Bảng giá cước phí gửi hàng đi Séc (Czech) ưu đãi dành cho các công ty xuất nhập khẩu, các khách hàng gửi thường xuyên hoặc số lượng lớn. EBS Post nhận hàng cá nhân, hàng xuất khẩu, hàng gửi phi mậu dịch từ 63 tỉnh thành giao đến mọi địa chỉ ở Áo trong khoảng 4 - 6 ngày. Dịch vụ uy tín, tin cậy được cung ứng bởi DHL, Fedex hoặc UPS.

MỤC LỤC BÀI VIẾT

 1. Khái quát về đất nước Séc (Czech)
 2. Những mặt hàng gửi đi Séc (Czech) chủ yếu
  1. Hàng thông thường
  2. Hàng khó gửi
 3. Một số Quy định khi gửi hàng vào Séc
  1. Chứng từ nhập khẩu
  2. Các mặt hàng cấm nhập khẩu
  3. Các mặt hàng hạn chế nhập khẩu
  4. Tạm nhập
  5. Nhập khẩu hàng mẫu
 4. Chính sách thuế và thuế suất
  1. Thuế nhập khẩu
  2. Thuế giá trị gia tăng
 5. Các dịch vụ gửi hàng đi Séc (Czech)
  1. Chuyển phát nhanh 3 - 4 ngày
  2. Chuyển phát tiết kiệm 4 - 6 ngày
  3. Dịch vụ chuyên tuyến Air Cargo 3 - 4 ngày
  4. Gửi hàng tiểu ngạch bao thuế 10 - 15 ngày
 6. Các công ty gửi hàng đi Séc (Czech) tốt nhất
  1. Fedex
  2. UPS
  3. DHL
  4. EBS Post
 7. Nên lựa chọn dịch vụ nào để gửi hàng đi Séc (Czech)?
 8. EBS Post, dịch vụ gửi hàng đi Séc (Czech) tin cậy
 9. Vì sao bạn nên gửi hàng đi Séc (Czech) qua EBS Post?
  1. Triết lý kinh doanh minh bạch
  2. Năng lực vượt trội
  3. Dịch vụ tin cậy và an toàn
  4. Gửi được nhiều loại hàng khó gửi
 10. Gửi hàng đi Séc (Czech) có đảm bảo không?
 11. Bảng giá cước phí gửi hàng đi Séc (Czech) bao thuế
 12. Gửi hàng đi Séc (Czech) ở đâu?
  1. Trung tâm dịch vụ khách hàng toàn quốc:
  2. Gửi hàng đi Séc (Czech) tại Hà Nội:
  3. Gửi hàng đi Séc (Czech)  tại Hồ Chí Minh:
  4. Gửi hàng đi Séc (Czech) tại Đà Nẵng:
  5. Gửi hàng đi Séc (Czech) tại các tỉnh thành khác:
 13. Một số lưu ý khi Gửi hàng đi Séc (Czech)
  1. Đóng gói
  2. Nên gửi số lượng bao nhiêu?
  3. Thời gian vận chuyển
 14. Lưu ý khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Séc (Czech)
  1. Nắm rõ quy định về dịch vụ
  2. Cập nhật đúng, đủ thông tin người nhận và đơn hàng
  3. Tuân thủ các khuyến cáo của chúng tôi
  4. Chọn đơn vị vận chuyển uy tín

 

Khái quát về đất nước Séc (Czech)

Séc, tên tiếng Anh là Czech, là một quốc gia nội lục thuộc khu vực Trung Âu. Thủ đô và thành phố lớn nhất của quốc gia là Praha với hơn 1.3 triệu dân.

Cộng hoà Séc là một trong các nền kinh tế có nền công nghiệp phát triển. Các ngành kinh tế trọng điểm của Séc gồm: xây dựng máy móc tầm trung và nặng, kim loại, sản xuất hoá chất, điện tử, sản xuất sắt thép, thiết bị vận tải, dệt may, thuỷ tinh, nấu bia, gốm sứ, dược phẩm.

Các nông phẩm chính của Séc gồm: đường, củ cải đường, lúa mì, rễ cỏ khô, khoai tây, cây hoa bia. Các mặt hàng xuất khẩu chính: Máy móc và thiết bị vận tải, nguyên nhiên vật liệu thô, hóa chất.

Cộng hòa Séc trước đây thuộc Liên bang CHXHCN Tiệp Khắc đã có quan hệ ngoại giao với Việt Nam từ tháng 2/1950. Ngay sau khi Cộng hòa Séc trở thành Nhà nước độc lập, ngày 1/1/1993, Việt Nam đã công nhận và thiết lập quan hệ ngoại giao với Séc. Trong những năm qua, Việt Nam và Cộng hòa Séc luôn coi trọng quan hệ hợp tác nhiều mặt vốn có và tiếp tục phát triển các quan hệ đó.

Thương mại song phương giữa hai nước những năm gần đây với tốc độ tăng trưởng trao đổi thương mai cao liên tục, hiện nay Cộng hòa Séc là một trong những bạn hàng quan trọng của Việt Nam.

Việt Nam xuất khẩu sang Cộng hòa Séc các mặt hàng chủ yếu là cà phê, hạt tiêu, hoa quả tươi khô, lạc nhân, chè, gạo, cao su, hải sản, giày dép, hàng dệt may, hàng thủ công mỹ nghệ, phụ kiện, linh kiện vi tính. Việt Nam nhập khẩu từ Cộng hòa Séc hàng sợi dệt vải, hàng may mặc, hàng da, máy móc thiết bị, sữa và các sản phẩm từ sữa, thuốc, các sản phẩm cơ khí, chất dẻo, các sản phẩm từ chất dẻo, sản phẩm thuỷ tinh.

Cộng đồng người Việt ở Séc có khoảng 70 nghìn người và là một trong những cộng đồng người Việt lớn nhất ở Châu Âu. Người Việt ở Séc đã được công nhận là một dân tộc thiểu số.

Do vậy, nhu cầu vận chuyển hàng hóa cá nhân, hàng hóa xuất nhập khẩu giữa Việt Nam và Séc (Czech) rất lớn và ngày càng tăng.

 

Những mặt hàng gửi đi Séc (Czech) chủ yếu

Hàng thông thường

Bạn có thể gửi được tất cả các loại hàng thông thường và không hạn chế số lượng cũng như trọng lượng mỗi lần gửi.

 • Một số loại hàng thông thường phổ biến như: Quần thun, quần kaki, quần jean, quần lót, quần bơi, áo thun, áo sơ mi, áo dài, áo jean, áo len, áo khoác, áo vét, khăn, nón, mũ, vải, khăn mặt, khăn sữa, khăn tắm, khăn trải bàn, tạp giề, thảm, nệm, gối, gra, chiếu, mền, chăn, đũa, muỗng, nồi, xoong, ly, ấm, tách, bình trà, chén, bát, mâm, chảo, nồi cơm điện, niêu đất, lót chuộn, cáp, sạc,...
 • Thực phẩm khô: Bánh tráng, bánh tráng trộn, bánh tráng tây ninh, cá khô, mực khô, tôm khô, mứt dừa, mứt tắc, mứt me, gẹ rim, mứt chuối, bánh chuối, kẹo, mì gói, gạo lứt, đậu rang, cá cơm kho, cá sặc, các dứa, mực 1 nắng, mực 2 nắng, mực 3 nắng, bơ tường an, bột sắn dây, muối tiêu, muối tây ninh, muối ớt, ...
 • Thực phẩm đã thành phẩm: Mắm cá, mắm dưa, mắm cà, cà na ngào đường, xoài ngâm, cóc ngâm, mắm thái, mắm cua, mắm cá lóc, nước tương, nước mắm, dầu ăn, bơ tường an.
 • Công cụ, dụng cụ: Dụng cụ sửa chữa, dụng cụ nail, dụng cụ học sinh, dụng cụ làm vườn, dụng cụ làm chậu cây, dụng cụ nhà bếp, dụng cụ gia đình, dụng cụ massage, dụng cụ nhà tắm, dụng cụ vệ sinh.
 • Các sản phẩm về nails và dụng cụ làm nails. Tóc và các sản phẩm làm từ tóc.
 • Mỹ phẩm và các dụng cụ dùng trong ngành công nghiệp làm đẹp.

Hàng khó gửi

Bao gồm các loại hàng xuất và nhập khẩu có điều kiện. Với nhóm hàng này bạn cần tuân theo đầy đủ hướng dẫn và khuyến cáo của chúng tôi trước khi gửi hàng.

Một số loại hàng khó gửi phổ biến như: thuốc tây, thuốc bắc, thuốc nam, tổ yến, thiết bị viễn thông (bộ thu phát wifi, bộ kích sóng wifi…), sản phẩm từ thịt, cá, trứng hoặc sữa…

Hàng nhái, hàng giả. Hàng có chứa pin và nam châm.

 

Một số Quy định khi gửi hàng vào Séc

Chứng từ nhập khẩu

Các công ty ngoài Liên minh châu Âu (EU) xuất khẩu vào Séc phải xuất trình các chứng từ sau:

 • Hoá đơn thương mại.
 • Vận đơn.
 • Tờ khai của nhà xuất khẩu về các mặt hàng xuất khẩu cần phải có giấy phép hoặc giá trị trên 2.500 USD và các tờ khai phù hợp khác được phát hành bởi nhà nhập khẩu.
 • Các loại giấy chứng nhận và chứng từ liên quan khác tuỳ thuộc vào chủng loại và tính chất hàng hóa như: giấy chứng nhận xuất xứ (để được hưởng mức thuế suất ưu đãi nếu có), giấy chứng nhận kiểm dịch động thực vật. Sản phẩm chứa thành phần biến đổi gen phải có sự chấp thuận đặc biệt.
 • Giấy phép nhập khẩu: Bộ Công thương Séc thực hiện cấp giấy phép nhập khẩu cho những đơn vị mong muốn nhập khẩu các mặt hàng vào Séc thuộc diện chịu sự quản lý nhập khẩu. Trong khi hầu hết các sản phẩm và dịch vụ được miễn làm thủ tục giấy phép, dầu, khí thiên nhiên, các sản phẩm pháo hoa, súng ngắn thể thao, đạn dược và các thiết bị dùng cho quân đội đều cần phải có giấy phép nhập khẩu. Theo luật của EU, việc nhập khẩu quần áo, giầy, gốm sứ và thép từ Châu Á và Đông Âu có thể bị yêu cầu giấy phép.

Các mặt hàng cấm nhập khẩu

 • Séc
 • Đồ khiêu dâm
 • Rượu
 • Các hàng mẫu bị cấm trừ khi là danh sách giấy tờ đặc biệt
 • Thuốc lá
 • Thực vật (củ, thân cây)
 • Hạt giống
 • Đất trồng

Các mặt hàng hạn chế nhập khẩu

 • Một số nguyên liệu thực vật và thú y
 • Chất làm lạnh chưa qua đăng ký
 • Dược phẩm
 • Hoá chất
 • Hàng hóa nguy hiểm
 • Đá khô
 • Chất phóng xạ
 • Tài liệu cộng sản
 • Sản phẩm sinh vật
 • Chất nổ
 • Thuốc gây nghiện
 • Các chất có tác động tới tâm thần
 • Trang sức vàng
 • Vũ khí nguyên tử
 • Phương tiện gắn máy
 • Ô tô không thuộc sở hữu cá nhân

Tạm nhập

Việc miễn tạm thời thuế nhập khẩu được áp dụng đối với một số loại sản phẩm như các sản phẩm mẫu và các loại hàng hóa được trưng bày tại các triển lãm và hội chợ thương mại. Cộng hòa Séc cũng chấp nhận việc chuyển hàng qua biên giới theo phương thức ATA (là một phương thức thông quan tạm thời) một cách nhanh chóng và thuận tiện.

Các công ty xuất khẩu hàng hóa vào thị trường Séc với mục đích sử dụng tạm thời có thể được thực hiện trong khoảng thời gian không quá 24 tháng (trong một số trường hợp có thể kéo dài thời hạn trên). Thời gian chính xác phải được sự đồng ý của hải quan Séc.

Nhập khẩu hàng mẫu

Có thể đem hàng mẫu vào Cộng hoà Séc và hàng mẫu sẽ được miễn thuế nhập khẩu và thuế giá trị gia tăng miễn là đáp ứng tiêu chuẩn sau:

 • Nếu là hàng mẫu bị cắt, xén thì phải có một lỗ khoét lớn ở phần dễ nhận thấy phía bên ngoài của đồ vật để đảm bảo chỉ được dùng làm hàng mẫu. Khi cắt rời một ống tay áo sơ mi thì phải có một lỗ khoét ở phần trước của ống tay đó, hoặc nếu là giày thì khoét lỗ ở đế của một chiếc giày để hiểu rằng vật không thể dùng được nữa.
 • Về mặt chứng từ của hàng hoá nhập khẩu vào Séc, tốt nhất trên hoá đơn thương mại nên ghi rõ là vật dùng làm hàng mẫu đã bị cắt, xén, không bán lại hay dùng vào mục đích khác. Nhập khẩu hàng mẫu không cần phải có giấy chứng nhận xuất xứ, chỉ cần một vận đơn hàng không hoặc đường biển chuẩn và hoá đơn thương mại.

Chính sách thuế và thuế suất

Thuế nhập khẩu

Hệ thống thuế của Cộng hoà Séc đối với hàng nhập khẩu có tính rõ ràng và ổn định cao. Là một thành viên của Liên minh Châu Âu (EU), do đó, thuế nhập khẩu vào Séc áp dụng chung cho tất cả các sản phẩm đến từ các nước không thuộc EU.

Hàng năm Ủy ban Châu Âu sẽ đăng trên Công báo của Cộng đồng về biểu thuế quan hưởng theo Tối huệ quốc (MFN) đối với tất cả danh mục hàng nhập khẩu vào Cộng đồng. Nếu so sánh theo mức tối thiểu và tối đa thì mức thuế cao nhất vẫn là các mặt hàng như thịt, sản phẩm sữa, ngũ cốc và rau hoa quả chế biến và không chế biến. Đối với hàng nông sản, mức thuế từ 0% đến 470,8%; đối với hàng không phải nông sản có mức thuế từ 0% đến 36,6%.

Về cơ bản, biểu thuế quan được chia thành ba nhóm:

 • Nhóm thứ nhất áp dụng đối với hàng hóa nhập khẩu từ các nước có thực hiện quy chế tối huệ quốc (MFN).
 • Nhóm thứ hai là thuế quan ưu đãi, áp dụng đối với hàng nhập khẩu từ các nước đang phát triển được hưởng đơn thuần ưu đãi GSP của EU.
 • Nhóm thứ ba, được gọi là thuế quan đặc biệt, thực hiện đối với hàng nhập khẩu từ một số nước đang phát triển được hưởng ưu đãi theo hiệp định song phương khác như cá nước trong các hiệp định Châu Âu, EC – ACP và các nước chậm phát triển nhất.

Thuế giá trị gia tăng

Thuế giá trị gia tăng (VAT) thông thường ở Cộng hoà Séc là 22%, 5% cho một số mặt hàng được chỉ định như thực phẩm và dược phẩm.

 

Các dịch vụ gửi hàng đi Séc (Czech)

Tùy theo nhu cầu vận chuyển và chủ yếu có các dịch vụ gửi hàng đi Séc (Czech) chính như sau:

Chuyển phát nhanh 3 - 4 ngày

Sử dụng dịch vụ nhanh nhất hãng DHL, UPS hoặc Fedex. EBS Post có hợp đồng phân phối hoặc đối tác toàn cầu của các hãng dịch vụ này nên chất lượng dịch vụ luôn được đảm bảo theo tiêu chuẩn toàn cầu. Đặc biệt, bạn sẽ nhận được những lợi ích có giá trị từ chúng tôi như:

 • hỗ trợ đóng gói an toàn và tiết kiệm;
 • hỗ trợ kê khai chứng từ gửi hàng chuẩn nhất, tối ưu nhất giúp việc gửi và nhận hàng thuận lợi nhất;
 • hỗ trợ xử lý thông quan xuất khẩu thành công và nhanh chóng;
 • cước phí luôn rẻ hơn so với gửi tại hãng ít nhất 30%;
 • gửi được nhiều loại hàng khó như chất lỏng, chất bột, hàng có pin, nam châm...

Dịch vụ này phù hợp với những lô hàng là tài liệu, hàng nhỏ lẻ, hàng cần giao sớm. Với tốc độ vận chuyển và giao hàng nhanh chóng cùng với khả năng hỗ kiểm soát hành trình tuyệt vời của chúng tôi chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn.

Xem thêm: Dịch vụ chuyển phát nhanh Quốc tế

Chuyển phát tiết kiệm 4 - 6 ngày

Cũng giống như dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế, khi nhận hàng từ khách hàng EBS Post sẽ booking chính hãng với giá cước tiết kiệm nhất trên nền tảng dịch vụ chính hãng: DHL, UPS, FedEx, Airline. Sau khi hoàn tất các thủ tục nhập khẩu, thông quan, hãng sẽ giao hàng tận cửa nhà khách hàng toàn nước Séc (Czech).

Dịch vụ này chỉ phù hợp với những lô hàng lớn (trọng lượng hoặc kích thước lớn) và không cần giao hàng gấp. Ngoài ưu điểm về tiết kiệm cước phí thì thời gian vận chuyển của dịch vụ này thường không được cam kết.

Xem thêm: Dịch vụ chuyển phát quốc tế tiết kiệm

Dịch vụ chuyên tuyến Air Cargo 3 - 4 ngày

Đây là dịch vụ có giá cước không ổn định bởi tùy thuộc vào "mùa" thấp điểm hay cao điểm. Dịch vụ này EBS Post hợp tác với vài công ty khác thu gom hàng hóa từ rất nhiều khách hàng sau đó Booking tải bay từ các hãng Airline bay thẳng sang Séc (Czech). Khi hàng đến cửa khẩu chúng tôi sẽ thuê một công ty hay một dịch vụ thông quan nhập khẩu. Sau khi hoàn tất các thủ tục nhập khẩu sẽ mang hàng gửi giao hàng tận cửa nhà người nhận trên toàn nước Séc (Czech).

Dịch vụ này chỉ phù hợp với những lô hàng gửi xuất khẩu lớn. Và cả người gửi và người nhận phải là những người xuất nhập khẩu chuyên nghiệp, có khả năng kiểm soát hoặc xử lý được các vấn đề thông quan xuất nhập khẩu.

Xem thêm: Dịch vụ Vận chuyển hàng hóa đường hàng không - Air Cargo

Gửi hàng tiểu ngạch bao thuế 10 - 15 ngày

Đây là một dịch vụ hàng đặc biệt dành cho các lô hàng khó gửi như thực phẩm, thực phẩm chức năng, thuốc tây, thiết bị y tế... Hàng sẽ được vận chuyển đi từ Hà Nội hoặc Hồ Chí Minh và giao tận nơi đến Séc (Czech) trong khoảng 2 - 4 tuần. Bao trọn gói thuế, phí và thủ tục hải quan nhập khẩu.

Xem thêm: Dịch vụ gửi hàng bao thuế

 

Các công ty gửi hàng đi Séc (Czech) tốt nhất

Fedex

Công ty chuyển phát nhanh FedEx trước đây là tập đoàn FDX, chuyên cung cấp dịch vụ kho vận Hoa Kỳ và được thành lập tháng 01 năm 1998. Với sự phát triển không ngừng, hiện tại FedEx được xem là một trong những 3 đơn vị giao hàng, chuyển phát nhanh Dubai - UAE hàng đầu thế giới bên cạnh UPS, cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh trên hơn 220 quốc gia và khu vực lãnh thổ. Bằng việc sử dụng mạng lưới hàng không và đường bộ toàn cầu, FedEx giúp việc gửi hàng đến người nhận trên thế giới một cách nhanh chóng, kịp thời và đảm bảo chất lượng dịch vụ. Thời gian giao hàng luôn được đảm bảo và thường chỉ trong một đến hai ngày làm việc.

Ưu điểm của FedEx là có thời gian vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, giúp cho những ai có nhu cầu gửi hàng gấp có thể chuyển đến tay người nhận kịp thời. Bên cạnh đó, sự uy tín của đơn vị cũng được xây dựng qua nhiều năm và cũng là một trong những dịch vụ chuyển phát hàng hóa chất lượng và cạnh tranh cùng những đơn vị lớn khác như UPS, TNT,…Do đó, khách hàng cũng có thể yên tâm khi lựa chọn FedEx để gửi hàng.

THÔNG TIN CHI TIẾT

 • Địa chỉ: 27C/1 đại lộ Hữu Nghị, khu công nghiệp VN-Singapore, Dĩ An, Bình Dương
 • Hệ thống chi nhánh: https://www.fedex.com/vi-vn/dropoff.html/
 • Website: http://www.fedex.com/vn/

UPS

UPS (United Parcel Service) là công ty quản lý chuỗi cung ứng và vận chuyển gói hàng đa quốc gia của Séc (Czech) bao thuế. Đây là một trong những công ty chuyển phát nhanh lớn nhất và lâu đời nhất trong lĩnh vực này và được thành lập năm 1907. Công ty được vận hành bởi hơn 495.000 nhân viên kết nối với hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ trên các tuyến đường bộ, đường sắt, đường hàng không và đường biển.

Hoạt động của UPS hướng tới mục tiêu: đảm bảo quy trình xuất nhập khẩu hiệu quả để tăng lại lợi thế logistics và lợi thế cạnh tranh cho việc kinh doanh của các doanh nghiệp. UPS đem lại những dịch vụ vận chuyển tiết kiệm chi phí và đáng tin cậy nhất, đảm bảo giao hàng đúng hạn đến hơn 220 quốc gia và khu vực toàn cầu.

THÔNG TIN CHI TIẾT

 • Trụ sở tại TP. Hồ Chí Minh
 • 18A Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh
 • Điện Thoại: +84-28-3811-2888 / +84-28-3811-2999
 • Fax: +84-28-3811-5888

DHL

DHL tên đầy đủ là DHL Express, là công ty chuyển phát nhanh có trụ sở chính đặt tại Đức. Sau hơn 70 năm phát triển và liên tục mở rộng phạm vi hoạt động, cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp đến khách hàng. Từ năm 1995, DHL đã vào thị trường Việt Nam với tên gọi DHL Việt Nam. Đây là công ty liên doanh chuyển phát nhanh đầu tiên tại thị trường Việt Nam trong lĩnh vực chuyển phát nhanh và kho vận hậu cần.

Với đội ngũ hơn 500 nhân viên chuyên nghiệp, DHL hiện đang hoạt động tại 3 sân bay cửa ngõ Dubai - UAE (Sài Gòn, Hà Nội & Đà Nẵng) và 23 văn phòng, chi nhánh trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Lợi thế của TNT là phủ sóng trên 200 quốc gia trên thế giới, luôn nhanh chóng đáp ứng yêu cầu về thời gian vận chuyển của khách hàng, kiểm soát chi phí vận chuyển luôn ở mức thích hợp nhất.

THÔNG TIN CHI TIẾT

 • Địa chỉ trụ sở: 39B đường Trường Sơn, Phường 4, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh. 
 • Tổng đài: 1800 1530
 • Bộ phận Hỗ trợ khách hàng: 1800 1589 / +84 28 38486820.
 • Website: www.dhl.com.vn

EBS Post

EBS Post cùng với EBS Logistics và Chuyển phát nhanh EBS chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển - chuyển phát nhanh đi Séc (Czech) bao thuế hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi được thành lập từ năm 2016 và hoạt động theo mô hình thu gom, phân phối dịch vụ gửi hàng đi Séc (Czech) bao thuế của các công ty lớn nhất như UPS, DHL, SF. Chúng tôi cung cấp đa dạng dịch vụ vận chuyển hàng hóa xuất nhập khẩu chính ngạch hoặc tiểu ngạch. Hiện nay mạng lưới của chúng tôi đã phủ rộng đến 63 tỉnh thành và hơn 200 quốc gia trên toàn cầu.

Với hơn 50 nhân viên chuyên nghiệp và làm việc với tinh thần trách nhiệm cao để phục vụ cho hơn 1000 khách hàng thường xuyên trên khắp cả nước. Vận chuyển hơn 5000 đơn hàng mỗi tháng an toàn đến với tay người nhận. Tôn chỉ làm việc của chúng tôi là "Nhanh - Tin cậy - An toàn". Chúng tôi sẽ mang đến các dịch vụ chuyển phát nhanh đi Séc (Czech) bao thuế tối ưu nhất dành cho mọi khách hàng.

 

Nên lựa chọn dịch vụ nào để gửi hàng đi Séc (Czech)?

Một dịch vụ tốt nhất là dịch vụ tối ưu nhất. Dịch vụ tối ưu nhất là dịch vụ phù hợp, an toàn và tin cậy nhất đối với lô hàng của bạn. Nếu bạn không phải là nhà xuất khẩu chuyên nghiệp, hãy liên hệ với EBS Post để các chuyên gia gửi hàng quốc tế của chúng tôi thiết kế dịch vụ tối ưu nhất cho bạn.

EBS Post có các bộ phận chăm sóc khách hàng và kinh doanh với nhiều nhân viên giàu kinh nghiệm, am hiểu và trách nhiệm luôn sẵn sàng giải đáp bất kỳ vướng mắc nào của bạn.

 

EBS Post, dịch vụ gửi hàng đi Séc (Czech) tin cậy

EBS Post được hình thành và phát triển từ năm 2016. Trải qua 5+ năm kinh nghiệm cùng với triết lý kinh doanh minh bạch - rõ ràng - trách nhiệm, chúng tôi đã trở thành một trong những địa chỉ Gửi hàng đi sơn móng đi quốc tế đáng tin cậy nhất tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho hầu hết các loại hàng bao gồm các những loại hàng khó đi. Mạng lưới dịch vụ đã phủ rộng khắp đến 63 tỉnh thành và giao đến mọi địa chỉ ở Séc (Czech) bao thuế.

Chúng tôi phát triển dịch vụ theo hướng đơn giản nhất mà mọi người dân bình thường cũng có thể sử dụng. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tất cả các công đoạn trong quá trình gửi hàng, từ đóng gói cho đến soạn thảo chứng từ và làm các thủ tục hải quan xuất khẩu.

Ngoài ra, chúng tôi luôn quan tâm tới tính hiệu quả của lô hàng. Nghĩa là đã gửi đi thì người nhận phải nhận được. Do vậy, các chuyên gia vận chuyển của chúng tôi sẽ luôn tư vấn lựa chọn các dịch vụ tin cậy, ít rủi ro nhất cho khách hàng. Đây chính là giá trị khác biệt của chúng tôi và làm nên thương hiệu EBS Post - Dịch vụ tin cậy nhất.

 

Vì sao bạn nên gửi hàng đi Séc (Czech) qua EBS Post?

EBS Post là dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế có kinh nghiệm, năng lực và chuyên môn hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi luôn chú trọng mang lại những giá trị ưu việt khác biệt và lợi thế cho khách hàng. Hơn 5000 khách hàng trên khắp Việt Nam đang sử dụng thường xuyên dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi luôn chờ đón và chào mừng bạn gia nhập cộng đồng khách hàng của EBS Post để cùng chinh phục thị trường thế giới.

Triết lý kinh doanh minh bạch

 • Minh bạch: mọi vấn đề đều được công khai rõ ràng và minh bạch.
 • Nhanh: các công việc đều được thực hiện nhanh chóng.
 • Tin cậy, an toàn: mỗi lô hàng đều được tôn trọng và giải pháp vận chuyển đưa ra phải đặt yếu tố tin cậy và an toàn lên hàng đầu.

Năng lực vượt trội

 • Kinh nghiệm thực tế phong phú tích lũy trong 05+ năm hoạt động.
 • Nhân sự được đào tạo bài bản, chuyên sâu.
 • Tinh thần làm việc trách nhiệm, nhiệt huyết.
 • Bao quát và xử lý được hầu hết các vấn đề liên quan đến xuất khẩu.
 • Nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn xử lý các tình huống phát sinh trong quá trình làm thủ tục nhập khẩu.

Dịch vụ tin cậy và an toàn

 • Chúng tôi chỉ cung cấp dịch vụ của các đối tác uy tín nhất mà chất lượng đã được kiểm chứng.
 • Từng lô hàng và từng nhu cầu cụ thể, chúng tôi sẽ có chuyên gia vận chuyển quốc tế nhiều kinh nghiệm phân tích và thiết kế dịch vụ tối ưu nhất.
 • Làm việc 1 – 1: sẽ luôn có 1 nhân viên của chúng tôi đồng hành cùng với bạn trong suốt quá trình vận chuyển.

Gửi được nhiều loại hàng khó gửi

Chắc chắn các bạn đã từng gặp tình huống khi mang hàng đi gửi phải ngồi kê khai một loạt các giấy tờ hoặc thậm chí là phải mang hàng về không gửi được. Lý do là bởi vì dịch vụ vận chuyển Séc (Czech) bao thuế là một hình thức xuất nhập khẩu hàng, bạn phải tuân theo các quy định liên quan đến việc giao thương Séc (Czech) bao thuế. Tùy từng loại hàng sẽ có các quy định khác nhau. Bạn không làm đúng hoặc không làm đủ thủ tục thì chắc chắn sẽ không gửi được hàng. EBS Post với nhiều năm kinh nghiệm vận chuyển nên có thể vận chuyển được hầu hết các loại hàng bao gồm cả hàng khó gửi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn toàn bộ thủ tục ở đầu Việt Nam cho đến khi xuất khẩu thành công.

 • Các loại hàng dạng chất lỏng, chất bột.
 • Mỹ phẩm, sơn móng, dụng cụ làm nail.
 • Thực phẩm khô, đông lạnh, hoa quả tươi.
 • Khoáng sản: đất, cát, quặng, đá vôi, cao lanh, clinker...
 • Hàng quý hiếm: trầm hương, nhân sâm.
 • Trang sức bằng vàng, bạc.
 • Thiết bị, vật tư y tế.
 • Thuốc, thực phẩm chức năng.
 • Tinh dầu thuốc lá điện tử.
 • Máy móc, vật tư.
 • Thiết bị điện tử.
 • Hàng có pin hoặc nam châm.
 • Tổ yến.

 

Gửi hàng đi Séc (Czech) có đảm bảo không?

Có. Rất đảm bảo. Chỉ cần lô hàng của bạn không có hàng giả, hàng cấm và làm theo những hướng dẫn của chúng tôi thì lô hàng của bạn sẽ được giao đúng lịch trình và tiết kiệm chi phí.

Lời khuyên chân thành của chúng tôi là:

 • Hãy chọn những công ty uy tín và có kinh nghiệm như EBS Post.
 • Luôn tuân theo những hướng dẫn và khuyến cáo của công ty vận chuyển.

 

Bảng giá cước phí gửi hàng đi Séc (Czech) bao thuế

EBS Post là đối tác và đại lý thu gom lớn của nhiều Công ty/ Hãng vận chuyển quốc tế đi Séc (Czech) nên luôn được hưởng các chính sách chiết khấu cao từ các Công ty/Hãng. Chính vì lẽ đó mà chúng tôi luôn dành những ưu đãi lớn cho tất cả các khách hàng. Bạn sẽ được sử dụng dịch vụ chất lượng với mức cước phí rẻ hơn từ 30% so với việc bạn vào gửi trực tiếp từ hãng.

Bảng giá tham khảo: Bảng giá cước phí gửi hàng đi Séc (Czech)

 

Gửi hàng đi Séc (Czech) ở đâu?

EBS Post cung cấp dịch vụ gửi hàng từ 63 tỉnh thành đến Séc (Czech) và hơn 190 nước trên toàn cầu. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ với bất kỳ nhu cầu nào của bạn. Để mọi yêu cầu được xử lý tốt nhất, bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo hướng dẫn sau:

Trung tâm dịch vụ khách hàng toàn quốc:

Gửi hàng đi Séc (Czech) tại Hà Nội:

 • Tư vấn và gửi hàng: 0988 809 489 - 024.3554 2345.
 • Gửi hàng trực tiếp: Tầng 04, Số 129 Phan Văn Trường, Cầu Giấy, Hà Nội.

Gửi hàng đi Séc (Czech)  tại Hồ Chí Minh:

 • Tư vấn và gửi hàng: 0988 809 489 - 024.3554 2345.
 • Gửi hàng trực tiếp:
  • Văn phòng đại lý TSTS: 90/33 Trần Văn Ơn, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh.
  • Văn phòng đại lý Việt An: 18 Nguyễn Cảnh Dị, Phường 4, Quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh.

Gửi hàng đi Séc (Czech) tại Đà Nẵng:

 • Tư vấn và gửi hàng: 0988 809 489 - 024.3554 2345.
 • Gửi hàng trực tiếp: Văn phòng đại lý TSTS - 11 Trung Nghĩa 3, P.Hòa Minh, Q.Liên Chiểu, TP Đà Nẵng.

Gửi hàng đi Séc (Czech) tại các tỉnh thành khác:

 • Tư vấn và gửi hàng: 0988 809 489 - 024.3554 2345.
 • Bạn trực tiếp gửi hàng về văn phòng của chúng tôi theo các cách sau:
  • Gửi qua đường chuyển phát nhanh: EBS Post - Tầng 04, Số 129, Phố Phan Văn Trường, P.Dịch Vọng Hậu, Q.Cầu Giấy, Tp.Hà Nội - Điện thoại: 0988 06 08 34.
  • Gửi qua đường xe khách: bạn gửi hàng đến Bến xe Séc (Czech) bao thuế Đình và cung cấp cho chúng tôi Tên nhà xe, Biển số xe, Số điện thoại nhà xe; Chúng tôi sẽ liên hệ nhận hàng tại bến xe cho bạn.
 • Chúng tôi sẽ nhận hàng tại nhà bạn:
  • Chúng tôi sẽ nhận hàng tại nhà bạn thông quan dịch vụ nhận hàng tận nơi của các đối tác chuyển phát nhanh nội địa (Viettel, Vnpost, GHTK).

Lưu ý: bạn cần đóng gói hàng hóa an toàn trước khi gửi; liệt kê/kê khai hàng hóa đầy đủ (số lượng, chủng loại, đơn giá khai báo Hải quan) cho chúng tôi.

 

Một số lưu ý khi Gửi hàng đi Séc (Czech)

Đóng gói

Bạn cần phải đóng gói theo quy định dành riêng đối với mặt hàng chất lỏng để đảm bảo an toàn khi vận chuyển. Bạn nên làm theo các hướng dẫn đóng gói sau:

 • Bọc từng chai sơn móng bằng túi bóng có khóa để chống rò rỉ.
 • Cuộn bọc từng chai bằng xốp nổ để chống va đập.
 • Tất cả đóng vào thùng xốp cứng, chèn lót chặt bằng bọt biển, giấy vụn hoặc sách báo.
 • Ngoài cùng đóng bằng thùng carton và dán kín băng dính.
 • Đóng tối đa 31.0 kilogam/kiện.

Nên gửi số lượng bao nhiêu?

Nếu bạn gửi hàng đi Séc (Czech) qua dịch vụ của EBS Post thì bạn có thể gửi số lượng tùy ý. Tuy nhiên để đạt được hiệu quả tối ưu về chi phí và đơn giản về thủ tục thì bạn nên liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

Thời gian vận chuyển

Tùy theo từng dịch vụ, từng thời điểm và từng khu vực giao hàng mà thời gian vận chuyển sẽ khác nhau:

 • Chuyển phát nhanh: 4 – 6 ngày.
 • Chuyển phát tiết kiệm: 6 – 8 ngày.
 • Các khu vực vùng sâu vùng xa có thể chậm hơn 2 – 3 ngày.

Lời khuyên: để đạt hiệu quả tối ưu bạn nên chọn những dịch vụ an toàn nhất thay vì chỉ quan tâm chọn lựa dịch vụ nhanh nhất.

 

Lưu ý khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Séc (Czech)

Nắm rõ quy định về dịch vụ

Có thể bạn không biết, không phải loại hàng hóa nào cũng có thể gửi qua dịch vụ chuyển phát nhanh. Những loại hàng hóa được chấp nhận vận chuyển sẽ được các đơn vị công khai trên hệ thống. Do đó, bạn nên tìm hiểu dịch vụ chuyển phát nhanh sẽ chấp nhận những mặt hàng nào để tránh mất thời gian kiểm tra, khai báo khi gửi hàng.

Cập nhật đúng, đủ thông tin người nhận và đơn hàng

Với những thông tin liên quan đến chuyển phát, bạn càng cập nhật chi tiết thì đơn hàng càng được xử lý nhanh chóng. Vì thế, bạn nên kê khai theo hướng dẫn của nhân viên bên chuyển phát nhanh, tránh việc tự ý kê khai dẫn đến sai lệch gây tốn phí và mất thời gian thực hiện.

Tuân thủ các khuyến cáo của chúng tôi

Khi gửi hàng đi Séc (Czech) dù cước cao hay thấp, dù dịch vụ nhanh hay chậm, dù hàng cấm hay không cấm, dù phát sinh thuế phí hay không phát sinh thì bất kỳ khách hàng nào cũng cần phải nắm rõ các vấn đề dưới đây được EBS Post tổng hợp:

 1. Địa chỉ chính xác 100% đầy đủ và rõ ràng: Số phòng, số tầng, số nhà, khu nhà, tên đường, bảng, tiểu bảng, thành phố, họ và tên, số liên lạc.
 2. Bắt buộc phải đóng thuế/ phí: Khi có phát sinh tại Séc (Czech) bao thuế sẽ được hãng thông báo thì bắt buộc khách hàng phải đóng để nhận được hàng (có một số quy định về mức gửi miễn phí cho từng cá nhân, khi vượt mức có thể sẽ phát sinh khoản thuế trên phần vượt hạn mức).
 3. Cung cấp thông tin theo yêu cầu: Khi hàng đến thông thường đội thủ tục nhập của các hãng DHL, UPS, FedEx sẽ thông báo bổ sung giấy tờ/ ký văn bản ủy quyền/ ký giấy tờ Miễn thuế/ ký giấy tờ liên quan khác đến lô hàng để hoàn tất thủ tục nhập khẩu -  Diễn giải thì dài, thường rất ngắn gọn.
 4. Sử dụng dịch vụ chữ ký: Nếu không sử dụng dịch vụ KÝ NHẬN MỚI GIAO HÀNG thì mặc định các hãng đều giao hàng trước cửa nhà/ cổng/ gara xe nếu họ thấy an toàn không bị mưa ướt sẽ thả xuống và đi giao hàng các đơn hàng tiếp theo. Khi sử dụng dịch vụ KÝ NHẬN MỚI GIAO HÀNG thì bắt buộc phải đúng người ký nhận mới nhận được hàng (Dịch vụ này rất đáng dùng).
 5. Cân hàng và quay video lại trước khi mở thùng hàng để đối chiếu và làm chứng từ khiếu nại khi xảy ra sự vụ không may xảy ra như: Thiếu hàng, thiếu cân...
 6. Khiếu nại trực tiếp hãng giao hàng tại Séc (Czech) bao thuế như: DHL, UPS, FedEx, USPS khi thấy hàng giao: Có dấu hiệu bị rách, bị bẹp, bị móp, bị ướt, bị thiếu, bị bể vỡ,... xin xác nhận để làm chứng từ khiếu nại hãng tại Việt Nam.
 7. Cung cấp giấy tờ kinh doanh: Khi được yêu cầu bắt buộc khách hàng phải cung cấp giấy phép nhập khẩu (thường một số hàng mục hàng hóa/ vượt mức với cá nhân thì bắt buộc phải bổ sung).

Chọn đơn vị vận chuyển uy tín

Như chúng tôi đã giới thiệu 4 công ty gửi hàng đi Séc (Czech) uy tín nhất ở trên, ngoài ra bạn còn gặp rất nhiều công ty khác được quảng cáo trên thị trường. Dựa theo kinh nghiệm và hiểu biết của mình chúng tôi đưa ra lời khuyên với bạn như sau. Nếu bạn là một nhà xuất khẩu chuyên nghiệp và bạn đã có đủ bộ máy nhân sự thực hiện các công việc như chứng từ, kê khai hải quan, thông quan xuất khẩu, khai thác… thì bạn hãy chọn các Công ty lớn như Viettel Post, DHL, Ups, Fedex… Còn ngược lại bạn nên chọn EBS Post, chúng tôi là đại lý của tất cả các dịch vụ lớn trên nên có thể cung cấp dịch vụ cho bạn với mức giá tốt nhất. Và đặc biệt là chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn thực hiện tất cả các công việc liên quan đến thủ tục vận chuyển cho đến khi lô hàng được xuất khẩu thành công. Nhân viên của chúng tôi sẽ theo dõi, thông báo và hỗ trợ xử lý kịp thời tất cả các vấn đề ngoại lệ có thể xảy ra cho bạn.

Mong rằng, với những thông tin hữu ích về dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước, sẽ giúp bạn hiểu hơn về dịch vụ, cách thức hoạt động, vận chuyển hàng hóa chuyển phát nhanh trong nước. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì về dịch vụ chuyển phát nhanh và vận chuyển hàng hóa, hãy liên hệ đến EBS Post để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Trên đây chúng tôi đã tóm tắt những nội dung chính của Dịch vụ gửi hàng đi Séc (Czech) và giới thiệu Bảng giá cước phí gửi hàng đi Séc (Czech) rẻ nhất của chúng tôi. Hy vọng nó sẽ giúp ích cho các bạn. Chúng tôi cũng mong các bạn thật sáng suốt khi lựa chọn các dịch vụ gửi sơn móng đi Séc (Czech) cho gói hàng của mình. Lô hàng của bạn luôn là vô giá nên nó cần được vận chuyển bởi dịch vụ tốt nhất, an toàn nhất và tin cậy nhất. Dân gian có câu nói "tiền nào thì của đấy", giá cước luôn phản ánh chất lượng của dịch vụ. Hay "sự thật thì mất lòng"... bạn và chúng tôi đều không muốn rủi ro và nhiệm vụ của chúng tôi là làm cho bạn hiểu được bản chất đúng của dịch vụ. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào thì đừng ngần ngại, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.


Tư vấn & Gửi hàng

Địa chỉ: Tầng 4, Số 129 Phan Văn Trường, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024.3554 2345

Hotline: 0988 809 489

Chát Zalo/Viber: 0966 884 044

Bảng giá cước phí

Bảng giá cước phí chuyển phát nhanh quốc tế

Chuyển phát nhanh quốc tế EBS

Số người đang trực tuyến

Đang có 77 khách và không thành viên đang online