EBS Post là dịch vụ gửi sơn móng đi Hàn Quốc (Korea) uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi nhận gửi hầu hết các loại hàng hóa từ 63 tỉnh thành giao tận nơi đến mọi địa chỉ ở Hàn Quốc. Dịch vụ đa dạng và có thể vận chuyển được nhiều loại hàng khó gửi. Tư vấn và hỗ trợ các thủ tục gửi hàng tối ưu, đơn giản và tiết kiệm. Sơn móng là một trong những mặt hàng chúng tôi vận chuyển đi Hàn Quốc nhiều nhất.

MỤC LỤC BÀI VIẾT

 1. Tìm hiểm về mặt hàng sơn móng
  1. Sơn móng là gì?
  2. Lịch sử của sơn móng
  3. Thành phần của Sơn móng
  4. Phân loại sơn móng
   1. Sơn lót
   2. Sơn phủ
   3. Gel
   4. Sơn lì
 2. Vận chuyển sơn móng đi Quốc tế
 3. Các dịch vụ gửi sơn móng đi Hàn Quốc (Korea) tốt nhất
  1. Gửi sơn móng bằng dịch vụ chuyển phát nhanh
  2. Gửi sơn móng bằng dịch vụ chuyển phát tiết kiệm
  3. Gửi sơn móng bằng dịch vụ bao thuế nhập khẩu
 4. Các công ty gửi sơn móng đi Hàn Quốc (Korea) tốt nhất
  1. Fedex
  2. UPS
  3. DHL
  4. EBS Post
 5. Một số lưu ý khi Gửi sơn móng đi Hàn Quốc (Korea)
  1. Đóng gói
  2. Nên gửi số lượng bao nhiêu?
  3. Gửi sơn móng đi Hàn Quốc (Korea) có đảm bảo không?
  4. Thời gian vận chuyển
 6. EBS Post - Chuyên Gửi sơn móng đi Hàn Quốc (Korea)
 7. EBS Post – Chuyên gia vận chuyển các loại hàng khó gửi
 8. Gửi sơn móng đi Hàn Quốc (Korea) ở đâu?
  1. Trung tâm dịch vụ khách hàng toàn quốc:
  2. Gửi sơn móng đi Hàn Quốc (Korea) tại Hà Nội:
  3. Gửi sơn móng đi Hàn Quốc (Korea) tại Hồ Chí Minh:
  4. Gửi sơn móng đi Hàn Quốc (Korea) tại Đà Nẵng:
  5. Gửi sơn móng đi Hàn Quốc (Korea) tại các tỉnh thành khác:
 9. Bảng giá cước phí Gửi sơn móng đi Hàn Quốc (Korea)
 10. Lưu ý khi sử dụng dịch vụ Gửi sơn móng đi Hàn Quốc (Korea)
  1. Nắm rõ quy định về dịch vụ
  2. Cập nhật đúng, đủ thông tin người nhận và đơn hàng
  3. Chọn đơn vị vận chuyển uy tín

 

Tìm hiểm về mặt hàng sơn móng

Sơn móng là gì?

Sơn móng là một loại mỹ phẩm dùng để tô thoa lên móng tay hoặc móng chân người để trang trí và bảo vệ các tấm móng. Công thức đã được sửa đổi nhiều lần để tăng cường hiệu ứng trang trí và hạn chế nứt hoặc bong tróc. Sơn móng bao gồm một hỗn hợp polyme hữu cơ cùng vài thành phần khác tạo nên màu sắc và kết cấu độc đáo. Sơn móng tay có đủ màu sắc và đóng một vai trò quan trọng trong nghệ thuật móng tay hoặc móng chân.

Trong tiếng Anh, sơn móng được gọi là nail polish, nail varnish hoặc nail enamel.

 

Lịch sử của sơn móng

Sơn móng có nguồn gốc từ Trung Quốc từ khoảng 3000 năm trước Công nguyên; người ta dùng các màu ánh kim để phân biệt giữa tầng lớp cai trị và dân thường. Vào thời nhà Chu (khoảng năm 600 TCN), hoàng gia chuộng màu vàng và bạc nhưng sau đã chuyển sang yêu thích màu đỏ và đen rồi sơn những màu này lên móng để khẳng định địa vị của mình. Vào thời nhà Minh, sơn móng thường chế tạo từ hỗn hợp gồm sáp ong, lòng trắng trứng, gelatin, thuốc nhuộm thực vật và gôm arabic.

Ở Ai Cập, tầng lớp hạ lưu thường dùng màu nhạt, trong khi tầng lớp thượng lưu thường sơn móng màu nâu đỏ, bằng henna. Các xác ướp cũng đã tìm thấy có móng sơn màu, được các nhà khảo cổ cho là do sơn móng bằng henna hoặc do quá trình ướp xác.

Sơn móng trở thành một vật phẩm thông dụng trong phái nữ vào cuối thế kỷ 18, song phải qua thế kỷ 20 thì các cơ sở làm móng mới trở nên phổ biến. Những năm 1930 đánh dấu lần đầu tiên sơn móng màu đen trở thành xu hướng; và cảnh quan thiên nhiên cũng bắt đầu được dùng làm hình ảnh để sơn lên móng tay các phụ nữ ở Anh.

Sơn móng tay ngày nay là một biến thể đồng thời là một phiên bản tinh chế từ sơn xe hơi. Nó là chất sơn chuyên dụng dành riêng cho móng và linh động – nghĩa là sẽ không nứt nẻ hay tróc vảy khi móng chuyển động

Thành phần của Sơn móng

Sơn móng bao gồm hợp chất polyme tạo màng được hòa tan trong dung môi hữu cơ dễ bay hơi. Đặc thù là dung dịch của nitrocellulose trong butyl acetate hoặc ethyl acetate phổ biến. Công thức cơ bản này được mở rộng bao gồm các chất:

 • Chất hóa dẻo để tạo màng không dễ vỡ. Dibutylphthalate và camphor là những chất hóa dẻo điển hình.
 • Thuốc nhuộm và chất màu. Các hợp chất đại diện bao gồm xanh oxit crom, crom hydroxide, sắt ferrocyanide, oxit stannic, titan dioxide, oxit sắt, carmine, ultramarine và mangan tím.
 • Chất màu trắng đục. Màu sắc lấp lánh / lung linh có thể được tạo ra bằng mica, bismuth oxychloride, ngọc trai tự nhiên và bột nhôm.
 • Chất kết dính polyme đảm bảo rằng nitrocellulose bám dính trên bề mặt móng. Một sửa đổi bổ trợ là tosylamide-formaldehyde nhựa.
 • Các chất đông đặc được thêm vào để duy trì độ lấp lánh ở dạng huyền phù khi đóng chai. Một chất đông đặc điển hình là stearalkonium hectorit. Chất đông đặc thể hiện tính háo nước, dung dịch của chúng nhớt khi ở yên nhưng chảy tự do khi bị tác động. Tính hai mặt này thuận tiện cho việc dễ dàng áp dụng hỗn hợp mới lắc để tạo màng nhanh chóng đông cứng.
 • Chất ổn định tia cực tím chống lại sự thay đổi màu sắc khi lớp sơn khô tiếp xúc với ánh sáng mặt trời. Một chất ổn định điển hình là benzophenone-1.

Phân loại sơn móng

Sơn lót

Sơn lót thường trong suốt, màu trắng đục hoặc hồng, được sử dụng trước lớp sơn màu. Mục đích là giúp móng chắc khỏe, phục hồi độ ẩm cho móng và giúp sơn bám chặt vào móng. Đồng thời cũng ngăn ngừa hãm màu và kéo dài tuổi thọ móng tay. Một số sơn lót được bán trên thị trường dưới dạng "chất độn rãnh", và có thể tạo ra bề mặt nhẵn, làm giảm các đường rãnh có thể xuất hiện trên móng chưa được đánh bóng. Một số sơn lót, được gọi là "sơn lót có thể bóc ra được", cho phép người dùng gỡ lớp sơn móng tay của họ mà không cần đến chất tẩy.

Sơn phủ

Sơn phủ có chất sơn trong suốt và được sử dụng sau lớp sơn màu. Nó tạo thành một lớp rào cứng cho móng để ngăn ngừa sứt mẻ, trầy xước và bong tróc. Trên thị trường có nhiều loại sơn phủ được quảng cáo là "nhanh khô". Sơn phủ cũng có thể giúp lớp sơn bên dưới khô nhanh chóng. Nó mang lại cho lớp sơn bóng trông hoàn thiện hơn và ưa nhìn hơn và có thể giúp giữ lớp sơn lâu hơn.

Gel

Sơn gel là một loại sơn móng lâu trôi được tạo thành từ một loại polyme methacrylate. Sơn gel sẽ được sơn lên móng như bình thường nhưng sẽ không khô mà phải được làm khô dưới đèn cực tím hoặc đèn LED. Sơn móng thông thường thường kéo dài từ hai đến bảy ngày mà không bị mẻ, còn sơn gel có thể kéo dài đến hai tuần. Sơn gel thường khó tẩy hơn sơn móng thông thường, và thường được tẩy đi bằng cách ngâm móng trong nước tẩy để sơn mềm ra rồi mới lau đi được.

Sơn lì

Sơn lì cũng giống như sơn móng thông thường, nhưng sẽ cho ra lớp kết thúc lì, đục màu. Loại này cũng giống sơn lót thông thường với nhiều màu sắc khác nhau. Sơn lì cũng tồn tại dưới dạng sơn phủ. Sơn phủ lì hữu ích nhất để sơn lên bất kỳ màu sơn nền khô nào, tạo cho móng có diện mạo khác hẳn. Sơn phủ lì sẽ làm mờ đi độ bóng của lớp sơn nền thông thường. Sơn lì đã trở nên rất phổ biến trong những năm qua, đặc biệt vì nó có thể được dùng trong ứng dụng nghệ thuật làm móng, nơi mà thiết kế có thể tạo ra trên móng bằng cách sử dụng độ tương phản của cả bề mặt bóng và lì.

Ngoài ra, sơn móng cũng có các loại ánh kim (metallic), nhũ (shimmer), kim tuyến (glitter), holographic, foil, neon, pearl, từ tính (magnetic).

 

Vận chuyển sơn móng đi Quốc tế

Sơn móng là sản phẩm có nhiều thành tố được nhiều cơ quan quản lý ở nhiều nước quan ngại gây ảnh hưởng tiêu cực đến môi trường và sức khỏe. Nhiều quốc gia cũng có những hạn chế nghiêm ngặt trong việc gửi sơn móng qua đường bưu điện.

Sơn móng cũng có thành phần từ Alcohol (còn gọi được là chất rượu). Đây là chất dễ bay hơi, dễ bốc cháy cao nên nó gây tiềm ẩn nguy cơ cháy nổ cao khi vận chuyển. Các hãng hàng không đều có những quy định khắt khe và quản lý nghiêm ngặt mặt hàng sơn móng khi vận chuyển.

Vận chuyển sơn móng gửi đi quốc tế là một dịch vụ khó và chỉ dành cho những nhà chuyên nghiệp. Nếu bạn là cá nhân bạn sẽ không thể gửi được trực tiếp qua bất kỳ hãng vận chuyển quốc tế nào cả.

Lời khuyên: bạn hãy lựa chọn một công ty chuyển phát nhanh quốc tế uy tín tại Việt Nam để gửi sơn móng như EBS Post, họ có đủ chuyên môn và kinh nghiệm để gửi đi an toàn nhất cho bạn.

 

Các dịch vụ gửi sơn móng đi Hàn Quốc (Korea) tốt nhất

Với những tính chất đặc biệt và khó gửi của mặt hàng sơn móng nên cũng có nhiều hạn chế trong việc vận chuyển mặt hàng này. Ngoài ra, bạn cần dựa theo theo số lượng hàng mà bạn gửi để lựa chọn dịch vụ tối ưu. EBS Post luôn có đội ngũ chuyên gia vận chuyển sẵn sàng hỗ trợ bạn thiết kế được giải pháp vận chuyển tốt nhất.

Gửi sơn móng bằng dịch vụ chuyển phát nhanh

Bạn có thể gửi vận chuyển thông qua các dịch vụ của các hãng như Ups, DHL, Fedex. Thời gian vận chuyển nhanh chóng, giao hàng tận nơi trong khoảng 3 – 5 ngày. Tuy nhiên bạn lưu ý rằng, bạn sẽ không thể gửi được trực tiếp mà bắt buộc cần những công ty trung gian chuyên nghiệp như EBS Post để xử lý gửi hàng đi cho bạn.

Xem thêm: Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế

Gửi sơn móng bằng dịch vụ chuyển phát tiết kiệm

Nếu đơn hàng của bạn lớn, khoảng 50 kilogam trở lên, và không cần thời gian giao hàng gấp thì bạn có thể lựa chọn dịch vụ chuyển phát tiết kiệm của hãng Ups. Dịch vụ này sẽ đảm bảo tạo lợi thế về tiết kiệm chi phí tối đa cho bạn.

 • Bạn gửi được số lượng tùy ý.
 • Thời gian vận chuyển từ 6 - 10 ngày.
 • Cước phí thấp.
 • Giao hàng tận nơi.
 • Có chuyên gia tư vấn và hỗ trợ thủ tục hải quan xuất nhập khẩu.

Xem thêm: Dịch vụ chuyển phát quốc tế tiết kiệm

Gửi sơn móng bằng dịch vụ bao thuế nhập khẩu

Nếu đơn hàng của bạn là phi mậu dịch và bạn chỉ quan tâm tới vấn đề phát đến nơi, chi phí rẻ nhất, thủ tục đơn giản nhất thì đây chính là dịch vụ tối ưu nhất dành cho bạn. Lô hàng sẽ được EBS Post vận chuyển và giao hàng tận tay người nhận trong khoảng 4 - 6 ngày làm việc. Chúng tôi sẽ bao trọn gói các thủ tục hải quan và thuế nhập khẩu cho người nhận.

Xem thêm: Dịch vụ gửi hàng bao thuế

 

Các công ty gửi sơn móng đi Hàn Quốc (Korea) tốt nhất

Fedex

Công ty chuyển phát nhanh FedEx trước đây là tập đoàn FDX, chuyên cung cấp dịch vụ kho vận Hoa Kỳ và được thành lập tháng 01 năm 1998. Với sự phát triển không ngừng, hiện tại FedEx được xem là một trong những 3 đơn vị giao hàng, chuyển phát nhanh Dubai - UAE hàng đầu thế giới bên cạnh UPS, cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh trên hơn 220 quốc gia và khu vực lãnh thổ. Bằng việc sử dụng mạng lưới hàng không và đường bộ toàn cầu, FedEx giúp việc gửi hàng đến người nhận trên thế giới một cách nhanh chóng, kịp thời và đảm bảo chất lượng dịch vụ. Thời gian giao hàng luôn được đảm bảo và thường chỉ trong một đến hai ngày làm việc.

Ưu điểm của FedEx là có thời gian vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, giúp cho những ai có nhu cầu gửi hàng gấp có thể chuyển đến tay người nhận kịp thời. Bên cạnh đó, sự uy tín của đơn vị cũng được xây dựng qua nhiều năm và cũng là một trong những dịch vụ chuyển phát hàng hóa chất lượng và cạnh tranh cùng những đơn vị lớn khác như UPS, TNT,…Do đó, khách hàng cũng có thể yên tâm khi lựa chọn FedEx để gửi hàng.

THÔNG TIN CHI TIẾT

 • Địa chỉ: 27C/1 đại lộ Hữu Nghị, khu công nghiệp VN-Singapore, Dĩ An, Bình Dương
 • Hệ thống chi nhánh: https://www.fedex.com/vi-vn/dropoff.html/
 • Website: http://www.fedex.com/vn/

UPS

UPS (United Parcel Service) là công ty quản lý chuỗi cung ứng và vận chuyển gói hàng đa quốc gia của Mỹ. Đây là một trong những công ty chuyển phát nhanh lớn nhất và lâu đời nhất trong lĩnh vực này và được thành lập năm 1907. Công ty được vận hành bởi hơn 495.000 nhân viên kết nối với hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ trên các tuyến đường bộ, đường sắt, đường hàng không và đường biển.

Hoạt động của UPS hướng tới mục tiêu: đảm bảo quy trình xuất nhập khẩu hiệu quả để tăng lại lợi thế logistics và lợi thế cạnh tranh cho việc kinh doanh của các doanh nghiệp. UPS đem lại những dịch vụ vận chuyển tiết kiệm chi phí và đáng tin cậy nhất, đảm bảo giao hàng đúng hạn đến hơn 220 quốc gia và khu vực toàn cầu.

THÔNG TIN CHI TIẾT

 • Trụ sở tại TP. Hồ Chí Minh
 • 18A Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh
 • Điện Thoại: +84-28-3811-2888 / +84-28-3811-2999
 • Fax: +84-28-3811-5888

DHL

DHL tên đầy đủ là DHL Express, là công ty chuyển phát nhanh có trụ sở chính đặt tại Đức. Sau hơn 70 năm phát triển và liên tục mở rộng phạm vi hoạt động, cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp đến khách hàng. Từ năm 1995, DHL đã vào thị trường Việt Nam với tên gọi DHL Việt Nam. Đây là công ty liên doanh chuyển phát nhanh đầu tiên tại thị trường Việt Nam trong lĩnh vực chuyển phát nhanh và kho vận hậu cần.

Với đội ngũ hơn 500 nhân viên chuyên nghiệp, DHL hiện đang hoạt động tại 3 sân bay cửa ngõ Việt Nam (Sài Gòn, Hà Nội & Đà Nẵng) và 23 văn phòng, chi nhánh trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Lợi thế của TNT là phủ sóng trên 200 quốc gia trên thế giới, luôn nhanh chóng đáp ứng yêu cầu về thời gian vận chuyển của khách hàng, kiểm soát chi phí vận chuyển luôn ở mức thích hợp nhất.

THÔNG TIN CHI TIẾT

 • Địa chỉ trụ sở: 39B đường Trường Sơn, Phường 4, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh. 
 • Tổng đài: 1800 1530
 • Bộ phận Hỗ trợ khách hàng: 1800 1589 / +84 28 38486820.
 • Website: www.dhl.com.vn

EBS Post

EBS Post là dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ gửi hàng đi Hàn Quốc (Korea) cho các công ty, nhà máy và cá nhân trên khắp 63 tỉnh thành. Giao hàng tận nơi đến hầu khắp các vùng miền tại Đài Loan. Chúng tôi được thành lập từ năm 2016 và hoạt động theo mô hình thu gom, phân phối dịch vụ gửi hàng đi Hàn Quốc (Korea) của các công ty lớn nhất như UPS, DHL, SF, Fedex. Chúng tôi cung cấp đa dạng dịch vụ vận chuyển hàng hóa xuất nhập khẩu chính ngạch hoặc tiểu ngạch. Hiện nay mạng lưới của chúng tôi đã phủ rộng đến 63 tỉnh thành và hơn 200 quốc gia trên toàn cầu.

Với hơn 50 nhân viên chuyên nghiệp và làm việc với tinh thần trách nhiệm cao để phục vụ cho hơn 1000 khách hàng thường xuyên trên khắp cả nước. Vận chuyển hơn 5000 đơn hàng mỗi tháng an toàn đến với tay người nhận. Tôn chỉ làm việc của chúng tôi là "Nhanh - Tin cậy - An toàn". Chúng tôi sẽ mang đến các dịch vụ chuyển phát nhanh đi Hàn Quốc (Korea) tối ưu nhất dành cho mọi khách hàng.

 

Một số lưu ý khi Gửi sơn móng đi Hàn Quốc (Korea)

Đóng gói

Bạn cần phải đóng gói theo quy định dành riêng đối với mặt hàng chất lỏng để đảm bảo an toàn khi vận chuyển. Bạn nên làm theo các hướng dẫn đóng gói sau:

 • Bọc từng chai sơn móng bằng túi bóng có khóa để chống rò rỉ.
 • Cuộn bọc từng chai bằng xốp nổ để chống va đập.
 • Tất cả đóng vào thùng xốp cứng, chèn lót chặt bằng bọt biển, giấy vụn hoặc sách báo.
 • Ngoài cùng đóng bằng thùng carton và dán kín băng dính.
 • Đóng tối đa 31.0 kilogam/kiện.

Nên gửi số lượng bao nhiêu?

Nếu bạn gửi sơn móng qua dịch vụ của EBS Post thì bạn có thể gửi số lượng tùy ý. Tuy nhiên để đạt được hiệu quả tối ưu về chi phí và đơn giản về thủ tục thì bạn nên liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

Gửi sơn móng đi Hàn Quốc (Korea) có đảm bảo không?

Có. Rất đảm bảo. Chỉ cần lô hàng của bạn không có hàng giả và làm theo những hướng dẫn của chúng tôi thì lô hàng của bạn sẽ được giao đúng lịch trình và tiết kiệm chi phí.

Thời gian vận chuyển

Tùy theo từng dịch vụ, từng thời điểm và từng khu vực giao hàng mà thời gian vận chuyển sẽ khác nhau:

 • Chuyển phát nhanh: 4 – 6 ngày.
 • Chuyển phát tiết kiệm: 6 - 10 ngày.
 • Gửi hàng bao thuế: 6 - 10 ngày.
 • Vận chuyển đường biển: 25 – 35 ngày.
 • Các khu vực vùng sâu vùng xa có thể chậm hơn 2 – 3 ngày.

Lời khuyên: với hàng sơn móng bạn nên ưu tiên chọn những dịch vụ an toàn nhất thay vì chỉ quan tâm chọn lựa dịch vụ nhanh nhất.

 

EBS Post - Chuyên Gửi sơn móng đi Hàn Quốc (Korea)

EBS Post được hình thành và phát triển từ năm 2016. Trải qua 5+ năm kinh nghiệm cùng với triết lý kinh doanh minh bạch - rõ ràng - trách nhiệm, chúng tôi đã trở thành một trong những địa chỉ Gửi hàng đi sơn móng đi quốc tế đáng tin cậy nhất tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho hầu hết các loại hàng bao gồm các những loại hàng khó đi. Mạng lưới dịch vụ đã phủ rộng khắp đến 63 tỉnh thành và giao đến mọi địa chỉ ở Hàn Quốc (Korea).

Chúng tôi phát triển dịch vụ theo hướng đơn giản nhất mà mọi người dân bình thường cũng có thể sử dụng. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tất cả các công đoạn trong quá trình gửi hàng, từ đóng gói cho đến soạn thảo chứng từ và làm các thủ tục hải quan xuất khẩu.

Ngoài ra, chúng tôi luôn quan tâm tới tính hiệu quả của lô hàng. Nghĩa là đã gửi đi thì người nhận phải nhận được. Do vậy, các chuyên gia vận chuyển của chúng tôi sẽ luôn tư vấn lựa chọn các dịch vụ tin cậy, ít rủi ro nhất cho khách hàng. Đây chính là giá trị khác biệt của chúng tôi và làm nên thương hiệu EBS Post - Dịch vụ tin cậy nhất.

 

EBS Post – Chuyên gia vận chuyển các loại hàng khó gửi

Chắc chắn các bạn đã từng gặp tình huống khi mang hàng đi gửi phải ngồi kê khai một loạt các giấy tờ hoặc thậm chí là phải mang hàng về không gửi được. Lý do là bởi vì dịch vụ vận chuyển Hàn Quốc (Korea) là một hình thức xuất nhập khẩu hàng, bạn phải tuân theo các quy định liên quan đến việc giao thương Hàn Quốc (Korea). Tùy từng loại hàng sẽ có các quy định khác nhau. Bạn không làm đúng hoặc không làm đủ thủ tục thì chắc chắn sẽ không gửi được hàng. EBS Post với nhiều năm kinh nghiệm vận chuyển nên có thể vận chuyển được hầu hết các loại hàng bao gồm cả hàng khó gửi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn toàn bộ thủ tục ở đầu Việt Nam cho đến khi xuất khẩu thành công.

 • Các loại hàng dạng chất lỏng, chất bột.
 • Mỹ phẩm, sơn móng, dụng cụ làm nail.
 • Thực phẩm khô, đông lạnh, hoa quả tươi.
 • Khoáng sản: đất, cát, quặng, đá vôi, cao lanh, clinker...
 • Hàng quý hiếm: trầm hương, nhân sâm.
 • Trang sức bằng vàng, bạc.
 • Thiết bị, vật tư y tế.
 • Thuốc, thực phẩm chức năng.
 • Tinh dầu thuốc lá điện tử.
 • Máy móc, vật tư.
 • Thiết bị điện tử.
 • Hàng có pin hoặc nam châm.
 • Tổ yến.

 

Gửi sơn móng đi Hàn Quốc (Korea) ở đâu?

EBS Post cung cấp dịch vụ gửi hàng từ 63 tỉnh thành đến Hàn Quốc (Korea) và hơn 190 nước trên toàn cầu. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ với bất kỳ nhu cầu nào của bạn. Để mọi yêu cầu được xử lý tốt nhất, bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo hướng dẫn sau:

Trung tâm dịch vụ khách hàng toàn quốc:

Gửi sơn móng đi Hàn Quốc (Korea) tại Hà Nội:

 • Tư vấn và gửi hàng: 0988 809 489 - 024.3554 2345.
 • Gửi hàng trực tiếp: Tầng 04, Số 129 Phan Văn Trường, Cầu Giấy, Hà Nội.

Gửi sơn móng đi Hàn Quốc (Korea) tại Hồ Chí Minh:

 • Tư vấn và gửi hàng: 0988 809 489 - 024.3554 2345.
 • Gửi hàng trực tiếp:
  • Văn phòng đại lý TSTS: 90/33 Trần Văn Ơn, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh.
  • Văn phòng đại lý Việt An: 18 Nguyễn Cảnh Dị, Phường 4, Quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh.

Gửi sơn móng đi Hàn Quốc (Korea) tại Đà Nẵng:

 • Tư vấn và gửi hàng: 0988 809 489 - 024.3554 2345.
 • Gửi hàng trực tiếp: Văn phòng đại lý TSTS - 11 Trung Nghĩa 3, P.Hòa Minh, Q.Liên Chiểu, TP Đà Nẵng.

Gửi sơn móng đi Hàn Quốc (Korea) tại các tỉnh thành khác:

 • Tư vấn và gửi hàng: 0988 809 489 - 024.3554 2345.
 • Bạn trực tiếp gửi hàng về văn phòng của chúng tôi theo các cách sau:
  • Gửi qua đường chuyển phát nhanh: EBS Post - Tầng 04, Số 129, Phố Phan Văn Trường, P.Dịch Vọng Hậu, Q.Cầu Giấy, Tp.Hà Nội - Điện thoại: 0988 06 08 34.
  • Gửi qua đường xe khách: bạn gửi hàng đến Bến xe Mỹ Đình và cung cấp cho chúng tôi Tên nhà xe, Biển số xe, Số điện thoại nhà xe; Chúng tôi sẽ liên hệ nhận hàng tại bến xe cho bạn.
 • Chúng tôi sẽ nhận hàng tại nhà bạn:
  • Chúng tôi sẽ nhận hàng tại nhà bạn thông quan dịch vụ nhận hàng tận nơi của các đối tác chuyển phát nhanh nội địa (Viettel, Vnpost, GHTK).

Lưu ý: bạn cần đóng gói hàng hóa an toàn trước khi gửi; liệt kê/kê khai hàng hóa đầy đủ (số lượng, chủng loại, đơn giá khai báo Hải quan) cho chúng tôi.

 

Bảng giá cước phí Gửi sơn móng đi Hàn Quốc (Korea)

EBS Post là đối tác và đại lý thu gom lớn của nhiều Công ty/ Hãng vận chuyển sơn móng đi Hàn Quốc (Korea) nên luôn được hưởng các chính sách chiết khấu cao từ các Công ty/Hãng. Chính vì lẽ đó mà chúng tôi luôn dành những ưu đãi lớn cho tất cả các khách hàng. Bạn sẽ được sử dụng dịch vụ chất lượng với mức cước phí rẻ hơn từ 30% so với việc bạn vào gửi trực tiếp từ hãng.

Tham khảo: Bảng giá cước phí gửi sơn móng đi Hàn Quốc (Korea) giá rẻ

 

Lưu ý khi sử dụng dịch vụ Gửi sơn móng đi Hàn Quốc (Korea)

Để lựa chọn được đơn vị chuyển phát nhanh trong nước giá rẻ nhất và an toàn, khách hàng nên lưu ý một số vấn đề sau:

Nắm rõ quy định về dịch vụ

Có thể bạn không biết, không phải loại hàng hóa nào cũng có thể gửi qua dịch vụ chuyển phát nhanh. Những loại hàng hóa được chấp nhận vận chuyển sẽ được các đơn vị công khai trên hệ thống. Do đó, bạn nên tìm hiểu dịch vụ chuyển phát nhanh sẽ chấp nhận những mặt hàng nào để tránh mất thời gian kiểm tra, khai báo khi gửi hàng.

Cập nhật đúng, đủ thông tin người nhận và đơn hàng

Với những thông tin liên quan đến chuyển phát, bạn càng cập nhật chi tiết thì đơn hàng càng được xử lý nhanh chóng. Vì thế, bạn nên kê khai theo hướng dẫn của nhân viên bên chuyển phát nhanh, tránh việc tự ý kê khai dẫn đến sai lệch gây tốn phí và mất thời gian thực hiện.

Chọn đơn vị vận chuyển uy tín

Như chúng tôi đã giới thiệu 4 công ty gửi hàng sơn móng đi Hàn Quốc (Korea) uy tín nhất ở trên, ngoài ra bạn còn gặp rất nhiều công ty khác được quảng cáo trên thị trường. Dựa theo kinh nghiệm và hiểu biết của mình chúng tôi đưa ra lời khuyên với bạn như sau. Nếu bạn là một nhà xuất khẩu chuyên nghiệp và bạn đã có đủ bộ máy nhân sự thực hiện các công việc như chứng từ, kê khai hải quan, thông quan xuất khẩu, khai thác… thì bạn hãy chọn các Công ty lớn như Viettel Post, DHL, Ups, Fedex… Còn ngược lại bạn nên chọn EBS Post, chúng tôi là đại lý của tất cả các dịch vụ lớn trên nên có thể cung cấp dịch vụ cho bạn với mức giá tốt nhất. Và đặc biệt là chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn thực hiện tất cả các công việc liên quan đến thủ tục vận chuyển cho đến khi lô hàng được xuất khẩu thành công. Nhân viên của chúng tôi sẽ theo dõi, thông báo và hỗ trợ xử lý kịp thời tất cả các vấn đề ngoại lệ có thể xảy ra cho bạn.

Mong rằng, với những thông tin hữu ích về dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước, sẽ giúp bạn hiểu hơn về dịch vụ, cách thức hoạt động, vận chuyển hàng hóa chuyển phát nhanh trong nước. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì về dịch vụ chuyển phát nhanh và vận chuyển hàng hóa, hãy liên hệ đến EBS Post để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Trên đây chúng tôi đã tóm tắt những nội dung chính của dịch vụ Gửi sơn móng đi Hàn Quốc (Korea) và giới thiệu Bảng giá cước phí gửi sơn móng đi Hàn Quốc (Korea) rẻ nhất của chúng tôi. Hy vọng nó sẽ giúp ích cho các bạn. Chúng tôi cũng mong các bạn thật sáng suốt khi lựa chọn các dịch vụ gửi sơn móng đi Hàn Quốc (Korea) cho gói hàng của mình. Lô hàng của bạn luôn là vô giá nên nó cần được vận chuyển bởi dịch vụ tốt nhất, an toàn nhất và tin cậy nhất. Dân gian có câu nói "tiền nào thì của đấy", giá cước luôn phản ánh chất lượng của dịch vụ. Hay "sự thật thì mất lòng"... bạn và chúng tôi đều không muốn rủi ro và nhiệm vụ của chúng tôi là làm cho bạn hiểu được bản chất đúng của dịch vụ. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào thì đừng ngần ngại, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.


Tư vấn & Gửi hàng

Địa chỉ: Tầng 4, Số 129 Phan Văn Trường, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024.3554 2345

Hotline: 0988 809 489

Chát Zalo/Viber: 0966 884 044

Bảng giá cước phí

Bảng giá cước phí chuyển phát nhanh quốc tế

Chuyển phát nhanh quốc tế EBS

Số người đang trực tuyến

Đang có 107 khách và không thành viên đang online