Vận chuyển hàng hóa cá nhân hoặc hàng xuất nhập khẩu từ Việt Nam đi Vương Quốc Anh (UK) là một dịch vụ thế mạnh của EBS Post. Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ Gửi hàng đi Vương Quốc Anh - UK chuyên nghiệp và đáng tin cậy hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có thể vận chuyển được hầu hết các loại hàng bao gồm cả nhiều hàng khó gửi như thuốc tây, tinh dầu vape, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, chất lỏng, chất bột... Đặc biệt, chúng tôi bao thuế nhập khẩu và bao thủ tục hải quan nhập khẩu cho người nhận.

MỤC LỤC BÀI VIẾT

 1. Các dịch vụ Gửi hàng đi Vương Quốc Anh - UK tin cậy nhất
  1. Gửi hàng đi Vương Quốc Anh - UK bằng đường bay
  2. Gửi hàng đi Vương Quốc Anh - UK bằng đường biển
  3. Gửi hàng đi Vương Quốc Anh - UK bao thuế
 2. Các Công ty Gửi hàng đi Vương Quốc Anh - UK tốt nhất
  1. 1/ Viet Nam Post (VNPost):
  2. 2/ EMS:
  3. 3/ Viettel Post:
  4. 4/ Fedex:
  5. 5/ UPS:
  6. 6/ DHL:
  7. 7/ EBS Post:
 3. EBS Post - Chuyên Gửi hàng đi Vương Quốc Anh - UK uy tín
 4. EBS Post - Chuyên vận chuyển các loại hàng khó gửi
 5. Hướng dẫn Gửi hàng đi Vương Quốc Anh - UK
  1. Trung tâm dịch vụ khách hàng toàn quốc:
  2. Gửi hàng quốc tế tại Hà Nội:
  3. Gửi hàng quốc tế tại Hồ Chí Minh:
  4. Gửi hàng quốc tế tại Đà Nẵng:
  5. Gửi hàng quốc tế tại các tỉnh thành khác:
 6. Bảng giá cước phí Gửi hàng đi Vương Quốc Anh - UK giá rẻ
 7. Lưu ý khi sử dụng dịch vụ Gửi hàng đi Vương Quốc Anh - UK
  1. Nắm rõ quy định về dịch vụ
  2. Cập nhật đúng, đủ thông tin người nhận và đơn hàng
  3. Chọn đơn vị vận chuyển uy tín

Các dịch vụ Gửi hàng đi Vương Quốc Anh - UK tin cậy nhất

Bạn không khó có thể tìm kiếm đơn vụ cung cấp dịch vụ Gửi hàng đi Vương Quốc Anh - UK. Nó có mặt ở mọi nơi, ở trên mỗi cung đường mà bạn hàng ngày đi qua. Hoặc bạn chỉ cần 3 giây sử dụng công cụ tìm kiếm sẽ cho bạn hàng 100 triệu kết quả. Bạn sẽ lạc vào một rừng thông tin mà không biết lựa chọn dịch vụ nào bởi ai cũng xưng bằng tên giống nhau và ai cũng nói rằng tôi tốt nhất, tôi rẻ nhất. Thị trường là một thương trường mà ở đó các công ty chuyển phát nhanh quốc tế trong nước cũng như nước ngoài cạnh tranh khốc liệt với nhau.

Việc lựa chọn công ty cung cấp dịch vụ uy tín và phù hợp với yêu cầu sẽ quyết định tới độ thành công cho lô hàng của bạn. Chắc chắn bạn không muốn một viễn cảnh lô hàng của mình bị chậm trễ hoặc không thể thông quan nhập khẩu được. Để phòng tránh và hạn chế tối đa các rủi ro đó bạn cần hiểu rõ được bản chất dịch vụ Gửi hàng đi Vương Quốc Anh - UK như thế nào. Trong mục này chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu được một phần vấn đề đó.

Hiện nay có các dịch vụ Gửi hàng đi Vương Quốc Anh - UK chính như sau:

Gửi hàng đi Vương Quốc Anh - UK bằng đường bay

Lô hàng của bạn sẽ được vận chuyển thông qua các dịch vụ Chuyển phát nhanh Quốc tế - Express Delivery hoặc Vận chuyển hàng không - Air Cargo từ các sân bay tại Việt Nam (Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh) sang đến các sân bay quốc tế tại Vương Quốc Anh - UK. Từ đây lô hàng sẽ được làm thủ tục thông quan nhập khẩu và đi giao hàng đến cho người nhận. Bạn cần lưu ý một số thông tin như sau:

 • Tất cả các lô hàng đi đường bay đều thuộc hình thức xuất nhập khẩu chính ngạch. Nó phải tuân theo quy trình và thủ tục thông quan xuất nhập khẩu của Việt Nam và Châu Mỹ. Do vậy, khách hàng phải đảm bảo đủ các điều kiện xuất nhập khẩu để tránh trường hợp lô hàng bị từ chối nhập khẩu.
 • Dịch vụ chuyển phát nhanh: lô hàng sẽ được giao đến tận tay người nhận sau khi được chấp thuận thông quan.
 • Dịch vụ vận chuyển hàng không: người nhận hàng sẽ phải đón hàng tại Sân bay và làm thủ tục nhập khẩu, hoặc thuê dịch vụ môi giới và giao hàng nội địa thực hiện.
 • Không có dịch vụ bao thuế và bao hải quan nhập khẩu.

Gửi hàng đi Vương Quốc Anh - UK bằng đường biển

Dịch vụ này là dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp cho các lô hàng xuất nhập khẩu lớn. Vận chuyển đường biển - Sea Freight là hàng xuất nhập khẩu chính ngạch nên khách hàng cũng cần phải chuẩn bị trước các thủ tục để thông quan.

Gửi hàng đi Vương Quốc Anh - UK bao thuế

Đây là dịch vụ gửi hàng đi Vương Quốc Anh - UK đặc biệt của chúng tôi. Chúng tôi sẽ bao trọn các thủ tục hải quan nhập khẩu và thuế nhập khẩu cho bạn. Nghĩa là, người nhận hàng chỉ cần đợi ở nhà để nhận hàng và không phải làm bất cứ thủ tục hải quan và cũng không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào khác.

Dịch vụ gửi hàng bao thuế đi Vương Quốc Anh - UK đặc biệt phù hợp với các lô hàng gửi cá nhân, hàng phi mậu dịch và hàng khó gửi như tinh dầu vape, thuốc tây, thực phẩm chức năng, mỹ phẩm... Với phương thức vận chuyển chính là đường hàng không nên lô hàng của bạn sẽ được giao nhanh chóng và thường chỉ mất 4 - 6 ngày.

 

Các Công ty Gửi hàng đi Vương Quốc Anh - UK tốt nhất

1/ Viet Nam Post (VNPost):

VNPost là Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam trực thuộc Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (Tập đoàn VNPT) được thành lập từ năm 2005. VNPost cung cấp đa dạng nhiều loại hình dịch vụ bưu chính trong nước và quốc tế. Hiện tại, Vietnam Post là thành viên của Tổ chức Liên minh bưu chính thế giới (UPU), có quan hệ hợp tác với Bưu chính của hầu hết các quốc gia trên thế giới. Bên cạnh đó, Vietnam Post cũng là đối tác của nhiều doanh nghiệp lớn trong nước và quốc tế như: Prudential, Jetstar Pacific, Vietnam Airlines, AirMekong, Western Union, Daiichi-life, HSBC, ABBank, BảoViệt Bank, Ngân hàng Quân đội...

Thông tin chi tiết:

 • Địa chỉ: Số 05 đường Phạm Hùng - Mỹ Đình 2 - Nam Từ Liêm - Hà Nội - Việt Nam
 • Điện thoại: 1900545481
 • Website: http://www.vnpost.vn/

2/ EMS:

EMS là tên gọi của Tổng công ty chuyển phát nhanh Bưu điện được thành lập vào năm 2005, hoạt động dưới sự điều hành của Tổng công ty chuyển phát nhanh Bưu điện nằm trong khuôn khổ lên minh Bưu chính (UPU) và Hiệp hội EMS thế giới. EMS được viết tắt từ Express Mail Service – là loại dịch vụ chuyên nhận gửi, vận chuyển cũng như chuyển phát các loại hàng hoá, thư tín, hay tài liệu giữa các tỉnh trong nước và đi các nước trên thế giới một cách nhanh chóng. Thông qua hệ thống Bưu cục của Bưu điện ( VietNam Post), EMS có phạm vi hoạt động rộng lớn khắp tất cả tỉnh thành trên toàn quốc cũng như có mặt tại 102 quốc gia/vùng lãnh thổ.

Được xem là một trong những cái tên phổ biến được nhiều người biết đến, khách hàng ở những tỉnh thành xa có thể gửi hàng thông qua các bưu cục khắp cả nước cũng như có thể yên tâm về độ uy tín. Tuy nhiên, đối với bưu gửi EMS quốc tế thời gian chuyển phát thường không tính ngày nghỉ cuối tuần, ngày lễ, tết, do đó thời gian vận chuyển sẽ chậm hơn nếu bạn gửi vào cuối tuần.

Bên cạnh đó, do bưu điện hoạt động theo giờ hành chính nên việc chuyển phát nhanh vào thứ 7, chủ nhật hoặc vào giờ ngoài hành chính khách hàng sẽ phải chịu thêm một khoản chi phí phát sinh.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Trụ sở chính: 1 Tân Xuân, Xuân Đỉnh, Từ Liêm, TP Hà Nội.
 • Điện thoại: (04) 3757 5577 – Fax: (04) 3757 6144
 • Website: https://www.ems.com.vn/

3/ Viettel Post:

Viettel Post là tên viết tắt của Tổng công ty Cổ phần bưu chính Viettel, được thành lập vào ngày 01/07/1997. Trải qua những nỗ lực và phát triển không ngừng, Viettel Post ngày càng mở rộng dịch vụ chuyển phát hàng hoá cũng như luôn hoàn thiện chất lượng dịch vụ, trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam về chuyển phát với hàng loạt các địa điểm bưu cục, trung tâm khai thác và mạng lưới mở rộng đến khắp 100% các tỉnh thành trên toàn quốc.

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế của Viettel Post gồm có các dịch vụ cụ thể như: Dịch vụ chuyển phát nhanh tiết kiệm; dịch vụ chuyển phát chỉ định hãng; dịch vụ chuyển phát chuyên tuyến,… ViettelPost đặt mục tiêu mang đến các giải pháp vận chuyển nhanh hàng hóa trong nước và quốc tế tại Việt Nam theo cách tối ưu nhất, với phương châm: “Nhanh, an toàn, hiệu quả và tiện lợi”.

Là một trong những thương hiệu chuyển phát hàng hoá trong nước lớn nhất và mở rộng sang quốc tế, nếu bạn có nhu cầu Chuyển phát nhanh đi nước ngoài thì Viettel Post chính là một địa chỉ uy tín, đáng tin cậy. Bên cạnh đó, gửi hàng tại Viettel Post vẫn có một số tồn tại hạn chế như chưa có dịch vụ nhận hàng tại nhà, cần phải đem ra bưu cục của hãng, mất phí đóng gói hàng hoá, thời gian vận chuyển chưa linh hoạt, chi phí chưa được tối ưu,…

THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Địa chỉ: Số 1 Giang Văn Minh, P.Kim Mã, Q.Ba Đình, TP Hà Nội
 • Số điện thoại: 04.62660306 – Số fax: 04.62873800
 • Website: www.viettelpost.com.vn

4/ Fedex:

Công ty chuyển phát nhanh FedEx trước đây là tập đoàn FDX, chuyên cung cấp dịch vụ kho vận Hoa Kỳ và được thành lập tháng 01 năm 1998. Với sự phát triển không ngừng, hiện tại FedEx được xem là một trong những 3 đơn vị giao hàng, chuyển phát nhanh quốc tế hàng đầu thế giới bên cạnh UPS, cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh trên hơn 220 quốc gia và khu vực lãnh thổ. Bằng việc sử dụng mạng lưới hàng không và đường bộ toàn cầu, FedEx giúp việc gửi hàng đến người nhận trên thế giới một cách nhanh chóng, kịp thời và đảm bảo chất lượng dịch vụ. Thời gian giao hàng luôn được đảm bảo và thường chỉ trong một đến hai ngày làm việc.

Ưu điểm của FedEx là có thời gian vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, giúp cho những ai có nhu cầu gửi hàng gấp có thể chuyển đến tay người nhận kịp thời. Bên cạnh đó, sự uy tín của đơn vị cũng được xây dựng qua nhiều năm và cũng là một trong những dịch vụ chuyển phát hàng hóa chất lượng và cạnh tranh cùng những đơn vị lớn khác như UPS, TNT,…Do đó, khách hàng cũng có thể yên tâm khi lựa chọn FedEx để gửi hàng.

THÔNG TIN CHI TIẾT

 • Địa chỉ: 27C/1 đại lộ Hữu Nghị, khu công nghiệp VN-Singapore, Dĩ An, Bình Dương
 • Hệ thống chi nhánh: https://www.fedex.com/vi-vn/dropoff.html/
 • Website: http://www.fedex.com/vn/

5/ UPS:

UPS (United Parcel Service) là công ty quản lý chuỗi cung ứng và vận chuyển gói hàng đa quốc gia của Mỹ. Đây là một trong những công ty chuyển phát nhanh lớn nhất và lâu đời nhất trong lĩnh vực này và được thành lập năm 1907. Công ty được vận hành bởi hơn 495.000 nhân viên kết nối với hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ trên các tuyến đường bộ, đường sắt, đường hàng không và đường biển.

Hoạt động của UPS hướng tới mục tiêu: đảm bảo quy trình xuất nhập khẩu hiệu quả để tăng lại lợi thế logistics và lợi thế cạnh tranh cho việc kinh doanh của các doanh nghiệp. UPS đem lại những dịch vụ vận chuyển tiết kiệm chi phí và đáng tin cậy nhất, đảm bảo giao hàng đúng hạn đến hơn 220 quốc gia và khu vực toàn cầu.

THÔNG TIN CHI TIẾT

 • Trụ sở tại TP. Hồ Chí Minh
 • 18A Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh
 • Điện Thoại: +84-28-3811-2888 / +84-28-3811-2999
 • Fax: +84-28-3811-5888

6/ DHL:

DHL tên đầy đủ là DHL Express, là công ty chuyển phát nhanh có trụ sở chính đặt tại Đức. Sau hơn 70 năm phát triển và liên tục mở rộng phạm vi hoạt động, cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp đến khách hàng. Từ năm 1995, DHL đã vào thị trường Việt Nam với tên gọi DHL Việt Nam. Đây là công ty liên doanh chuyển phát nhanh đầu tiên tại thị trường Việt Nam trong lĩnh vực chuyển phát nhanh và kho vận hậu cần.

Với đội ngũ hơn 500 nhân viên chuyên nghiệp, DHL hiện đang hoạt động tại 3 sân bay cửa ngõ quốc tế (Sài Gòn, Hà Nội & Đà Nẵng) và 23 văn phòng, chi nhánh trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Lợi thế của TNT là phủ sóng trên 200 quốc gia trên thế giới, luôn nhanh chóng đáp ứng yêu cầu về thời gian vận chuyển của khách hàng, kiểm soát chi phí vận chuyển luôn ở mức thích hợp nhất.

THÔNG TIN CHI TIẾT

 • Địa chỉ trụ sở: 39B đường Trường Sơn, Phường 4, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh. 
 • Tổng đài: 1800 1530
 • Bộ phận Hỗ trợ khách hàng: 1800 1589 / +84 28 38486820.
 • Website: www.dhl.com.vn

7/ EBS Post:

EBS Post cùng với EBS Logistics và Chuyển phát nhanh EBS chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển - chuyển phát nhanh quốc tế hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi được thành lập từ năm 2016 và hoạt động theo mô hình thu gom, phân phối dịch vụ của các Công ty quốc tế lớn nhất như UPS, DHL, SF. Chúng tôi cung cấp đa dạng dịch vụ vận chuyển hàng hóa xuất nhập khẩu chính ngạch hoặc tiểu ngạch. Hiện nay mạng lưới của chúng tôi đã phủ rộng đến 63 tỉnh thành và hơn 200 quốc gia trên toàn cầu.

Với hơn 50 nhân viên chuyên nghiệp và làm việc với tinh thần trách nhiệm cao để phục vụ cho hơn 1000 khách hàng thường xuyên trên khắp cả nước. Vận chuyển hơn 5000 đơn hàng mỗi tháng an toàn đến với tay người nhận. Tôn chỉ làm việc của chúng tôi là "Nhanh - Tin cậy - An toàn". Chúng tôi sẽ mang đến các dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế tối ưu nhất dành cho mọi khách hàng.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

 

EBS Post - Chuyên Gửi hàng đi Vương Quốc Anh - UK uy tín

EBS Post được hình thành và phát triển từ năm 2016. Trải qua 5+ năm kinh nghiệm cùng với triết lý kinh doanh minh bạch - rõ ràng - trách nhiệm, chúng tôi đã trở thành một trong những địa chỉ Gửi hàng đi Vương Quốc Anh - UK đáng tin cậy nhất tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho hầu hết các loại hàng bao gồm các những loại hàng khó đi. Mạng lưới dịch vụ đã phủ rộng khắp đến 63 tỉnh thành và giao đến mọi địa chỉ ở Châu Mỹ.

Chúng tôi phát triển dịch vụ theo hướng đơn giản nhất mà mọi người dân bình thường cũng có thể sử dụng. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tất cả các công đoạn trong quá trình gửi hàng, từ đóng gói cho đến soạn thảo chứng từ và làm các thủ tục hải quan xuất khẩu.

Ngoài ra, chúng tôi luôn quan tâm tới tính hiệu quả của lô hàng. Nghĩa là đã gửi đi thì người nhận phải nhận được. Do vậy, các chuyên gia vận chuyển của chúng tôi sẽ luôn tư vấn lựa chọn các dịch vụ tin cậy, ít rủi ro nhất cho khách hàng. Đây chính là giá trị khác biệt của chúng tôi và làm nên thương hiệu EBS Post - Dịch vụ tin cậy nhất.

 

EBS Post - Chuyên vận chuyển các loại hàng khó gửi

Chắc chắn các bạn đã từng gặp tình huống khi mang hàng đi gửi phải ngồi kê khai một loạt các giấy tờ hoặc thậm chí là phải mang hàng về không gửi được. Lý do là bởi vì dịch vụ vận chuyển quốc tế là một hình thức xuất nhập khẩu hàng, bạn phải tuân theo các quy định liên quan đến việc giao thương quốc tế. Tùy từng loại hàng sẽ có các quy định khác nhau. Bạn không làm đúng hoặc không làm đủ thủ tục thì chắc chắn sẽ không gửi được hàng. EBS Post với nhiều năm kinh nghiệm vận chuyển nên có thể vận chuyển được hầu hết các loại hàng bao gồm cả hàng khó gửi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn toàn bộ thủ tục ở đầu Việt Nam cho đến khi xuất khẩu thành công.

 • Các loại hàng dạng chất lỏng, chất bột.
 • Mỹ phẩm, sơn móng, dụng cụ làm nail.
 • Thực phẩm khô, đông lạnh, hoa quả tươi.
 • Khoáng sản: đất, cát, quặng, đá vôi, cao lanh, clinker...
 • Hàng quý hiếm: trầm hương, nhân sâm.
 • Trang sức bằng vàng, bạc.
 • Thiết bị, vật tư y tế.
 • Thuốc, thực phẩm chức năng.
 • Tinh dầu thuốc lá điện tử.
 • Máy móc, vật tư.
 • Thiết bị điện tử.
 • Hàng có pin hoặc nam châm.
 • Tổ yến.

 

Hướng dẫn Gửi hàng đi Vương Quốc Anh - UK

EBS Post cung cấp dịch vụ gửi hàng từ 63 tỉnh thành đến Châu Mỹ và hơn 190 nước trên toàn cầu. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ với bất kỳ nhu cầu nào của bạn. Để mọi yêu cầu được xử lý tốt nhất, bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo hướng dẫn sau:

Trung tâm dịch vụ khách hàng toàn quốc:

Gửi hàng quốc tế tại Hà Nội:

 • Tư vấn và gửi hàng: 0988 809 489 - 024.3554 2345.
 • Gửi hàng trực tiếp: Tầng 04, Số 129 Phan Văn Trường, Cầu Giấy, Hà Nội.

Gửi hàng quốc tế tại Hồ Chí Minh:

 • Tư vấn và gửi hàng: 0988 809 489 - 024.3554 2345.
 • Gửi hàng trực tiếp:
  • Văn phòng đại lý TSTS: 90/33 Trần Văn Ơn, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh.
  • Văn phòng đại lý Việt An: 18 Nguyễn Cảnh Dị, Phường 4, Quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh.

Gửi hàng quốc tế tại Đà Nẵng:

 • Tư vấn và gửi hàng: 0988 809 489 - 024.3554 2345.
 • Gửi hàng trực tiếp: Văn phòng đại lý TSTS - 11 Trung Nghĩa 3, P.Hòa Minh, Q.Liên Chiểu, TP Đà Nẵng.

Gửi hàng quốc tế tại các tỉnh thành khác:

 • Tư vấn và gửi hàng: 0988 809 489 - 024.3554 2345.
 • Bạn trực tiếp gửi hàng về văn phòng của chúng tôi theo các cách sau:
  • Gửi qua đường chuyển phát nhanh: EBS Post - Tầng 04, Số 129, Phố Phan Văn Trường, P.Dịch Vọng Hậu, Q.Cầu Giấy, Tp.Hà Nội - Điện thoại: 0988 06 08 34.
  • Gửi qua đường xe khách: bạn gửi hàng đến Bến xe Mỹ Đình và cung cấp cho chúng tôi Tên nhà xe, Biển số xe, Số điện thoại nhà xe; Chúng tôi sẽ liên hệ nhận hàng tại bến xe cho bạn.
 • Chúng tôi sẽ nhận hàng tại nhà bạn:
  • Chúng tôi sẽ nhận hàng tại nhà bạn thông quan dịch vụ nhận hàng tận nơi của các đối tác chuyển phát nhanh nội địa (Viettel, Vnpost, GHTK).

Lưu ý: bạn cần đóng gói hàng hóa an toàn trước khi gửi; liệt kê/kê khai hàng hóa đầy đủ (số lượng, chủng loại, đơn giá khai báo Hải quan) cho chúng tôi.

 

Bảng giá cước phí Gửi hàng đi Vương Quốc Anh - UK giá rẻ

EBS Post là đối tác và đại lý thu gom lớn của nhiều Công ty/ Hãng vận chuyển quốc tế nên luôn được hưởng các chính sách chiết khấu cao từ các Công ty/Hãng. Chính vì lẽ đó mà chúng tôi luôn dành những ưu đãi lớn cho tất cả các khách hàng. Bạn sẽ được sử dụng dịch vụ chất lượng quốc tế với mức cước phí rẻ hơn từ 30% so với việc bạn vào gửi trực tiếp từ hãng.

Bảng giá tham khảo:

 

Lưu ý khi sử dụng dịch vụ Gửi hàng đi Vương Quốc Anh - UK

Để lựa chọn được đơn vị chuyển phát nhanh trong nước giá rẻ nhất và an toàn, khách hàng nên lưu ý một số vấn đề sau:

Nắm rõ quy định về dịch vụ

Có thể bạn không biết, không phải loại hàng hóa nào cũng có thể gửi qua dịch vụ chuyển phát nhanh. Những loại hàng hóa được chấp nhận vận chuyển sẽ được các đơn vị công khai trên hệ thống. Do đó, bạn nên tìm hiểu dịch vụ chuyển phát nhanh sẽ chấp nhận những mặt hàng nào để tránh mất thời gian kiểm tra, khai báo khi gửi hàng.

Cập nhật đúng, đủ thông tin người nhận và đơn hàng

Với những thông tin liên quan đến chuyển phát, bạn càng cập nhật chi tiết thì đơn hàng càng được xử lý nhanh chóng. Vì thế, bạn nên kê khai theo hướng dẫn của nhân viên bên chuyển phát nhanh, tránh việc tự ý kê khai dẫn đến sai lệch gây tốn phí và mất thời gian thực hiện.

Chọn đơn vị vận chuyển uy tín

Như chúng tôi đã giới thiệu 7 công ty chuyển phát nhanh quốc tế uy tín nhất ở trên, ngoài ra bạn còn gặp rất nhiều công ty khác được quảng cáo trên thị trường. Dựa theo kinh nghiệm và hiểu biết của mình chúng tôi đưa ra lời khuyên với bạn như sau. Nếu bạn là một nhà xuất khẩu chuyên nghiệp và bạn đã có đủ bộ máy nhân sự thực hiện các công việc như chứng từ, kê khai hải quan, thông quan xuất khẩu, khai thác… thì bạn hãy chọn các Công ty lớn như Viettel Post, DHL, Ups, Fedex… Còn ngược lại bạn nên chọn EBS Post, chúng tôi là đại lý của tất cả các dịch vụ lớn trên nên có thể cung cấp dịch vụ cho bạn với mức giá tốt nhất. Và đặc biệt là chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn thực hiện tất cả các công việc liên quan đến thủ tục vận chuyển cho đến khi lô hàng được xuất khẩu thành công. Nhân viên của chúng tôi sẽ theo dõi, thông báo và hỗ trợ xử lý kịp thời tất cả các vấn đề ngoại lệ có thể xảy ra cho bạn.

Mong rằng, với những thông tin hữu ích về dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước, sẽ giúp bạn hiểu hơn về dịch vụ, cách thức hoạt động, vận chuyển hàng hóa chuyển phát nhanh trong nước. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì về dịch vụ chuyển phát nhanh và vận chuyển hàng hóa, hãy liên hệ đến EBS Post để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Trên đây chúng tôi đã tóm tắt những nội dung chính của dịch vụ Gửi hàng đi Vương Quốc Anh - UK uy tín và Bảng báo giá cước phí Gửi hàng đi Vương Quốc Anh - UK ưu đãi của chúng tôi. Hy vọng nó sẽ giúp ích cho các bạn. Chúng tôi cũng mong các bạn thật sáng suốt khi lựa chọn các dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế cho gói hàng của mình. Lô hàng của bạn luôn là vô giá nên nó cần được vận chuyển bởi dịch vụ tốt nhất, an toàn nhất và tin cậy nhất. Dân gian có câu nói "tiền nào thì của đấy", giá cước luôn phản ánh chất lượng của dịch vụ. Hay "sự thật thì mất lòng"... bạn và chúng tôi đều không muốn rủi ro và nhiệm vụ của chúng tôi là làm cho bạn hiểu được bản chất đúng của dịch vụ. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào thì đừng ngần ngại, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.


Tư vấn & Gửi hàng

Địa chỉ: Tầng 4, Số 129 Phan Văn Trường, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024.3554 2345

Hotline: 0988 809 489

Chát Zalo/Viber: 0966 884 044

Bảng giá cước phí

Bảng giá cước phí chuyển phát nhanh quốc tế

Chuyển phát nhanh quốc tế EBS

Số người đang trực tuyến

Đang có 80 khách và không thành viên đang online