Khi bạn có nhu cầu gửi gửi hàng đi quốc tế thì vấn đề lựa chọn dịch vụ nào tối ưu nhất luôn là vấn đề chiếm nhiều thời gian nhất của bạn. Dịch vụ tối ưu nhất là dịch vụ đáp ứng được các yêu cầu của bạn nhiều nhất. Đó có thể là an toàn nhất, thời gian nhanh nhất, đơn giản nhất hoặc cước phí rẻ nhất. Trong đó cước phí luôn là vấn đề được bạn quan tâm hàng đầu. Trong bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn cái nhìn toàn diện thế nào là dịch vụ có Cước phí chuyển phát nhanh quốc tế tốt nhất.

MỤC LỤC BÀI VIẾT

 1. Chuyển phát nhanh quốc tế là gì?
 2. Các dịch vụ vận chuyển quốc tế phổ biến nhất
  1. 1. Viet Nam Post (VNPost):
  2. 2. EMS:
  3. 3. Viettel Post:
  4. 4. Fedex:
  5. 5. UPS:
  6. 6. DHL:
  7. 7. EBS Post:
 3. Rẻ nhất chưa chắc đã là dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế tốt nhất
 4. EBS Post - Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế tin cậy nhất tại Việt Nam
 5. EBS Post - Chuyên gia vận chuyển quốc tế các loại hàng khó gửi
 6. Hướng dẫn gửi chuyển phát nhanh quốc tế bằng dịch vụ của EBS Post
  1. Trung tâm dịch vụ khách hàng toàn quốc:
  2. Gửi hàng quốc tế tại Hà Nội:
  3. Gửi hàng quốc tế tại Hồ Chí Minh:
  4. Gửi hàng quốc tế tại Đà Nẵng:
  5. Gửi hàng quốc tế tại các tỉnh thành khác:
 7. Bảng giá cước phí chuyển phát nhanh quốc tế
 8. Lưu ý khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh
  1. Nắm rõ quy định về chuyển phát nhanh
  2. Cập nhật đúng, đủ thông tin người nhận và đơn hàng
  3. Chọn đơn vị vận chuyển uy tín

 

Chuyển phát nhanh quốc tế là gì?


Chuyển phát nhanh quốc tế là một hình thức vận chuyển hàng hóa xuất nhập khẩu giữa hai quốc gia với nhau theo các tiêu chuẩn về thời gian giao hàng nhanh nhất. Nó thường được hai bên thỏa thuận rõ ràng trước khi sử dụng dịch vụ. Công ty vận chuyển phải đảm bảo giao hàng trong khoảng thời gian đã cam kết. Nếu không giao hàng đúng lịch thì sẽ phải chịu bồi thường cho người gửi. Tuy nhiên người gửi cũng cần lưu ý là, sẽ luôn có nhiều tình huống ngoại lệ phát sinh gây chậm trễ thời gian phát hàng hoặc thậm chí không phát hàng được đến từ các nguyên nhân bất khả kháng và nằm ngoài phạm vi trách nhiệm đền bù của Công ty vận chuyển.

Khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế thì người gửi hàng là nhà xuất khẩu, nước gửi hàng là nước xuất khẩu, người nhận hàng là nhà nhập khẩu và nước nhận hàng là nước nhập khẩu. Mỗi bên liên quan đến lô hàng đều có phạm vi quyền và trách nhiệm riêng mà cần phải tuân theo. Việc không tuân theo hoặc không tuân theo đầy đủ sẽ dẫn tới lô hàng bị chậm trễ hoặc thậm chí không thể phát được.

Chuyển phát nhanh quốc tế là một dịch vụ vận chuyển đa phương thức trong đó phương thức chính là đường hàng không. Bưu gửi sẽ được vận chuyển qua các đường hàng hóa của các chuyến bay trở khách hoặc các chuyến bay chuyên trở hàng hóa. Các chặng vận chuyển đơn lẻ như trong nội địa một quốc gia mà không có đường hàng không thì sẽ được vận chuyển bằng đường bộ hoặc đường biển.

Ngoại trừ hàng cấm và hàng dễ cháy nổ thì bạn có thể gửi được mọi loại hàng hóa đi quốc tế. Bạn cũng có thể gửi hàng theo hình thức phi mậu dịch (quà tặng, hàng mẫu, hàng cá nhân…) hoặc theo hình thức mậu dịch (buôn bán). Tuy nhiên người nhận hàng phải hiểu rõ quy định thông quan nhập khẩu vơi mặt hàng đó để chuẩn bị các thủ tục thông quan khi hàng sang tránh phát sinh tình huống Hải quan từ chối nhập khẩu.

 Chuyển phát nhanh Quốc tế

Các dịch vụ vận chuyển quốc tế phổ biến nhất


Bạn không khó có thể tìm kiếm đơn vụ cung cấp dịch vụ gửi hàng quốc tế. Nó có mặt ở mọi nơi, ở trên mỗi cung đường mà bạn hàng ngày đi qua. Hoặc bạn chỉ cần 3 giây sử dụng công cụ tìm kiếm sẽ cho bạn hàng 100.000 kết quả. Bạn sẽ lạc vào một rừng thông tin mà không biết lựa chọn dịch vụ nào bởi ai cũng xưng bằng tên giống nhau và ai cũng nói rằng tôi tốt nhất, tôi rẻ nhất. Thị trường là một thương trường mà ở đó các công ty chuyển phát nhanh quốc tế trong nước cũng như nước ngoài cạnh tranh khốc liệt với nhau để lấy khách hàng. Điều đó mang lại lợi ích cho khách hàng bởi có nhiều lựa chọn hơn và cước phí thấp hơn. Nhưng nó cũng đem đến nhiều rủi ro hơn cho khách hàng nếu như không lựa chọn đúng dịch vụ.

Thị trường chuyển phát nhanh quốc tế tại Việt Nam hoàn toàn là sân chơi của các Công ty nước ngoài. Họ có chi nhánh hoặc đại lý tại Việt Nam và chiếm tới 98% lượng hàng gửi quan hình thức chuyển phát nhanh. Các công ty của Việt Nam chỉ bán lại dịch vụ của các Công ty đó.

1. Viet Nam Post (VNPost):

VNPost là Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam trực thuộc Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (Tập đoàn VNPT) được thành lập từ năm 2005. VNPost cung cấp đa dạng nhiều loại hình dịch vụ bưu chính trong nước và quốc tế. Hiện tại, Vietnam Post là thành viên của Tổ chức Liên minh bưu chính thế giới (UPU), có quan hệ hợp tác với Bưu chính của hầu hết các quốc gia trên thế giới. Bên cạnh đó, Vietnam Post cũng là đối tác của nhiều doanh nghiệp lớn trong nước và quốc tế như: Prudential, Jetstar Pacific, Vietnam Airlines, AirMekong, Western Union, Daiichi-life, HSBC, ABBank, BảoViệt Bank, Ngân hàng Quân đội...

Thông tin chi tiết:

 • Địa chỉ: Số 05 đường Phạm Hùng - Mỹ Đình 2 - Nam Từ Liêm - Hà Nội - Việt Nam
 • Điện thoại: 1900545481
 • Website: http://www.vnpost.vn/

2. EMS:

EMS là tên gọi của Tổng công ty chuyển phát nhanh Bưu điện được thành lập vào năm 2005, hoạt động dưới sự điều hành của Tổng công ty chuyển phát nhanh Bưu điện nằm trong khuôn khổ lên minh Bưu chính (UPU) và Hiệp hội EMS thế giới. EMS được viết tắt từ Express Mail Service – là loại dịch vụ chuyên nhận gửi, vận chuyển cũng như chuyển phát các loại hàng hoá, thư tín, hay tài liệu giữa các tỉnh trong nước và đi các nước trên thế giới một cách nhanh chóng. Thông qua hệ thống Bưu cục của Bưu điện ( VietNam Post), EMS có phạm vi hoạt động rộng lớn khắp tất cả tỉnh thành trên toàn quốc cũng như có mặt tại 102 quốc gia/vùng lãnh thổ.

Được xem là một trong những cái tên phổ biến được nhiều người biết đến, khách hàng ở những tỉnh thành xa có thể gửi hàng thông qua các bưu cục khắp cả nước cũng như có thể yên tâm về độ uy tín. Tuy nhiên, đối với bưu gửi EMS quốc tế thời gian chuyển phát thường không tính ngày nghỉ cuối tuần, ngày lễ, tết, do đó thời gian vận chuyển sẽ chậm hơn nếu bạn gửi vào cuối tuần.

Bên cạnh đó, do bưu điện hoạt động theo giờ hành chính nên việc chuyển phát nhanh vào thứ 7, chủ nhật hoặc vào giờ ngoài hành chính khách hàng sẽ phải chịu thêm một khoản chi phí phát sinh.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Trụ sở chính: 1 Tân Xuân, Xuân Đỉnh, Từ Liêm, TP Hà Nội.
 • Điện thoại: (04) 3757 5577 – Fax: (04) 3757 6144
 • Website: https://www.ems.com.vn/

3. Viettel Post:

Viettel Post là tên viết tắt của Tổng công ty Cổ phần bưu chính Viettel, được thành lập vào ngày 01/07/1997. Trải qua những nỗ lực và phát triển không ngừng, Viettel Post ngày càng mở rộng dịch vụ chuyển phát hàng hoá cũng như luôn hoàn thiện chất lượng dịch vụ, trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam về chuyển phát với hàng loạt các địa điểm bưu cục, trung tâm khai thác và mạng lưới mở rộng đến khắp 100% các tỉnh thành trên toàn quốc.

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế của Viettel Post gồm có các dịch vụ cụ thể như: Dịch vụ chuyển phát nhanh tiết kiệm; dịch vụ chuyển phát chỉ định hãng; dịch vụ chuyển phát chuyên tuyến,… ViettelPost đặt mục tiêu mang đến các giải pháp vận chuyển nhanh hàng hóa trong nước và quốc tế tại Việt Nam theo cách tối ưu nhất, với phương châm: “Nhanh, an toàn, hiệu quả và tiện lợi”.

Là một trong những thương hiệu chuyển phát hàng hoá trong nước lớn nhất và mở rộng sang quốc tế, nếu bạn có nhu cầu gửi hàng đi nước ngoài thì Viettel Post chính là một địa chỉ uy tín, đáng tin cậy. Bên cạnh đó, gửi hàng tại Viettel Post vẫn có một số tồn tại hạn chế như chưa có dịch vụ nhận hàng tại nhà, cần phải đem ra bưu cục của hãng, mất phí đóng gói hàng hoá, thời gian vận chuyển chưa linh hoạt, chi phí chưa được tối ưu,…

THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Địa chỉ: Số 1 Giang Văn Minh, P.Kim Mã, Q.Ba Đình, TP Hà Nội
 • Số điện thoại: 04.62660306 – Số fax: 04.62873800
 • Website: www.viettelpost.com.vn

4. Fedex:

Công ty chuyển phát nhanh FedEx trước đây là tập đoàn FDX, chuyên cung cấp dịch vụ kho vận Hoa Kỳ và được thành lập tháng 01 năm 1998. Với sự phát triển không ngừng, hiện tại FedEx được xem là một trong những 3 đơn vị giao hàng, chuyển phát nhanh quốc tế hàng đầu thế giới bên cạnh UPS, cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh trên hơn 220 quốc gia và khu vực lãnh thổ. Bằng việc sử dụng mạng lưới hàng không và đường bộ toàn cầu, FedEx giúp việc gửi hàng đến người nhận trên thế giới một cách nhanh chóng, kịp thời và đảm bảo chất lượng dịch vụ. Thời gian giao hàng luôn được đảm bảo và thường chỉ trong một đến hai ngày làm việc.

Ưu điểm của FedEx là có thời gian vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, giúp cho những ai có nhu cầu gửi hàng gấp có thể chuyển đến tay người nhận kịp thời. Bên cạnh đó, sự uy tín của đơn vị cũng được xây dựng qua nhiều năm và cũng là một trong những dịch vụ chuyển phát hàng hóa chất lượng và cạnh tranh cùng những đơn vị lớn khác như UPS, TNT,…Do đó, khách hàng cũng có thể yên tâm khi lựa chọn FedEx để gửi hàng.

THÔNG TIN CHI TIẾT

5. UPS:

UPS (United Parcel Service) là công ty quản lý chuỗi cung ứng và vận chuyển gói hàng đa quốc gia của Mỹ. Đây là một trong những công ty chuyển phát nhanh lớn nhất và lâu đời nhất trong lĩnh vực này và được thành lập năm 1907. Công ty được vận hành bởi hơn 495.000 nhân viên kết nối với hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ trên các tuyến đường bộ, đường sắt, đường hàng không và đường biển.

Hoạt động của UPS hướng tới mục tiêu: đảm bảo quy trình xuất nhập khẩu hiệu quả để tăng lại lợi thế logistics và lợi thế cạnh tranh cho việc kinh doanh của các doanh nghiệp. UPS đem lại những dịch vụ vận chuyển tiết kiệm chi phí và đáng tin cậy nhất, đảm bảo giao hàng đúng hạn đến hơn 220 quốc gia và khu vực toàn cầu.

THÔNG TIN CHI TIẾT

 • Trụ sở tại TP. Hồ Chí Minh
 • 18A Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh
 • Điện Thoại: +84-28-3811-2888 / +84-28-3811-2999
 • Fax: +84-28-3811-5888

6. DHL:

DHL tên đầy đủ là DHL Express, là công ty chuyển phát nhanh có trụ sở chính đặt tại Đức. Sau hơn 70 năm phát triển và liên tục mở rộng phạm vi hoạt động, cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp đến khách hàng. Từ năm 1995, DHL đã vào thị trường Việt Nam với tên gọi DHL Việt Nam. Đây là công ty liên doanh chuyển phát nhanh đầu tiên tại thị trường Việt Nam trong lĩnh vực chuyển phát nhanh và kho vận hậu cần.

Với đội ngũ hơn 500 nhân viên chuyên nghiệp, DHL hiện đang hoạt động tại 3 sân bay cửa ngõ quốc tế (Sài Gòn, Hà Nội & Đà Nẵng) và 23 văn phòng, chi nhánh trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Lợi thế của TNT là phủ sóng trên 200 quốc gia trên thế giới, luôn nhanh chóng đáp ứng yêu cầu về thời gian vận chuyển của khách hàng, kiểm soát chi phí vận chuyển luôn ở mức thích hợp nhất.

THÔNG TIN CHI TIẾT

 • Địa chỉ trụ sở: 39B đường Trường Sơn, Phường 4, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh. 
 • Tổng đài: 1800 1530
 • Bộ phận Hỗ trợ khách hàng: 1800 1589 / +84 28 38486820.
 • Website: www.dhl.com.vn

7. EBS Post:

EBS Post cùng với EBS Logistics và Chuyển phát nhanh EBS chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển - chuyển phát nhanh quốc tế hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi được thành lập từ năm 2016 và hoạt động theo mô hình thu gom, phân phối dịch vụ của các Công ty quốc tế lớn nhất như UPS, DHL, SF. Chúng tôi cung cấp đa dạng dịch vụ vận chuyển hàng hóa xuất nhập khẩu chính ngạch hoặc tiểu ngạch. Hiện nay mạng lưới của chúng tôi đã phủ rộng đến 63 tỉnh thành và hơn 200 quốc gia trên toàn cầu.

Với hơn 50 nhân viên chuyên nghiệp và làm việc với tinh thần trách nhiệm cao để phục vụ cho hơn 1000 khách hàng thường xuyên trên khắp cả nước. Vận chuyển hơn 5000 đơn hàng mỗi tháng an toàn đến với tay người nhận. Tôn chỉ làm việc của chúng tôi là "Nhanh - Tin cậy - An toàn". Chúng tôi sẽ mang đến các dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế tối ưu nhất dành cho mọi khách hàng.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

 

Rẻ nhất chưa chắc đã là dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế tốt nhất


Dịch vụ tốt nhất là dịch vụ đáp ứng được nhu cầu gửi hàng của bạn. Bạn muốn gửi nhanh, thủ tục đơn giản, khả năng hỗ trợ tốt thì hãy lựa chọn các công ty của Việt Nam như EBS Post. Nếu bạn là một nhà xuất nhập khẩu chuyên nghiệp nghĩa là bạn đã am hiểu thủ tục và tự làm hết được thủ tục thì hãy chọn trực tiếp các công ty quốc tế. Quan trọng nhất là bạn cần chọn được công ty gửi hàng đáng tin cậy. Khi đó bạn sẽ được họ tư vấn hoặc thiết kế cho các dịch vụ tối ưu.

Các dịch vụ được chào hoặc quảng cáo là rẻ nhất thường sẽ không phải là dịch vụ tốt nhất.

 

EBS Post - Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế tin cậy nhất tại Việt Nam


EBS Post được hình thành và phát triển từ năm 2016. Trải qua 5+ năm kinh nghiệm cùng với triết lý kinh doanh minh bạch - rõ ràng - trách nhiệm, chúng tôi đã trở thành một trong những địa chỉ gửi hàng đi quốc tế đáng tin cậy nhất tại Việt Nam. EBS Post là Công ty cung cấp nhiều dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế nhất tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho hầu hết các loại hàng bao gồm các những loại hàng khó đi. Mạng lưới dịch vụ đã phủ rộng khắp đến 63 tỉnh thành và hơn 190 quốc gia trên toàn cầu.

Chúng tôi phát triển dịch vụ theo hướng đơn giản nhất mà mọi người dân bình thường cũng có thể sử dụng. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tất cả các công đoạn trong quá trình gửi hàng, từ đóng gói cho đến soạn thảo chứng từ và làm các thủ tục hải quan xuất khẩu.

Ngoài ra, chúng tôi luôn quan tâm tới tính hiệu quả của lô hàng. Nghĩa là đã gửi đi thì người nhận phải nhận được. Do vậy, các chuyên gia vận chuyển của chúng tôi sẽ luôn tư vấn lựa chọn các dịch vụ tin cậy, ít rủi ro nhất cho khách hàng. Đây chính là giá trị khác biệt của chúng tôi và làm nên thương hiệu EBS Post - Dịch vụ tin cậy nhất.

 

EBS Post - Chuyên gia vận chuyển quốc tế các loại hàng khó gửi


Chắc chắn các bạn đã từng gặp tình huống khi mang hàng đi gửi phải ngồi kê khai một loạt các giấy tờ hoặc thậm chí là phải mang hàng về không gửi được. Lý do là bởi vì dịch vụ vận chuyển quốc tế là một hình thức xuất nhập khẩu hàng, bạn phải tuân theo các quy định liên quan đến việc giao thương quốc tế. Tùy từng loại hàng sẽ có các quy định khác nhau. Bạn không làm đúng hoặc không làm đủ thủ tục thì chắc chắn sẽ không gửi được hàng. EBS Post với nhiều năm kinh nghiệm vận chuyển nên có thể vận chuyển được hầu hết các loại hàng bao gồm cả hàng khó gửi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn toàn bộ thủ tục ở đầu Việt Nam cho đến khi xuất khẩu thành công.

 • Các loại hàng dạng chất lỏng, chất bột.
 • Mỹ phẩm, sơn móng, dụng cụ làm nail.
 • Thực phẩm khô, đông lạnh, hoa quả tươi.
 • Khoáng sản: đất, cát, quặng, đá vôi, cao lanh, clinker...
 • Hàng quý hiếm: trầm hương, nhân sâm.
 • Trang sức bằng vàng, bạc.
 • Thiết bị, vật tư y tế.
 • Thuốc, thực phẩm chức năng.
 • Tinh dầu thuốc lá điện tử.
 • Máy móc, vật tư.
 • Thiết bị điện tử.
 • Hàng có pin hoặc nam châm.

 

Hướng dẫn gửi chuyển phát nhanh quốc tế bằng dịch vụ của EBS Post


EBS Post cung cấp dịch vụ gửi hàng từ 63 tỉnh thành đến hơn 190 nước trên toàn cầu. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ với bất kỳ nhu cầu nào của bạn. Để mọi yêu cầu được xử lý tốt nhất, bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo hướng dẫn sau:

Trung tâm dịch vụ khách hàng toàn quốc:

 

Gửi hàng quốc tế tại Hà Nội:

 • Tư vấn và gửi hàng: 0988 809 489 - 024.3554 2345.
 • Gửi hàng trực tiếp: Tầng 04, Số 129 Phan Văn Trường, Cầu Giấy, Hà Nội.

Gửi hàng quốc tế tại Hồ Chí Minh:

 • Tư vấn và gửi hàng: 0988 809 489 - 024.3554 2345.
 • Gửi hàng trực tiếp:
  • Văn phòng đại lý TSTS: 90/33 Trần Văn Ơn, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh.
  • Văn phòng đại lý Việt An: 18 Nguyễn Cảnh Dị, Phường 4, Quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh.

Gửi hàng quốc tế tại Đà Nẵng:

 • Tư vấn và gửi hàng: 0988 809 489 - 024.3554 2345.
 • Gửi hàng trực tiếp: Văn phòng đại lý TSTS - 11 Trung Nghĩa 3, P.Hòa Minh, Q.Liên Chiểu, TP Đà Nẵng.

Gửi hàng quốc tế tại các tỉnh thành khác:

 • Tư vấn và gửi hàng: 0988 809 489 - 024.3554 2345.
 • Bạn trực tiếp gửi hàng về văn phòng của chúng tôi theo các cách sau:
  • Gửi qua đường chuyển phát nhanh: EBS Post - Tầng 04, Số 129, Phố Phan Văn Trường, P.Dịch Vọng Hậu, Q.Cầu Giấy, Tp.Hà Nội - Điện thoại: 0988 06 08 34.
  • Gửi qua đường xe khách: bạn gửi hàng đến Bến xe Mỹ Đình và cung cấp cho chúng tôi Tên nhà xe, Biển số xe, Số điện thoại nhà xe; Chúng tôi sẽ liên hệ nhận hàng tại bến xe cho bạn.
 • Chúng tôi sẽ nhận hàng tại nhà bạn:
  • Chúng tôi sẽ nhận hàng tại nhà bạn thông quan dịch vụ nhận hàng tận nơi của các đối tác chuyển phát nhanh nội địa (Viettel, Vnpost, GHTK).

Lưu ý: bạn cần đóng gói hàng hóa an toàn trước khi gửi; liệt kê/kê khai hàng hóa đầy đủ (số lượng, chủng loại, đơn giá khai báo Hải quan) cho chúng tôi.

 

Bảng giá cước phí chuyển phát nhanh quốc tế


EBS Post là đối tác và đại lý thu gom lớn của nhiều Công ty/ Hãng vận chuyển quốc tế nên luôn được hưởng các chính sách chiết khấu cao từ các Công ty/Hãng. Chính vì lẽ đó mà chúng tôi luôn dành những ưu đãi lớn cho tất cả các khách hàng. Bạn sẽ được sử dụng dịch vụ chất lượng quốc tế với mức cước phí rẻ hơn từ 30% so với việc bạn vào gửi trực tiếp từ hãng.

Bảng giá tham khảo:

 

Lưu ý khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh


Để lựa chọn được đơn vị chuyển phát nhanh trong nước giá rẻ nhất và an toàn, khách hàng nên lưu ý một số vấn đề sau:

Nắm rõ quy định về chuyển phát nhanh

Có thể bạn không biết, không phải loại hàng hóa nào cũng có thể gửi qua dịch vụ chuyển phát nhanh. Những loại hàng hóa được chấp nhận vận chuyển sẽ được các đơn vị công khai trên hệ thống. Do đó, bạn nên tìm hiểu dịch vụ chuyển phát nhanh sẽ chấp nhận những mặt hàng nào để tránh mất thời gian kiểm tra, khai báo khi gửi hàng.

Cập nhật đúng, đủ thông tin người nhận và đơn hàng

Với những thông tin liên quan đến chuyển phát, bạn càng cập nhật chi tiết thì đơn hàng càng được xử lý nhanh chóng. Vì thế, bạn nên kê khai theo hướng dẫn của nhân viên bên chuyển phát nhanh, tránh việc tự ý kê khai dẫn đến sai lệch gây tốn phí và mất thời gian thực hiện.

Chọn đơn vị vận chuyển uy tín

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị chuyển phát nhanh đang hoạt động, trên thị trường. Thay vì chọn đơn vị không tên tuổi, không có mạng lưới bưu cục rộng thì hãy chọn công ty chuyển phát nhanh trong nước giá rẻ, uy tín. Điều này sẽ giúp hàng hóa của bạn luôn đảm bảo được thời gian và hàng hóa luôn được an toàn.

Mong rằng, với những thông tin hữu ích về dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước, sẽ giúp bạn hiểu hơn về dịch vụ, cách thức hoạt động, vận chuyển hàng hóa chuyển phát nhanh trong nước. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì về dịch vụ chuyển phát nhanh và vận chuyển hàng hóa, hãy liên hệ đến EBS Post để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.


Trên đây chúng tôi đã tóm tắt những nội dung chính của dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế hy vọng sẽ giúp ích cho các bạn. Chúng tôi cũng mong các bạn thật sáng suốt khi lựa chọn dịch vụ vận chuyển quốc tế cho gói hàng của mình. Lô hàng của bạn luôn là vô giá nên nó cần được vận chuyển bởi dịch vụ tốt nhất, an toàn nhất và tin cậy nhất. Dân gian có câu nói "tiền nào thì của đấy", giá cước luôn phản ánh chất lượng của dịch vụ. Hay "sự thật thì mất lòng"... bạn và chúng tôi đều không muốn rủi ro và nhiệm vụ của chúng tôi là làm cho bạn hiểu được bản chất đúng của dịch vụ. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào thì đừng ngần ngại, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.


Tư vấn & Gửi hàng

Địa chỉ: Tầng 4, Số 129 Phan Văn Trường, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024.3554 2345

Hotline: 0988 809 489

Chát Zalo/Viber: 0966 884 044

Bảng giá cước phí

Bảng giá cước phí chuyển phát nhanh quốc tế

Chuyển phát nhanh quốc tế EBS

Số người đang trực tuyến

Đang có 109 khách và không thành viên đang online