Bạn đang tìm kiếm một dịch vụ gửi hàng đi Trung Quốc (China) uy tín và đáng tin cậy? EBS Post là sự lựa chọn hạng đầu dành cho bạn. Chúng tôi cung cấp dịch vụ gửi hàng chính ngạch và tiểu ngạch các loại hàng hóa đi Trung Quốc. Nhận hàng và hỗ trợ đóng gói, thiết kế dịch vụ vận chuyển tối ưu tận nơi. Hỗ trợ các thủ tục xuất nhập khẩu nhanh, đơn giản và tiết kiệm. Giao hàng tận nơi bởi các đối tác uy tín nhất như SF Express, DHL, UPS hoặc Fedex. Luông có Bảng giá cước phí gửi hàng đi Trung Quốc (China) ưu đãi dành cho các khách hàng gửi số lượng lớn.

MỤC LỤC BÀI VIẾT

 1. Khái quát về nền kinh tế Trung Quốc (China)
 2. Nhu cầu vận chuyển hàng hóa xuất nhập khẩu đi Trung Quốc (China)
 3. Các dịch vụ gửi hàng đi Trung Quốc (China)
  1. Theo phương thức vận chuyển
   1. Vận chuyển bằng đường bộ
   2. Vận chuyển bằng chuyển phát nhanh
   3. Vận chuyển bằng đường hàng không
   4. Vận chuyển bằng đường biển
   5. Vận chuyển bằng đường sắt liên vận
  2. Theo hình thức xuất nhập khẩu
 4. Các Công ty gửi hàng đi Trung Quốc (China) tốt nhất
  1. Fedex
  2. UPS
  3. DHL
  4. SF Express
  5. EBS Post
 5. EBS Post - Chuyên gửi hàng đi Trung Quốc (China) uy tín
 6. Vì sao bạn nên gửi hàng đi Trung Quốc (China) qua EBS Post?
  1. Triết lý kinh doanh minh bạch
  2. Năng lực vượt trội
  3. Dịch vụ tin cậy và an toàn
  4. Gửi được nhiều loại hàng khó đi Trung Quốc (China)
 7. Gửi hàng đi Trung Quốc (China) có đảm bảo không?
 8. Có phải làm thủ tục Hải quan và chịu thuế nhập khẩu không?
  1. Hàng gửi tiểu ngạch
  2. Hàng gửi chính ngạch
 9. Nên gửi số lượng bao nhiêu?
 10. Thời gian vận chuyển đi Trung Quốc
 11. Gửi hàng đi Trung Quốc ở đâu?
  1. Trung tâm dịch vụ khách hàng toàn quốc:
  2. Gửi hàng quốc tế tại Hà Nội:
  3. Gửi hàng quốc tế tại Hồ Chí Minh:
  4. Gửi hàng quốc tế tại Đà Nẵng:
  5. Gửi hàng quốc tế tại các tỉnh thành khác:
 12. Bảng giá cước phí Gửi hàng đi Trung Quốc
 13. Lưu ý khi sử dụng dịch vụ Gửi hàng đi Trung Quốc
  1. Nắm rõ quy định về chuyển phát nhanh
  2. Cập nhật đúng, đủ thông tin người nhận và đơn hàng
  3. Chọn đơn vị vận chuyển uy tín

 

Khái quát về nền kinh tế Trung Quốc (China)

Trung Quốc, tên tiếng Anh là China, là một quốc gia lớn thứ 4 thế giới và là quốc gia đông dân nhất thế giới với dân số ước tính đạt khoảng 1.4 tỷ người. Trung Quốc có thủ đô là Bắc Kinh, 22 tỉnh, 5 khu tự trị, 4 đô thị trực thuộc và 2 đặc khu hành chính là Hồng Kông và Ma Cao.

Trung Quốc (China) là nền kinh tế lớn thứ hai thế giới, chỉ sau Mỹ theo GDP danh nghĩa. Nếu xét vể GDP theo sức mua tương đương (PPP) thì Trung Quốc là nền kinh tế lớn nhất thế giới.

Trung Quốc là điểm đến xuất khẩu lớn nhất của 33 quốc gia và nguồn nhập khẩu lớn nhất của 65 quốc gia. Từ năm 2015, Trung Quốc là nước đầu tư trực tiếp ra nước ngoài lớn thứ hai thế giới và cũng là nước nhận đầu tư nước ngoài lớn thứ hai toàn cầu.

Các lĩnh vực chính của nền kinh tế Trung Quốc có sức mạnh cạnh tranh bao gồm sản xuất, bán lẻ, khai khoáng, thép, dệt may, ô tô, năng lượng, năng lượng xanh, ngân hàng, điện tử, viễn thông, bất động sản, thương mại điện tử và du lịch. Trung Quốc hiện được gọi là "công xưởng của thế giới", lý do là vì nhân công giá rẻ tại Trung Quốc đã thu hút một lượng lớn đầu tư từ các nước phát triển.

Trung Quốc là thị trường xuất nhập khẩu lớn nhất của Việt Nam trong những năm trở lại đây. Kể từ khi khởi phát đại dịch Covid-19 năm 2019, Trung Quốc áp dụng chính sách Zero Covid khiến cho việc giao thương hàng hóa giữa 2 nước gặp không ít khó khăn nhưng các số liệu thống kê đều có sự gia tăng đáng kể theo từng năm.

Trung Quốc là thị trường nhập khẩu hàng hóa lớn nhất của Việt Nam. Năm 2020 chiếm 32%, năm 2121 chiếm 33.1% tổng kim ngạch xuất khẩu hàng hóa của Việt Nam. Về nhập khẩu giữa 2 nước luôn có tốc độ tăng trưởng cao, năm 2020 tăng 11.6%, năm 2021 tăng 30.5%.

Mặt hàng nhập khẩu từ Trung Quốc có nhiều, trong đó có 14 mặt hàng đạt quy mô lớn (trên 1 tỷ USD). Lớn nhất là máy tính, sản phẩm điện tử và linh kiện; Máy móc, thiết bị, dụng cụ, phụ tùng khác; Vải; Điện thoại và linh kiện; Sắt thép; Sản phẩm chất dẻo, hóa chất; Nguyên phụ liệu dệt may, giày dép; Dây điện và dây cáp điện... Trong các mặt hàng này, có những mặt hàng chiếm tỷ trọng lớn trong các mặt hàng nhập khẩu của Việt Nam như máy móc, thiết bị, dụng cụ, phụ tùng khác, vải.

Các mặt hàng mà Việt Nam xuất khẩu sang Trung Quốc rất đa dạng, trong đó có một số mặt hàng có kim ngạch lớn (trên 1 tỷ USD) như điện thoại và linh kiện, máy tính, sản phẩm điện tử và linh kiện, máy móc, thiết bị, dụng cụ, phụ tùng khác, giày dép, thủy sản, cao su. Một số mặt hàng chiếm tỷ trọng lớn (cao hơn tỷ trọng của Trung Quốc trong tổng xuất khẩu mặt hàng tương ứng của Việt Nam), như rau quả, gạo, sắn và sản phẩm sắn, cao su, Clanhke và xi măng…

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa xuất nhập khẩu đi Trung Quốc (China)

Giao thương giữa Việt Nam và Trung Quốc ngày càng tăng theo từng năm. Điều kiện địa lý thuận lợi giúp cho ngành vận chuyển hàng hóa giữa hai nước rất phát triển. Phương thức vận chuyển hàng hóa đa dạng tạo điều kiện cho việc vận chuyển hàng hóa được nhanh chóng. Khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn được các dịch vụ vận chuyển tối ưu cho nhu cầu của mình.

 

Các dịch vụ gửi hàng đi Trung Quốc (China)

Bạn không khó có thể tìm kiếm đơn vụ cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Trung Quốc. Nó có mặt ở mọi nơi, ở trên mỗi cung đường mà bạn hàng ngày đi qua. Hoặc bạn chỉ cần 3 giây sử dụng công cụ tìm kiếm sẽ cho bạn hàng 100 triệu kết quả. Bạn sẽ lạc vào một rừng thông tin mà không biết lựa chọn dịch vụ nào bởi ai cũng xưng bằng tên giống nhau và ai cũng nói rằng tôi tốt nhất, tôi rẻ nhất. Thị trường là một thương trường mà ở đó các công ty chuyển phát nhanh quốc tế trong nước cũng như nước ngoài cạnh tranh khốc liệt với nhau. Có 3 xu thế cạnh tranh chính giữa các công ty với nhau là:

 • Bằng chất lượng dịch vụ: các công ty sẽ cố gắng tối đa để dịch vụ của mình được tốt nhất, thời gian nhanh chất, hỗ trợ khách hàng các khâu thông quan và giao hàng tốt nhất. Cách cạnh tranh này là cách chủ yếu giữa các công ty nước ngoài như Ups, DHL, Fedex hoặc SF.
 • Bằng giá cước: giảm giá, giảm giá thật nhiều để thu hút khách hàng của đối thủ. Đây là cách mà các công ty ở Việt Nam thường hay áp dụng. Tuy nhiên các bạn đều hiểu rằng, tốt chưa chắc đã rẻ, và rẻ thì thường không tốt.
 • Thủ đoạn hạ thấp uy tín của đối thủ.

Việc lựa chọn công ty cung cấp dịch vụ uy tín và phù hợp với yêu cầu sẽ quyết định tới độ thành công cho lô hàng của bạn. Chắc chắn bạn không muốn một viễn cảnh lô hàng của mình bị chậm trễ hoặc không thể thông quan nhập khẩu được. Để phòng tránh và hạn chế tối đa các rủi ro đó bạn cần hiểu rõ được bản chất dịch vụ Gửi hàng đi Trung Quốc như thế nào. Trong mục này chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu được một phần vấn đề đó.

Theo phương thức vận chuyển

Vận chuyển bằng đường bộ

Hàng hóa sẽ được vận chuyển lên cửa khẩu ở các tỉnh biên giới, thường là Lạng Sơn hoặc Quảng Ninh. Từ đây lô hàng của bạn sẽ được xuất sang nội địa Trung Quốc bằng đường tiểu ngạch hoặc chính ngạch và gửi chuyển phát nhanh nội địa để đi giao cho người nhận.

Xem thêm: Dịch vụ vận chuyển đường bộ (Road Freight)

Vận chuyển bằng chuyển phát nhanh

Hàng hóa sẽ được vận chuyển xuất khẩu thông qua dịch vụ của các Hãng chuyển phát nhanh quốc tế chuyên nghiệp như DHL, UPS, Fedex hoặc SF Express. Lô hàng sẽ được vận chuyển theo hình thức Door – To – Door trong khoảng thời gian từ 4 – 6 ngày làm việc tùy theo khu vực giao hàng.

Xem thêm:

Vận chuyển bằng đường hàng không

Hàng hóa sẽ được vận chuyển thông qua dịch vụ vận chuyển hàng hóa của máy bay trở khách hoặc máy bay chuyển trở hàng hóa. Hiện nay, hàng hóa sẽ được vận chuyển từ các sân bay Hà Nội, Đằ Nẵng và Hồ Chí Minh sang đến sân bay tại Trung Quốc (Quảng Châu, Thượng Hải). Từ đây lô hàng sẽ được làm thủ tục thông quan nhập khẩu. Người nhận có thể tùy chọn dịch vụ nhận hàng tại sân bay hoặc nhận hàng tại kho.

Xem thêm: Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không

Vận chuyển bằng đường biển

Dịch vụ này là dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp cho các lô hàng xuất nhập khẩu lớn. Hàng hóa sẽ được vận chuyển từ các cảng biến chính ở Việt Nam như Hải Phòng, Đà Nẵng và Hồ Chí Minh đến các cảng biển quốc tế lớn tại Trung Quốc. Người nhận có thể tùy chọn nhận hàng tại cảng hoặc nhận hàng tại kho.

Xem thêm: Dịch vụ vận chuyển đường biển

Vận chuyển bằng đường sắt liên vận

Hàng hóa sẽ được vận chuyển từ Việt Nam sang Trung Quốc thông qua tuyến đường sắt liên vận. Lịch trình vận chuyển sẽ thông qua tuyến Yên Viên – Đồng Đăng – Bằng Tường để xuất khẩu hàng hóa sang Trung Quốc. Đây là phương thức vận tải an toàn, hiệu quả, với nhiều ưu điểm về thời gian và giá thành vận chuyển, sẽ góp phần thúc đẩy giao thương thông suốt giữa hai nước.

Xem thêm: Dịch vụ vận chuyển đường sắt

Theo hình thức xuất nhập khẩu

Có hai hình thức xuất nhập khẩu chính là chính ngạch và tiểu ngạch. Chính ngạch là một hình thức xuất nhập khẩu chính của các lô hàng lớn. Hiện nay cả hai nước Việt Nam và Trung Quốc đều khuyến khích và đang triển khai đồng bộ nhiều giải pháp để chuyển đổi sang hình thức này. Với phương thức này việc vận chuyển hàng hóa sẽ rất đơn giản và ít rủi ro.

Vận chuyển theo hình thức tiểu ngạch chỉ phù hợp với các hàng hóa nhỏ lẻ. Phương thức này không ổn định do bị ảnh hưởng nhiều bởi tình trạng dịch bệnh cũng như các lệnh cấm biên.

 

Các Công ty gửi hàng đi Trung Quốc (China) tốt nhất

Fedex

Công ty chuyển phát nhanh FedEx trước đây là tập đoàn FDX, chuyên cung cấp dịch vụ kho vận Hoa Kỳ và được thành lập tháng 01 năm 1998. Với sự phát triển không ngừng, hiện tại FedEx được xem là một trong những 3 đơn vị giao hàng, chuyển phát nhanh quốc tế hàng đầu thế giới bên cạnh UPS, cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh trên hơn 220 quốc gia và khu vực lãnh thổ. Bằng việc sử dụng mạng lưới hàng không và đường bộ toàn cầu, FedEx giúp việc gửi hàng đến người nhận trên thế giới một cách nhanh chóng, kịp thời và đảm bảo chất lượng dịch vụ. Thời gian giao hàng luôn được đảm bảo và thường chỉ trong một đến hai ngày làm việc.

Ưu điểm của FedEx là có thời gian vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, giúp cho những ai có nhu cầu gửi hàng gấp có thể chuyển đến tay người nhận kịp thời. Bên cạnh đó, sự uy tín của đơn vị cũng được xây dựng qua nhiều năm và cũng là một trong những dịch vụ chuyển phát hàng hóa chất lượng và cạnh tranh cùng những đơn vị lớn khác như UPS, TNT,…Do đó, khách hàng cũng có thể yên tâm khi lựa chọn FedEx để gửi hàng.

THÔNG TIN CHI TIẾT

 • Địa chỉ: 27C/1 đại lộ Hữu Nghị, khu công nghiệp VN-Singapore, Dĩ An, Bình Dương
 • Hệ thống chi nhánh: https://www.fedex.com/vi-vn/dropoff.html/
 • Website: http://www.fedex.com/vn/

UPS

UPS (United Parcel Service) là công ty quản lý chuỗi cung ứng và vận chuyển gói hàng đa quốc gia của Mỹ. Đây là một trong những công ty chuyển phát nhanh lớn nhất và lâu đời nhất trong lĩnh vực này và được thành lập năm 1907. Công ty được vận hành bởi hơn 495.000 nhân viên kết nối với hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ trên các tuyến đường bộ, đường sắt, đường hàng không và đường biển.

Hoạt động của UPS hướng tới mục tiêu: đảm bảo quy trình xuất nhập khẩu hiệu quả để tăng lại lợi thế logistics và lợi thế cạnh tranh cho việc kinh doanh của các doanh nghiệp. UPS đem lại những dịch vụ vận chuyển tiết kiệm chi phí và đáng tin cậy nhất, đảm bảo giao hàng đúng hạn đến hơn 220 quốc gia và khu vực toàn cầu.

THÔNG TIN CHI TIẾT

 • Trụ sở tại TP. Hồ Chí Minh
 • 18A Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh
 • Điện Thoại: +84-28-3811-2888 / +84-28-3811-2999
 • Fax: +84-28-3811-5888

DHL

DHL tên đầy đủ là DHL Express, là công ty chuyển phát nhanh có trụ sở chính đặt tại Đức. Sau hơn 70 năm phát triển và liên tục mở rộng phạm vi hoạt động, cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp đến khách hàng. Từ năm 1995, DHL đã vào thị trường Việt Nam với tên gọi DHL Việt Nam. Đây là công ty liên doanh chuyển phát nhanh đầu tiên tại thị trường Việt Nam trong lĩnh vực chuyển phát nhanh và kho vận hậu cần.

Với đội ngũ hơn 500 nhân viên chuyên nghiệp, DHL hiện đang hoạt động tại 3 sân bay cửa ngõ quốc tế (Sài Gòn, Hà Nội & Đà Nẵng) và 23 văn phòng, chi nhánh trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Lợi thế của TNT là phủ sóng trên 200 quốc gia trên thế giới, luôn nhanh chóng đáp ứng yêu cầu về thời gian vận chuyển của khách hàng, kiểm soát chi phí vận chuyển luôn ở mức thích hợp nhất.

THÔNG TIN CHI TIẾT

 • Địa chỉ trụ sở: 39B đường Trường Sơn, Phường 4, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh. 
 • Tổng đài: 1800 1530
 • Bộ phận Hỗ trợ khách hàng: 1800 1589 / +84 28 38486820.
 • Website: www.dhl.com.vn

SF Express

SF được thành lập vào năm 1993 tại Shunde, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. Ngay từ những ngày đầu tiên, SF liên tục nâng cao chất lượng dịch vụ, đầu tư vào cơ sở hạ tầng và phát triển mạnh mẽ hệ thống IT và trang thiết bị để tiến tới tự động hóa. Hiện nay, chúng tôi đã thiết lập hệ thống mạng lưới toàn quốc văn phòng chi nhánh và mạng lưới dịch vụ để phục vụ việc thu thập thông tin, phát triển thị trường, dịch vụ logistics và chuyển phát nhanh.

Trong ngành dịch vụ logistics quốc tế, SF đặt lên hàng đầu việc cung cấp một giải pháp tiện nghi và tin cậy trong lĩnh vực logistics xuyên biên giới, chuỗi cung ứng và tài chính cho các nhà sản xuất, thương nhân, nhà kinh doanh thương mại điện tử và người tiêu dùng toàn cầu.

Trong năm 2017, SF đã thành lập trụ sở ở Thành Phố Hồ Chí Minh để cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế với đội ngũ nhân viên giao nhận, vận hành, thông quan và chăm sóc khách hàng riêng.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Địa chỉ: 38 Huỳnh Lan Khanh, Phường 2, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Điện thoại: 1800 8110
 • Website: https://www.sf-international.com/vn/vi/index.html

EBS Post

EBS Post chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển - chuyển phát nhanh quốc tế hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi được thành lập từ năm 2016 và hoạt động theo mô hình thu gom, phân phối dịch vụ của các Công ty quốc tế lớn nhất như UPS, DHL, SF. Chúng tôi cung cấp đa dạng dịch vụ vận chuyển hàng hóa xuất nhập khẩu chính ngạch hoặc tiểu ngạch. Hiện nay mạng lưới của chúng tôi đã phủ rộng đến 63 tỉnh thành và hơn 200 quốc gia trên toàn cầu.

Với hơn 50 nhân viên chuyên nghiệp và làm việc với tinh thần trách nhiệm cao để phục vụ cho hơn 1000 khách hàng thường xuyên trên khắp cả nước. Vận chuyển hơn 5000 đơn hàng mỗi tháng an toàn đến với tay người nhận. Tôn chỉ làm việc của chúng tôi là "Nhanh - Tin cậy - An toàn". Chúng tôi sẽ mang đến các dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế tối ưu nhất dành cho mọi khách hàng.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

 

EBS Post - Chuyên gửi hàng đi Trung Quốc (China) uy tín

EBS Post được hình thành và phát triển từ năm 2016. Trải qua 5+ năm kinh nghiệm cùng với triết lý kinh doanh minh bạch - rõ ràng - trách nhiệm, chúng tôi đã trở thành một trong những địa chỉ gửi hàng đi Trung Quốc đáng tin cậy nhất tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho hầu hết các loại hàng bao gồm các những loại hàng khó đi. Mạng lưới dịch vụ đã phủ rộng khắp đến 63 tỉnh thành và giao đến mọi địa chỉ ở Trung Quốc.

Chúng tôi phát triển dịch vụ theo hướng đơn giản nhất mà mọi người dân bình thường cũng có thể sử dụng. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tất cả các công đoạn trong quá trình gửi hàng, từ đóng gói cho đến soạn thảo chứng từ và làm các thủ tục hải quan xuất khẩu.

Ngoài ra, chúng tôi luôn quan tâm tới tính hiệu quả của lô hàng. Nghĩa là đã gửi đi thì người nhận phải nhận được. Do vậy, các chuyên gia vận chuyển của chúng tôi sẽ luôn tư vấn lựa chọn các dịch vụ tin cậy, ít rủi ro nhất cho khách hàng. Đây chính là giá trị khác biệt của chúng tôi và làm nên thương hiệu EBS Post - Dịch vụ tin cậy nhất.

 

Vì sao bạn nên gửi hàng đi Trung Quốc (China) qua EBS Post?

EBS Post là dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế có kinh nghiệm, năng lực và chuyên môn hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi luôn chú trọng mang lại những giá trị ưu việt khác biệt và lợi thế cho khách hàng. Hơn 5000 khách hàng trên khắp Việt Nam đang sử dụng thường xuyên dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi luôn chờ đón và chào mừng bạn gia nhập cộng đồng khách hàng của EBS Post để cùng chinh phục thị trường thế giới.

Triết lý kinh doanh minh bạch

 • Minh bạch: mọi vấn đề đều được công khai rõ ràng và minh bạch.
 • Nhanh: các công việc đều được thực hiện nhanh chóng.
 • Tin cậy, an toàn: mỗi lô hàng đều được tôn trọng và giải pháp vận chuyển đưa ra phải đặt yếu tố tin cậy và an toàn lên hàng đầu.

Năng lực vượt trội

 • Kinh nghiệm thực tế phong phú tích lũy trong 05+ năm hoạt động.
 • Nhân sự được đào tạo bài bản, chuyên sâu.
 • Tinh thần làm việc trách nhiệm, nhiệt huyết.
 • Bao quát và xử lý được hầu hết các vấn đề liên quan đến xuất khẩu.
 • Nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn xử lý các tình huống phát sinh trong quá trình làm thủ tục nhập khẩu.

Dịch vụ tin cậy và an toàn

 • Chúng tôi chỉ cung cấp dịch vụ của các đối tác uy tín nhất mà chất lượng đã được kiểm chứng.
 • Từng lô hàng và từng nhu cầu cụ thể, chúng tôi sẽ có chuyên gia vận chuyển quốc tế nhiều kinh nghiệm phân tích và thiết kế dịch vụ tối ưu nhất.
 • Làm việc 1 – 1: sẽ luôn có 1 nhân viên của chúng tôi đồng hành cùng với bạn trong suốt quá trình vận chuyển.

Gửi được nhiều loại hàng khó đi Trung Quốc (China)

Chắc chắn các bạn đã từng gặp tình huống khi mang hàng đi gửi phải ngồi kê khai một loạt các giấy tờ hoặc thậm chí là phải mang hàng về không gửi được. Lý do là bởi vì dịch vụ vận chuyển Trung Quốc (China) bao thuế là một hình thức xuất nhập khẩu hàng, bạn phải tuân theo các quy định liên quan đến việc giao thương Trung Quốc (China) bao thuế. Tùy từng loại hàng sẽ có các quy định khác nhau. Bạn không làm đúng hoặc không làm đủ thủ tục thì chắc chắn sẽ không gửi được hàng. EBS Post với nhiều năm kinh nghiệm vận chuyển nên có thể vận chuyển được hầu hết các loại hàng bao gồm cả hàng khó gửi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn toàn bộ thủ tục ở đầu Việt Nam cho đến khi xuất khẩu thành công.

 • Các loại hàng dạng chất lỏng, chất bột.
 • Mỹ phẩm, sơn móng, dụng cụ làm nail.
 • Thực phẩm khô, đông lạnh, hoa quả tươi.
 • Bánh kẹo.
 • Khoáng sản: đất, cát, quặng, đá vôi, cao lanh, clinker...
 • Hàng quý hiếm: trầm hương, nhân sâm.
 • Trang sức bằng vàng, bạc.
 • Thiết bị, vật tư y tế.
 • Thuốc, thực phẩm chức năng.
 • Tinh dầu thuốc lá điện tử.
 • Máy móc, vật tư.
 • Thiết bị điện tử.
 • Hàng có pin hoặc nam châm.
 • Tổ yến.

 

Gửi hàng đi Trung Quốc (China) có đảm bảo không?

Có. Rất đảm bảo. Chỉ cần lô hàng của bạn không có hàng giả và làm theo những hướng dẫn của chúng tôi thì lô hàng của bạn sẽ được giao đúng lịch trình và tiết kiệm chi phí.

Lời khuyên chân thành của chúng tôi là:

 • Hãy chọn những công ty uy tín và có kinh nghiệm như EBS Post.
 • Luôn tuân theo những hướng dẫn và khuyến cáo của công ty vận chuyển.

 

Có phải làm thủ tục Hải quan và chịu thuế nhập khẩu không?

Hàng gửi tiểu ngạch

Người nhận không phải làm thủ tục hải quan. Và không phát sinh thuế nhập khẩu. Chúng tôi sẽ bao thông qua và thuế nhập khẩu thay cho người nhận. Bạn sẽ chỉ phải trả cước một lần khi gửi hàng.

Lưu ý: với dịch vụ tiểu ngạch bạn cần theo sát lịch trình vận chuyển bởi nó phụ thuộc rất nhiều vào tình hình vận chuyển ở phía biên giới.

Hàng gửi chính ngạch

Hàng gửi chính ngạch đi Trung Quốc phải tuân theo các quy định về hải quan xuất nhập khẩu của cả hai nước. Với những hàng nhập xuất và nhập khẩu có điều kiện thì khách hàng phải đáp ứng được các quy định chung. Và nếu lô hàng có trị giá cao thì người nhận phải chịu các khoản thuế  nhập khẩu theo quy định của chính phủ Trung Quốc.

 

Nên gửi số lượng bao nhiêu?

Bạn có thể gửi số lượng tùy ý. Nhưng bạn lưu ý rằng, số lượng sẽ liên quan đến giá trị nhập khẩu và thủ tục thông quan của lô hàng. Tùy theo nhu cầu bạn sẽ lựa chọn số lượng gửi phù hợp. Chúng tôi cũng luôn sẵn sàng để tư vấn cho bạn phương án gửi hàng tối ưu nhất.

 

Thời gian vận chuyển đi Trung Quốc

Tùy theo từng dịch vụ, từng thời điểm và từng khu vực giao hàng mà thời gian vận chuyển sẽ khác nhau:

 • Chuyển phát nhanh: 4 – 6 ngày.
 • Chuyển phát tiết kiệm: 6 - 10 ngày.
 • Gửi hàng bao thuế: 6 - 10 ngày.
 • Vận chuyển đường biển: 25 – 35 ngày.
 • Các khu vực vùng sâu vùng xa có thể chậm hơn 2 – 3 ngày.

Lời khuyên: bạn nên ưu tiên chọn những dịch vụ an toàn nhất thay vì chỉ quan tâm chọn lựa dịch vụ nhanh nhất.

 

Gửi hàng đi Trung Quốc ở đâu?

EBS Post cung cấp dịch vụ gửi hàng từ 63 tỉnh thành đến Trung Quốc và hơn 190 nước trên toàn cầu. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ với bất kỳ nhu cầu nào của bạn. Để mọi yêu cầu được xử lý tốt nhất, bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo hướng dẫn sau:

Trung tâm dịch vụ khách hàng toàn quốc:

Gửi hàng quốc tế tại Hà Nội:

 • Tư vấn và gửi hàng: 0988 809 489 - 024.3554 2345.
 • Gửi hàng trực tiếp: Tầng 04, Số 129 Phan Văn Trường, Cầu Giấy, Hà Nội.

Gửi hàng quốc tế tại Hồ Chí Minh:

 • Tư vấn và gửi hàng: 0988 809 489 - 024.3554 2345.
 • Gửi hàng trực tiếp:
  • Văn phòng đại lý TSTS: 90/33 Trần Văn Ơn, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh.
  • Văn phòng đại lý Việt An: 18 Nguyễn Cảnh Dị, Phường 4, Quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh.

Gửi hàng quốc tế tại Đà Nẵng:

 • Tư vấn và gửi hàng: 0988 809 489 - 024.3554 2345.
 • Gửi hàng trực tiếp: Văn phòng đại lý TSTS - 11 Trung Nghĩa 3, P.Hòa Minh, Q.Liên Chiểu, TP Đà Nẵng.

Gửi hàng quốc tế tại các tỉnh thành khác:

 • Tư vấn và gửi hàng: 0988 809 489 - 024.3554 2345.
 • Bạn trực tiếp gửi hàng về văn phòng của chúng tôi theo các cách sau:
  • Gửi qua đường chuyển phát nhanh: EBS Post - Tầng 04, Số 129, Phố Phan Văn Trường, P.Dịch Vọng Hậu, Q.Cầu Giấy, Tp.Hà Nội - Điện thoại: 0988 06 08 34.
  • Gửi qua đường xe khách: bạn gửi hàng đến Bến xe Mỹ Đình và cung cấp cho chúng tôi Tên nhà xe, Biển số xe, Số điện thoại nhà xe; Chúng tôi sẽ liên hệ nhận hàng tại bến xe cho bạn.
 • Chúng tôi sẽ nhận hàng tại nhà bạn:
  • Chúng tôi sẽ nhận hàng tại nhà bạn thông quan dịch vụ nhận hàng tận nơi của các đối tác chuyển phát nhanh nội địa (Viettel, Vnpost, GHTK).

Lưu ý: bạn cần đóng gói hàng hóa an toàn trước khi gửi; liệt kê/kê khai hàng hóa đầy đủ (số lượng, chủng loại, đơn giá khai báo Hải quan) cho chúng tôi.

 

Bảng giá cước phí Gửi hàng đi Trung Quốc

EBS Post là đối tác và đại lý thu gom lớn của nhiều Công ty/ Hãng vận chuyển quốc tế nên luôn được hưởng các chính sách chiết khấu cao từ các Công ty/Hãng. Chính vì lẽ đó mà chúng tôi luôn dành những ưu đãi lớn cho tất cả các khách hàng. Bạn sẽ được sử dụng dịch vụ chất lượng quốc tế với mức cước phí rẻ hơn từ 30% so với việc bạn vào gửi trực tiếp từ hãng.

Bảng giá tham khảo:

 

Lưu ý khi sử dụng dịch vụ Gửi hàng đi Trung Quốc

Để lựa chọn được đơn vị chuyển phát nhanh trong nước giá rẻ nhất và an toàn, khách hàng nên lưu ý một số vấn đề sau:

Nắm rõ quy định về chuyển phát nhanh

Có thể bạn không biết, không phải loại hàng hóa nào cũng có thể gửi qua dịch vụ chuyển phát nhanh. Những loại hàng hóa được chấp nhận vận chuyển sẽ được các đơn vị công khai trên hệ thống. Do đó, bạn nên tìm hiểu dịch vụ chuyển phát nhanh sẽ chấp nhận những mặt hàng nào để tránh mất thời gian kiểm tra, khai báo khi gửi hàng.

Cập nhật đúng, đủ thông tin người nhận và đơn hàng

Với những thông tin liên quan đến chuyển phát, bạn càng cập nhật chi tiết thì đơn hàng càng được xử lý nhanh chóng. Vì thế, bạn nên kê khai theo hướng dẫn của nhân viên bên chuyển phát nhanh, tránh việc tự ý kê khai dẫn đến sai lệch gây tốn phí và mất thời gian thực hiện.

Chọn đơn vị vận chuyển uy tín

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị chuyển phát nhanh đang hoạt động, trên thị trường. Thay vì chọn đơn vị không tên tuổi, không có mạng lưới bưu cục rộng thì hãy chọn công ty chuyển phát nhanh trong nước giá rẻ, uy tín. Điều này sẽ giúp hàng hóa của bạn luôn đảm bảo được thời gian và hàng hóa luôn được an toàn.

Mong rằng, với những thông tin hữu ích về dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước, sẽ giúp bạn hiểu hơn về dịch vụ, cách thức hoạt động, vận chuyển hàng hóa chuyển phát nhanh trong nước. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì về dịch vụ chuyển phát nhanh và vận chuyển hàng hóa, hãy liên hệ đến EBS Post để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Trên đây chúng tôi đã tóm tắt những nội dung chính của dịch vụ Gửi hàng đi Trung Quốc uy tín và Bảng giá cước phí gửi hàng đi Trung Quốc ưu đãi của chúng tôi. Hy vọng nó sẽ giúp ích cho các bạn. Chúng tôi cũng mong các bạn thật sáng suốt khi lựa chọn các dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế cho gói hàng của mình. Lô hàng của bạn luôn là vô giá nên nó cần được vận chuyển bởi dịch vụ tốt nhất, an toàn nhất và tin cậy nhất. Dân gian có câu nói "tiền nào thì của đấy", giá cước luôn phản ánh chất lượng của dịch vụ. Hay "sự thật thì mất lòng"... bạn và chúng tôi đều không muốn rủi ro và nhiệm vụ của chúng tôi là làm cho bạn hiểu được bản chất đúng của dịch vụ. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào thì đừng ngần ngại, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.


Tư vấn & Gửi hàng

Địa chỉ: Tầng 4, Số 129 Phan Văn Trường, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024.3554 2345

Hotline: 0988 809 489

Chát Zalo/Viber: 0966 884 044

Bảng giá cước phí

Bảng giá cước phí chuyển phát nhanh quốc tế

Chuyển phát nhanh quốc tế EBS

Số người đang trực tuyến

Đang có 86 khách và không thành viên đang online