vụ xuất nhập khẩu, thì bạn sẽ quan tâm tới vấn đề chất lượng dịch vụ: thời gian vận chuyển, cước phí và chính sách.
 • Còn nếu bạn là một người gửi không chuyên, bạn chưa hiểu rõ được bản chất của dịch vụ. Khi đó, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ được bản chất dịch vụ, ưu nhược điểm và cả rủi ro nếu có.

Chúng tôi không cố gắng bằng mọi giá để nhận hàng và đẩy rủi ro cho bạn. Chúng tôi chỉ nhận hàng của bạn khi đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ bản chất dịch vụ.

Có kinh nghiệm gửi được nhiều loại mặt hàng khó gửi

Bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn khi đi gửi những loại hàng như: chất lỏng, chất bột, thực phẩm, thuốc, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, gỗ tự nhiên, hóa chất, khoáng sản, hàng có pin, có nam châm... Đó là những loại hàng rất khó gửi.

Chúng tôi có chuyên môn và kinh nghiệm để gửi những mặt hàng này. Bạn chỉ cần chuẩn bị hàng, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn mọi thủ tục để gửi thành công cho bạn.

Nhiều kinh nghiệm gửi hàng an toàn và tối ưu

Chúng tôi khác với phần còn lại là luôn luôn đặt mục tiêu an toàn và tối ưu cho mỗi lô hàng. Bằng kỹ năng, năng lực và kinh nghiệm, chúng tôi luôn đảm bảo lô hàng của bạn được vận chuyển an toàn nhất.

Hỗ trợ chuyên nghiệp

Chúng tôi tư vấn miễn phí mọi lúc mọi nơi và mọi vấn đề cho bạn. Hỗ trợ bạn xử lý hầu hết các vấn đề phát sinh trong quá trình vận chuyển lô hàng khi còn ở Việt Nam. Và tư vấn xử lý các vấn đề phát sinh trên đường đi đảm bảo nhanh chóng, chính xác và thuận lợi nhất.

Cước phí vận chuyển hợp lý

Chúng tôi cung cấp dịch vụ chất lượng cao nhất với mức phí hợp lý.

EBS Post luôn là đối tác Chuyển phát Quốc tế Tiết kiệm đáng tin cậy nhất cho các khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa xuất nhập khẩu quốc tế.


Tư vấn & Gửi hàng

Địa chỉ: Tầng 4, Số 129 Phan Văn Trường, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024.3554 2345

Hotline: 0988 809 489

Chát Zalo/Viber: 0966 884 044

Bảng giá cước phí

Bảng giá cước phí chuyển phát nhanh quốc tế

Chuyển phát nhanh quốc tế EBS

Số người đang trực tuyến

Đang có 133 khách và không thành viên đang online