Bảng giá cước phí gửi hàng đi Đảo Síp (Cyprus) ưu đãi dành cho các công ty xuất nhập khẩu, các khách hàng gửi thường xuyên hoặc số lượng lớn. EBS Post nhận hàng cá nhân, hàng xuất khẩu, hàng gửi phi mậu dịch từ 63 tỉnh thành giao đến mọi địa chỉ ở Đảo Síp (Cyprus) trong khoảng 4 - 6 ngày. Dịch vụ uy tín, tin cậy được cung ứng bởi DHL, Fedex hoặc UPS. Tư vấn và hỗ trợ các thủ tục hải quan đơn giản, chính xác và tối ưu.

MỤC LỤC BÀI VIẾT

 1. Khái quát về Đảo Síp (Cyprus)
  1. Giới thiệu về Đảo Síp (Cyprus)
  2. Kinh tế Đảo Síp (Cyprus)
  3. Mối quan hệ giữa Việt Nam và Đảo Síp (Cyprus)
 2. Những mặt hàng gửi đi Đảo Síp (Cyprus) chủ yếu
  1. Hàng thông thường
  2. Hàng khó gửi
 3. Các dịch vụ gửi hàng đi Đảo Síp (Cyprus)
  1. Chuyển phát nhanh 3 - 4 ngày
  2. Chuyển phát tiết kiệm 4 - 6 ngày
  3. Dịch vụ chuyên tuyến Air Cargo 3 - 4 ngày
  4. Gửi hàng tiểu ngạch bao thuế 10 - 15 ngày
 4. Các công ty gửi hàng đi Đảo Síp (Cyprus) tốt nhất
  1. Fedex
  2. UPS
  3. DHL
  4. EBS Post
 5. Nên lựa chọn dịch vụ nào để gửi hàng đi Đảo Síp (Cyprus)?
 6. EBS Post, dịch vụ gửi hàng đi Đảo Síp (Cyprus) tin cậy
 7. Vì sao bạn nên gửi hàng đi Đảo Síp (Cyprus) qua EBS Post?
  1. Triết lý kinh doanh minh bạch
  2. Năng lực vượt trội
  3. Dịch vụ tin cậy và an toàn
  4. Gửi được nhiều loại hàng khó gửi
 8. Gửi hàng đi Đảo Síp (Cyprus) có đảm bảo không?
 9. Bảng giá cước phí gửi hàng đi Đảo Síp (Cyprus)
 10. Gửi hàng đi Đảo Síp (Cyprus) ở đâu?
  1. Trung tâm dịch vụ khách hàng toàn quốc:
  2. Gửi hàng đi Đảo Síp (Cyprus) tại Hà Nội:
  3. Gửi hàng đi Đảo Síp (Cyprus)  tại Hồ Chí Minh:
  4. Gửi hàng đi Đảo Síp (Cyprus) tại Đà Nẵng:
  5. Gửi hàng đi Đảo Síp (Cyprus) tại các tỉnh thành khác:
 11. Một số lưu ý khi Gửi hàng đi Đảo Síp (Cyprus)
  1. Đóng gói
  2. Nên gửi số lượng bao nhiêu?
  3. Thời gian vận chuyển
 12. Lưu ý khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Đảo Síp (Cyprus)
  1. Nắm rõ quy định về dịch vụ
  2. Cập nhật đúng, đủ thông tin người nhận và đơn hàng
  3. Tuân thủ các khuyến cáo của chúng tôi
  4. Chọn đơn vị vận chuyển uy tín

 

Khái quát về Đảo Síp (Cyprus)

Giới thiệu về Đảo Síp (Cyprus)

Cộng hòa Síp (Cyprus) hay còn gọi là đảo Síp là một đảo quốc thuộc vùng Địa Trung Hải. Nằm ở vị trí trung tâm giữa 3 châu lục: Á, Âu, Phi. Trong những năm gần đây, đảo Síp được nhiều trang mạng về định cư nước ngoài quan tâm. Và được đánh giá là địa điểm lý tưởng để sinh sống và định cư.

Cộng hòa Síp là thành viên của Liên minh châu Âu (EU) từ năm 2004. Đến năm 2008, Síp tham gia khối Eurozone (khu vực đồng tiền chung châu Âu).

Được nhận xét là địa điểm du lịch nổi tiếng tại vùng Địa Trung Hải. Đảo Síp tọa lạc trên con đường tơ lụa nổi tiếng nối liên giữa châu Á và châu Âu trước đây. Với diện tích sấp xỉ 10.000 km2 (gấp 5 lần Singapore). Cùng dân số là 1,1 triệu người, trong đó 20% là người nước ngoài.

Kinh tế Đảo Síp (Cyprus)

Nền kinh tế đảo Síp mang đặc điểm của thị trường tự do, chủ yếu dựa vào ngành dịch vụ. Đặc biệt là ngành du lịch và khách sạn rất phát triển. Trước đây, nông nghiệp là ngành kinh tế quan trọng nhất tại đây. Thu hút 1/3 lực lượng lao động, xuất khẩu chiếm 1/3 giá trị xuất khẩu của kinh tế đảo Síp. Tuy nhiên, những năm gần đây, du lịch và dịch vụ đã dần chiếm vị trí quan trọng hơn. Khi đóng góp đến 78% vào GDP kinh tế đảo Síp và thu hút hơn 70% lực lượng lao động.

Theo số liệu của Ngân hàng Thế giới (World Bank), tổng sản phẩm quốc nội (GDP) năm 2019 của Síp là 24,56 tỷ USD. GDP bình quân đầu người theo sức mua tương đương (PPP) năm 2019 là 41.254 USD.

Theo số liệu tại trang web chính thức của EU có thể biết được ngành chiếm tỷ trọng lớn nhất. Ở Síp là ngành thương mại bán buôn, bán lẻ, vận tải, dịch vụ lưu trú và ăn uống (25,3%).

Trong đó, vận tải là một trong những ngành mũi nhọn của kinh tế đảo Síp. Được biết, thành phố lớn thứ hai của Síp – Limassol có cảng biển lớn và rất phát triển. Với lượng tàu thuyền đi lại tại đây nhiều thứ 2 châu Âu và thuộc top 10 tên toàn cầu.

Ngành mũi nhọn thứ hai của kinh tế đảo Síp là du lịch. Mặc dù dân số ít nhưng mỗi năm hòn đảo này đón khoảng 4 triệu khách du lịch quốc tế. Điều đó tương đương với việc cứ 1 người dân tại đây sẽ tiếp đón 4 khách du lịch.

Theo số liệu Bộ Ngoại giao Việt Nam công bố, trong năm 2018, kinh tế đảo Síp đã đạt được một số thành tựu. Có thể kể đến như tỷ lệ tăng trưởng GDP đạt 1,6%; lạm phát -1,5%. Ngoài ra còn có tỷ lệ thất nghiệp 15,6% và nợ công 108%.

Về thương mại, kim ngạch xuất khẩu của kinh tế đảo Síp đạt 1.916 tỷ USD. Trong đó những quốc gia mà Síp xuất khẩu chủ yếu là Hy Lạp (17,6%), Anh (14,6%), Đức (10,5%). Các mặt hàng xuất khẩu chính là khoai tây, dược phẩm, xi măng, may mặc.

Kim ngạch nhập khẩu của kinh tế đảo Síp đạt 6.827 tỷ USD. Trong đó, hàng nhập khẩu chủ yếu đến từ Hy Lạp (23%), Israel (13,7%). Ngoài ra, còn có Ý (7,1%), Anh (8,4%), Trung Quốc (4,3%) và Hà Lan (6,2%). Các mặt hàng nhập khẩu chính là hàng tiêu dùng, dầu khí, dầu nhờn, máy móc, thiết bị vận tải.

Mối quan hệ giữa Việt Nam và Đảo Síp (Cyprus)

Về quan hệ chính trị, Việt Nam công nhận nền độc lập của Cộng hòa Síp từ năm 1960. Ngày 1/12/1975, Việt Nam và Síp thiết lập quan hệ ngoại giao.

Về quan hệ kinh tế, năm 2015, kim ngạch của Việt Nam và Síp đạt 58,7 triệu USD. Trong đó, Việt Nam xuất khẩu sang Síp 33,4 triệu USD. Chủ yếu là thủy sản, sản phẩm gỗ, giày dép, hạt điều, sản phẩm may mặc,… Các mặt hàng nhập khẩu từ Síp chủ yếu là tân dược, nông sản, trang thiết bị. Với tổng giá trị nhập khẩu là 25,2 triệu USD.

Theo số liệu Bộ Ngoại giao công bố năm 2018, Síp đã đầu tư vào 13 dự án ở Việt Nam. Tổng số vốn FDI ước tính khoảng 960 triệu USD. Tính đến năm 2018, Việt Nam có khoảng 12.000 lao động đang làm việc tại Síp.

Nền kinh tế đảo Síp đang mở cửa để chào đón các nhà đầu tư nước ngoài. Với sự phát triển vượt bậc của kinh tế đảo Síp cùng với mối quan hệ thân thiết với Việt Nam. Các nhà đầu tư có đủ sự tin tưởng để lựa chọn Síp để kinh doanh và định cư trong tương lai.

Do vậy, nhu cầu vận chuyển hàng hóa cá nhân, hàng hóa xuất nhập khẩu giữa Việt Nam và Đảo Síp (Cyprus) rất lớn và ngày càng tăng.

 

Những mặt hàng gửi đi Đảo Síp (Cyprus) chủ yếu

Hàng thông thường

Bạn có thể gửi được tất cả các loại hàng thông thường và không hạn chế số lượng cũng như trọng lượng mỗi lần gửi.

 • Một số loại hàng thông thường phổ biến như: Quần thun, quần kaki, quần jean, quần lót, quần bơi, áo thun, áo sơ mi, áo dài, áo jean, áo len, áo khoác, áo vét, khăn, nón, mũ, vải, khăn mặt, khăn sữa, khăn tắm, khăn trải bàn, tạp giề, thảm, nệm, gối, gra, chiếu, mền, chăn, đũa, muỗng, nồi, xoong, ly, ấm, tách, bình trà, chén, bát, mâm, chảo, nồi cơm điện, niêu đất, lót chuộn, cáp, sạc,...
 • Thực phẩm khô: Bánh tráng, bánh tráng trộn, bánh tráng tây ninh, cá khô, mực khô, tôm khô, mứt dừa, mứt tắc, mứt me, gẹ rim, mứt chuối, bánh chuối, kẹo, mì gói, gạo lứt, đậu rang, cá cơm kho, cá sặc, các dứa, mực 1 nắng, mực 2 nắng, mực 3 nắng, bơ tường an, bột sắn dây, muối tiêu, muối tây ninh, muối ớt, ...
 • Thực phẩm đã thành phẩm: Mắm cá, mắm dưa, mắm cà, cà na ngào đường, xoài ngâm, cóc ngâm, mắm thái, mắm cua, mắm cá lóc, nước tương, nước mắm, dầu ăn, bơ tường an.
 • Công cụ, dụng cụ: Dụng cụ sửa chữa, dụng cụ nail, dụng cụ học sinh, dụng cụ làm vườn, dụng cụ làm chậu cây, dụng cụ nhà bếp, dụng cụ gia đình, dụng cụ massage, dụng cụ nhà tắm, dụng cụ vệ sinh.
 • Các sản phẩm về nails và dụng cụ làm nails. Tóc và các sản phẩm làm từ tóc.
 • Mỹ phẩm và các dụng cụ dùng trong ngành công nghiệp làm đẹp.

Hàng khó gửi

Bao gồm các loại hàng xuất và nhập khẩu có điều kiện. Với nhóm hàng này bạn cần tuân theo đầy đủ hướng dẫn và khuyến cáo của chúng tôi trước khi gửi hàng.

Một số loại hàng khó gửi phổ biến như: thuốc tây, thuốc bắc, thuốc nam, tổ yến, thiết bị viễn thông (bộ thu phát wifi, bộ kích sóng wifi…), sản phẩm từ thịt, cá, trứng hoặc sữa…

Hàng nhái, hàng giả. Hàng có chứa pin và nam châm.

 

Các dịch vụ gửi hàng đi Đảo Síp (Cyprus)

Tùy theo nhu cầu vận chuyển và chủ yếu có các dịch vụ gửi hàng đi Đảo Síp (Cyprus) chính như sau:

Chuyển phát nhanh 3 - 4 ngày

Sử dụng dịch vụ nhanh nhất hãng DHL, UPS hoặc Fedex. EBS Post có hợp đồng phân phối hoặc đối tác toàn cầu của các hãng dịch vụ này nên chất lượng dịch vụ luôn được đảm bảo theo tiêu chuẩn toàn cầu. Đặc biệt, bạn sẽ nhận được những lợi ích có giá trị từ chúng tôi như:

 • hỗ trợ đóng gói an toàn và tiết kiệm;
 • hỗ trợ kê khai chứng từ gửi hàng chuẩn nhất, tối ưu nhất giúp việc gửi và nhận hàng thuận lợi nhất;
 • hỗ trợ xử lý thông quan xuất khẩu thành công và nhanh chóng;
 • cước phí luôn rẻ hơn so với gửi tại hãng ít nhất 30%;
 • gửi được nhiều loại hàng khó như chất lỏng, chất bột, hàng có pin, nam châm...

Dịch vụ này phù hợp với những lô hàng là tài liệu, hàng nhỏ lẻ, hàng cần giao sớm. Với tốc độ vận chuyển và giao hàng nhanh chóng cùng với khả năng hỗ kiểm soát hành trình tuyệt vời của chúng tôi chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn.

Xem thêm: Dịch vụ chuyển phát nhanh Quốc tế

Chuyển phát tiết kiệm 4 - 6 ngày

Cũng giống như dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế, khi nhận hàng từ khách hàng EBS Post sẽ booking chính hãng với giá cước tiết kiệm nhất trên nền tảng dịch vụ chính hãng: DHL, UPS, FedEx. Sau khi hoàn tất các thủ tục nhập khẩu, thông quan, hãng sẽ giao hàng tận cửa của người nhận.

Dịch vụ này chỉ phù hợp với những lô hàng lớn (trọng lượng hoặc kích thước lớn) và không cần giao hàng gấp. Ngoài ưu điểm về tiết kiệm cước phí thì thời gian vận chuyển của dịch vụ này thường không được cam kết.

Xem thêm: Dịch vụ chuyển phát quốc tế tiết kiệm

Dịch vụ chuyên tuyến Air Cargo 3 - 4 ngày

Air Cargo là một dịch vụ vận chuyển hàng hóa qua đường hàng không thông qua dịch vụ vận chuyển hàng của các tàu bay trở khách hoặc máy may chuyên trở hàng hóa. Dịch vụ này chỉ có tại các quốc gia có sân bay quốc tế và các thành phố/khu vực có sân bay. Vận chuyển hàng gửi quốc tế qua dịch vụ Air Cargo là tổng hợp của nhiều công đoạn vận chuyển riêng lẻ như:

 • Khai thác tại Việt Nam: nhận hàng, làm thủ tục thông quan xuất khẩu, booking với hãng tàu bay. Công đoạn này thường do người gửi hoặc người gửi thuê công ty vận chuyển chuyên nghiệp ở Việt Nam (như EBS Post) thực hiện.
 • Hãng tàu bay sẽ vận chuyển từ sân bay xuất khẩu (từ Hà Nội, Hồ Chí Minh, hoặc Đà Nẵng) đến sân bay nhập khẩu.
 • Khai thác tại nước đến: người nhận hoặc một công ty vận chuyển chuyên nghiệp tại nước đến (do người nhận thuê hoặc EBS Post thuê) tiếp nhận lô hàng để làm các thủ tục thông quan nhập khẩu và vận chuyển về địa chỉ của người nhận.

Dịch vụ này chỉ phù hợp với những lô hàng gửi xuất khẩu lớn. Và cả người gửi và người nhận phải là những người xuất nhập khẩu chuyên nghiệp, có khả năng kiểm soát hoặc xử lý được các vấn đề thông quan xuất nhập khẩu.

Xem thêm: Dịch vụ Vận chuyển hàng hóa đường hàng không - Air Cargo

Gửi hàng tiểu ngạch bao thuế 10 - 15 ngày

Đây là một dịch vụ hàng đặc biệt dành cho các lô hàng khó gửi như thực phẩm, thực phẩm chức năng, thuốc tây, thiết bị y tế... Hàng sẽ được vận chuyển đi từ Hà Nội hoặc Hồ Chí Minh và giao tận nơi đến Đảo Síp (Cyprus) trong khoảng 2 - 4 tuần. Bao trọn gói thuế, phí và thủ tục hải quan nhập khẩu.

Xem thêm: Dịch vụ gửi hàng bao thuế

 

Các công ty gửi hàng đi Đảo Síp (Cyprus) tốt nhất

Fedex

Công ty chuyển phát nhanh FedEx trước đây là tập đoàn FDX, chuyên cung cấp dịch vụ kho vận Hoa Kỳ và được thành lập tháng 01 năm 1998. Với sự phát triển không ngừng, hiện tại FedEx được xem là một trong những 3 đơn vị giao hàng, chuyển phát nhanh Dubai - UAE hàng đầu thế giới bên cạnh UPS, cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh trên hơn 220 quốc gia và khu vực lãnh thổ. Bằng việc sử dụng mạng lưới hàng không và đường bộ toàn cầu, FedEx giúp việc gửi hàng đến người nhận trên thế giới một cách nhanh chóng, kịp thời và đảm bảo chất lượng dịch vụ. Thời gian giao hàng luôn được đảm bảo và thường chỉ trong một đến hai ngày làm việc.

Ưu điểm của FedEx là có thời gian vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, giúp cho những ai có nhu cầu gửi hàng gấp có thể chuyển đến tay người nhận kịp thời. Bên cạnh đó, sự uy tín của đơn vị cũng được xây dựng qua nhiều năm và cũng là một trong những dịch vụ chuyển phát hàng hóa chất lượng và cạnh tranh cùng những đơn vị lớn khác như UPS, TNT,…Do đó, khách hàng cũng có thể yên tâm khi lựa chọn FedEx để gửi hàng.

THÔNG TIN CHI TIẾT

 • Địa chỉ: 27C/1 đại lộ Hữu Nghị, khu công nghiệp VN-Singapore, Dĩ An, Bình Dương
 • Hệ thống chi nhánh: https://www.fedex.com/vi-vn/dropoff.html/
 • Website: http://www.fedex.com/vn/

UPS

UPS (United Parcel Service) là công ty quản lý chuỗi cung ứng và vận chuyển gói hàng đa quốc gia của Đảo Síp (Cyprus). Đây là một trong những công ty chuyển phát nhanh lớn nhất và lâu đời nhất trong lĩnh vực này và được thành lập năm 1907. Công ty được vận hành bởi hơn 495.000 nhân viên kết nối với hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ trên các tuyến đường bộ, đường sắt, đường hàng không và đường biển.

Hoạt động của UPS hướng tới mục tiêu: đảm bảo quy trình xuất nhập khẩu hiệu quả để tăng lại lợi thế logistics và lợi thế cạnh tranh cho việc kinh doanh của các doanh nghiệp. UPS đem lại những dịch vụ vận chuyển tiết kiệm chi phí và đáng tin cậy nhất, đảm bảo giao hàng đúng hạn đến hơn 220 quốc gia và khu vực toàn cầu.

THÔNG TIN CHI TIẾT

 • Trụ sở tại TP. Hồ Chí Minh
 • 18A Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh
 • Điện Thoại: +84-28-3811-2888 / +84-28-3811-2999
 • Fax: +84-28-3811-5888

DHL

DHL tên đầy đủ là DHL Express, là công ty chuyển phát nhanh có trụ sở chính đặt tại Đức. Sau hơn 70 năm phát triển và liên tục mở rộng phạm vi hoạt động, cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp đến khách hàng. Từ năm 1995, DHL đã vào thị trường Việt Nam với tên gọi DHL Việt Nam. Đây là công ty liên doanh chuyển phát nhanh đầu tiên tại thị trường Việt Nam trong lĩnh vực chuyển phát nhanh và kho vận hậu cần.

Với đội ngũ hơn 500 nhân viên chuyên nghiệp, DHL hiện đang hoạt động tại 3 sân bay cửa ngõ Dubai - UAE (Sài Gòn, Hà Nội & Đà Nẵng) và 23 văn phòng, chi nhánh trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Lợi thế của TNT là phủ sóng trên 200 quốc gia trên thế giới, luôn nhanh chóng đáp ứng yêu cầu về thời gian vận chuyển của khách hàng, kiểm soát chi phí vận chuyển luôn ở mức thích hợp nhất.

THÔNG TIN CHI TIẾT

 • Địa chỉ trụ sở: 39B đường Trường Sơn, Phường 4, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh. 
 • Tổng đài: 1800 1530
 • Bộ phận Hỗ trợ khách hàng: 1800 1589 / +84 28 38486820.
 • Website: www.dhl.com.vn

EBS Post

EBS Post là dịch vụ vận chuyển và gửi hàng đi quốc tế chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi được thành lập từ năm 2016 và hoạt động theo mô hình thu gom, phân phối dịch vụ của các công ty lớn nhất như UPS, DHL, Fedex và SF Express. Với dịch vụ đa dạng và năng lực lớn, chúng tôi có thể đáp ứng được hầu hết nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi quốc tế. Hiện nay mạng lưới của chúng tôi đã phủ rộng đến 63 tỉnh thành và hơn 200 quốc gia trên toàn cầu.

Với hơn 50 nhân viên chuyên nghiệp và làm việc với tinh thần trách nhiệm cao để phục vụ cho hơn 1000 khách hàng thường xuyên trên khắp cả nước. Vận chuyển hơn 5000 đơn hàng mỗi tháng an toàn đến với tay người nhận. Tôn chỉ làm việc của chúng tôi là "Nhanh - Tin cậy - An toàn". Chúng tôi sẽ mang đến các dịch vụ chuyển phát nhanh tối ưu và tin cậy nhất dành cho mọi khách hàng.

 

Nên lựa chọn dịch vụ nào để gửi hàng đi Đảo Síp (Cyprus)?

Một dịch vụ tốt nhất là dịch vụ tối ưu nhất. Dịch vụ tối ưu nhất là dịch vụ phù hợp, an toàn và tin cậy nhất đối với lô hàng của bạn. Nếu bạn không phải là nhà xuất khẩu chuyên nghiệp, hãy liên hệ với EBS Post để các chuyên gia gửi hàng quốc tế của chúng tôi thiết kế dịch vụ tối ưu nhất cho bạn.

EBS Post có các bộ phận chăm sóc khách hàng và kinh doanh với nhiều nhân viên giàu kinh nghiệm, am hiểu và trách nhiệm luôn sẵn sàng giải đáp bất kỳ vướng mắc nào của bạn.

 

EBS Post, dịch vụ gửi hàng đi Đảo Síp (Cyprus) tin cậy

EBS Post được hình thành và phát triển từ năm 2016. Trải qua 5+ năm kinh nghiệm cùng với triết lý kinh doanh minh bạch - rõ ràng - trách nhiệm, chúng tôi đã trở thành một trong những địa chỉ Gửi hàng đi sơn móng đi quốc tế đáng tin cậy nhất tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho hầu hết các loại hàng bao gồm các những loại hàng khó đi. Mạng lưới dịch vụ đã phủ rộng khắp đến 63 tỉnh thành và giao đến mọi địa chỉ ở Đảo Síp (Cyprus).

Chúng tôi phát triển dịch vụ theo hướng đơn giản nhất mà mọi người dân bình thường cũng có thể sử dụng. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tất cả các công đoạn trong quá trình gửi hàng, từ đóng gói cho đến soạn thảo chứng từ và làm các thủ tục hải quan xuất khẩu.

Ngoài ra, chúng tôi luôn quan tâm tới tính hiệu quả của lô hàng. Nghĩa là đã gửi đi thì người nhận phải nhận được. Do vậy, các chuyên gia vận chuyển của chúng tôi sẽ luôn tư vấn lựa chọn các dịch vụ tin cậy, ít rủi ro nhất cho khách hàng. Đây chính là giá trị khác biệt của chúng tôi và làm nên thương hiệu EBS Post - Dịch vụ tin cậy nhất.

 

Vì sao bạn nên gửi hàng đi Đảo Síp (Cyprus) qua EBS Post?

EBS Post là dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế có kinh nghiệm, năng lực và chuyên môn hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi luôn chú trọng mang lại những giá trị ưu việt khác biệt và lợi thế cho khách hàng. Hơn 5000 khách hàng trên khắp Việt Nam đang sử dụng thường xuyên dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi luôn chờ đón và chào mừng bạn gia nhập cộng đồng khách hàng của EBS Post để cùng chinh phục thị trường thế giới.

Triết lý kinh doanh minh bạch

 • Minh bạch: mọi vấn đề đều được công khai rõ ràng và minh bạch.
 • Nhanh: các công việc đều được thực hiện nhanh chóng.
 • Tin cậy, an toàn: mỗi lô hàng đều được tôn trọng và giải pháp vận chuyển đưa ra phải đặt yếu tố tin cậy và an toàn lên hàng đầu.

Năng lực vượt trội

 • Kinh nghiệm thực tế phong phú tích lũy trong 05+ năm hoạt động.
 • Nhân sự được đào tạo bài bản, chuyên sâu.
 • Tinh thần làm việc trách nhiệm, nhiệt huyết.
 • Bao quát và xử lý được hầu hết các vấn đề liên quan đến xuất khẩu.
 • Nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn xử lý các tình huống phát sinh trong quá trình làm thủ tục nhập khẩu.

Dịch vụ tin cậy và an toàn

 • Chúng tôi chỉ cung cấp dịch vụ của các đối tác uy tín nhất mà chất lượng đã được kiểm chứng.
 • Từng lô hàng và từng nhu cầu cụ thể, chúng tôi sẽ có chuyên gia vận chuyển quốc tế nhiều kinh nghiệm phân tích và thiết kế dịch vụ tối ưu nhất.
 • Làm việc 1 – 1: sẽ luôn có 1 nhân viên của chúng tôi đồng hành cùng với bạn trong suốt quá trình vận chuyển.

Gửi được nhiều loại hàng khó gửi

Chắc chắn các bạn đã từng gặp tình huống khi mang hàng đi gửi phải ngồi kê khai một loạt các giấy tờ hoặc thậm chí là phải mang hàng về không gửi được. Lý do là bởi vì dịch vụ vận chuyển Đảo Síp (Cyprus) là một hình thức xuất nhập khẩu hàng, bạn phải tuân theo các quy định liên quan đến việc giao thương Đảo Síp (Cyprus). Tùy từng loại hàng sẽ có các quy định khác nhau. Bạn không làm đúng hoặc không làm đủ thủ tục thì chắc chắn sẽ không gửi được hàng. EBS Post với nhiều năm kinh nghiệm vận chuyển nên có thể vận chuyển được hầu hết các loại hàng bao gồm cả hàng khó gửi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn toàn bộ thủ tục ở đầu Việt Nam cho đến khi xuất khẩu thành công.

 • Các loại hàng dạng chất lỏng, chất bột.
 • Mỹ phẩm, sơn móng, dụng cụ làm nail.
 • Thực phẩm khô, đông lạnh, hoa quả tươi.
 • Khoáng sản: đất, cát, quặng, đá vôi, cao lanh, clinker...
 • Hàng quý hiếm: trầm hương, nhân sâm.
 • Trang sức bằng vàng, bạc.
 • Thiết bị, vật tư y tế.
 • Thuốc, thực phẩm chức năng.
 • Tinh dầu thuốc lá điện tử.
 • Máy móc, vật tư.
 • Thiết bị điện tử.
 • Hàng có pin hoặc nam châm.
 • Tổ yến.

 

Gửi hàng đi Đảo Síp (Cyprus) có đảm bảo không?

Có. Rất đảm bảo. Chỉ cần lô hàng của bạn không có hàng giả, hàng cấm và làm theo những hướng dẫn của chúng tôi thì lô hàng của bạn sẽ được giao đúng lịch trình và tiết kiệm chi phí.

Lời khuyên chân thành của chúng tôi là:

 • Hãy chọn những công ty uy tín và có kinh nghiệm như EBS Post.
 • Luôn tuân theo những hướng dẫn và khuyến cáo của công ty vận chuyển.

 

Bảng giá cước phí gửi hàng đi Đảo Síp (Cyprus)

EBS Post là đối tác và đại lý thu gom lớn của nhiều Công ty/ Hãng vận chuyển quốc tế đi Đảo Síp (Cyprus) nên luôn được hưởng các chính sách chiết khấu cao từ các Công ty/Hãng. Chính vì lẽ đó mà chúng tôi luôn dành những ưu đãi lớn cho tất cả các khách hàng. Bạn sẽ được sử dụng dịch vụ chất lượng với mức cước phí rẻ hơn từ 30% so với việc bạn vào gửi trực tiếp từ hãng.

Bảng giá tham khảo: Bảng giá cước phí gửi hàng đi Đảo Síp (Cyprus)

 

Gửi hàng đi Đảo Síp (Cyprus) ở đâu?

EBS Post cung cấp dịch vụ gửi hàng từ 63 tỉnh thành đến Đảo Síp (Cyprus) và hơn 190 nước trên toàn cầu. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ với bất kỳ nhu cầu nào của bạn. Để mọi yêu cầu được xử lý tốt nhất, bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo hướng dẫn sau:

Trung tâm dịch vụ khách hàng toàn quốc:

Gửi hàng đi Đảo Síp (Cyprus) tại Hà Nội:

 • Tư vấn và gửi hàng: 0988 809 489 - 024.3554 2345.
 • Gửi hàng trực tiếp: Tầng 04, Số 129 Phan Văn Trường, Cầu Giấy, Hà Nội.

Gửi hàng đi Đảo Síp (Cyprus)  tại Hồ Chí Minh:

 • Tư vấn và gửi hàng: 0988 809 489 - 024.3554 2345.
 • Gửi hàng trực tiếp:
  • Văn phòng đại lý TSTS: 90/33 Trần Văn Ơn, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh.
  • Văn phòng đại lý Việt An: 18 Nguyễn Cảnh Dị, Phường 4, Quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh.

Gửi hàng đi Đảo Síp (Cyprus) tại Đà Nẵng:

 • Tư vấn và gửi hàng: 0988 809 489 - 024.3554 2345.
 • Gửi hàng trực tiếp: Văn phòng đại lý TSTS - 11 Trung Nghĩa 3, P.Hòa Minh, Q.Liên Chiểu, TP Đà Nẵng.

Gửi hàng đi Đảo Síp (Cyprus) tại các tỉnh thành khác:

 • Tư vấn và gửi hàng: 0988 809 489 - 024.3554 2345.
 • Bạn trực tiếp gửi hàng về văn phòng của chúng tôi theo các cách sau:
  • Gửi qua đường chuyển phát nhanh: EBS Post - Tầng 04, Số 129, Phố Phan Văn Trường, P.Dịch Vọng Hậu, Q.Cầu Giấy, Tp.Hà Nội - Điện thoại: 0988 06 08 34.
  • Gửi qua đường xe khách: bạn gửi hàng đến Bến xe Đảo Síp (Cyprus) và cung cấp cho chúng tôi Tên nhà xe, Biển số xe, Số điện thoại nhà xe; Chúng tôi sẽ liên hệ nhận hàng tại bến xe cho bạn.
 • Chúng tôi sẽ nhận hàng tại nhà bạn:
  • Chúng tôi sẽ nhận hàng tại nhà bạn thông quan dịch vụ nhận hàng tận nơi của các đối tác chuyển phát nhanh nội địa (Viettel, Vnpost, GHTK).

Lưu ý: bạn cần đóng gói hàng hóa an toàn trước khi gửi; liệt kê/kê khai hàng hóa đầy đủ (số lượng, chủng loại, đơn giá khai báo Hải quan) cho chúng tôi.

 

Một số lưu ý khi Gửi hàng đi Đảo Síp (Cyprus)

Đóng gói

Bạn cần phải đóng gói theo quy định dành riêng đối với mặt hàng chất lỏng để đảm bảo an toàn khi vận chuyển. Bạn nên làm theo các hướng dẫn đóng gói sau:

 • Bọc từng chai sơn móng bằng túi bóng có khóa để chống rò rỉ.
 • Cuộn bọc từng chai bằng xốp nổ để chống va đập.
 • Tất cả đóng vào thùng xốp cứng, chèn lót chặt bằng bọt biển, giấy vụn hoặc sách báo.
 • Ngoài cùng đóng bằng thùng carton và dán kín băng dính.
 • Đóng tối đa 31.0 kilogam/kiện.

Nên gửi số lượng bao nhiêu?

Nếu bạn gửi hàng đi Đảo Síp (Cyprus) qua dịch vụ của EBS Post thì bạn có thể gửi số lượng tùy ý. Tuy nhiên để đạt được hiệu quả tối ưu về chi phí và đơn giản về thủ tục thì bạn nên liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

Thời gian vận chuyển

Tùy theo từng dịch vụ, từng thời điểm và từng khu vực giao hàng mà thời gian vận chuyển sẽ khác nhau:

 • Chuyển phát nhanh: 4 – 6 ngày.
 • Chuyển phát tiết kiệm: 6 – 8 ngày.
 • Các khu vực vùng sâu vùng xa có thể chậm hơn 2 – 3 ngày.

Lời khuyên: để đạt hiệu quả tối ưu bạn nên chọn những dịch vụ an toàn nhất thay vì chỉ quan tâm chọn lựa dịch vụ nhanh nhất.

 

Lưu ý khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Đảo Síp (Cyprus)

Nắm rõ quy định về dịch vụ

Có thể bạn không biết, không phải loại hàng hóa nào cũng có thể gửi qua dịch vụ chuyển phát nhanh. Những loại hàng hóa được chấp nhận vận chuyển sẽ được các đơn vị công khai trên hệ thống. Do đó, bạn nên tìm hiểu dịch vụ chuyển phát nhanh sẽ chấp nhận những mặt hàng nào để tránh mất thời gian kiểm tra, khai báo khi gửi hàng.

Cập nhật đúng, đủ thông tin người nhận và đơn hàng

Với những thông tin liên quan đến chuyển phát, bạn càng cập nhật chi tiết thì đơn hàng càng được xử lý nhanh chóng. Vì thế, bạn nên kê khai theo hướng dẫn của nhân viên bên chuyển phát nhanh, tránh việc tự ý kê khai dẫn đến sai lệch gây tốn phí và mất thời gian thực hiện.

Tuân thủ các khuyến cáo của chúng tôi

Khi gửi hàng đi Đảo Síp (Cyprus) dù cước cao hay thấp, dù dịch vụ nhanh hay chậm, dù hàng cấm hay không cấm, dù phát sinh thuế phí hay không phát sinh thì bất kỳ khách hàng nào cũng cần phải nắm rõ các vấn đề dưới đây được EBS Post tổng hợp:

 1. Địa chỉ chính xác 100% đầy đủ và rõ ràng: Số phòng, số tầng, số nhà, khu nhà, tên đường, bảng, tiểu bảng, thành phố, họ và tên, số liên lạc.
 2. Bắt buộc phải đóng thuế/ phí: Khi có phát sinh tại Đảo Síp (Cyprus) sẽ được hãng thông báo thì bắt buộc khách hàng phải đóng để nhận được hàng (có một số quy định về mức gửi miễn phí cho từng cá nhân, khi vượt mức có thể sẽ phát sinh khoản thuế trên phần vượt hạn mức).
 3. Cung cấp thông tin theo yêu cầu: Khi hàng đến thông thường đội thủ tục nhập của các hãng DHL, UPS, FedEx sẽ thông báo bổ sung giấy tờ/ ký văn bản ủy quyền/ ký giấy tờ Miễn thuế/ ký giấy tờ liên quan khác đến lô hàng để hoàn tất thủ tục nhập khẩu -  Diễn giải thì dài, thường rất ngắn gọn.
 4. Sử dụng dịch vụ chữ ký: Nếu không sử dụng dịch vụ KÝ NHẬN MỚI GIAO HÀNG thì mặc định các hãng đều giao hàng trước cửa nhà/ cổng/ gara xe nếu họ thấy an toàn không bị mưa ướt sẽ thả xuống và đi giao hàng các đơn hàng tiếp theo. Khi sử dụng dịch vụ KÝ NHẬN MỚI GIAO HÀNG thì bắt buộc phải đúng người ký nhận mới nhận được hàng (Dịch vụ này rất đáng dùng).
 5. Cân hàng và quay video lại trước khi mở thùng hàng để đối chiếu và làm chứng từ khiếu nại khi xảy ra sự vụ không may xảy ra như: Thiếu hàng, thiếu cân...
 6. Khiếu nại trực tiếp hãng giao hàng tại Đảo Síp (Cyprus) như: DHL, UPS, FedEx, USPS khi thấy hàng giao: Có dấu hiệu bị rách, bị bẹp, bị móp, bị ướt, bị thiếu, bị bể vỡ,... xin xác nhận để làm chứng từ khiếu nại hãng tại Việt Nam.
 7. Cung cấp giấy tờ kinh doanh: Khi được yêu cầu bắt buộc khách hàng phải cung cấp giấy phép nhập khẩu (thường một số hàng mục hàng hóa/ vượt mức với cá nhân thì bắt buộc phải bổ sung).

Chọn đơn vị vận chuyển uy tín

Như chúng tôi đã giới thiệu 4 công ty gửi hàng đi Đảo Síp (Cyprus) uy tín nhất ở trên, ngoài ra bạn còn gặp rất nhiều công ty khác được quảng cáo trên thị trường. Dựa theo kinh nghiệm và hiểu biết của mình chúng tôi đưa ra lời khuyên với bạn như sau. Nếu bạn là một nhà xuất khẩu chuyên nghiệp và bạn đã có đủ bộ máy nhân sự thực hiện các công việc như chứng từ, kê khai hải quan, thông quan xuất khẩu, khai thác… thì bạn hãy chọn các Công ty lớn như Viettel Post, DHL, Ups, Fedex… Còn ngược lại bạn nên chọn EBS Post, chúng tôi là đại lý của tất cả các dịch vụ lớn trên nên có thể cung cấp dịch vụ cho bạn với mức giá tốt nhất. Và đặc biệt là chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn thực hiện tất cả các công việc liên quan đến thủ tục vận chuyển cho đến khi lô hàng được xuất khẩu thành công. Nhân viên của chúng tôi sẽ theo dõi, thông báo và hỗ trợ xử lý kịp thời tất cả các vấn đề ngoại lệ có thể xảy ra cho bạn.

Mong rằng, với những thông tin hữu ích về dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước, sẽ giúp bạn hiểu hơn về dịch vụ, cách thức hoạt động, vận chuyển hàng hóa chuyển phát nhanh trong nước. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì về dịch vụ chuyển phát nhanh và vận chuyển hàng hóa, hãy liên hệ đến EBS Post để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Trên đây chúng tôi đã tóm tắt những nội dung chính của Dịch vụ gửi hàng đi Đảo Síp (Cyprus) và giới thiệu Bảng giá cước phí gửi hàng đi Đảo Síp (Cyprus) rẻ nhất của chúng tôi. Hy vọng nó sẽ giúp ích cho các bạn. Chúng tôi cũng mong các bạn thật sáng suốt khi lựa chọn các dịch vụ gửi sơn móng đi Đảo Síp (Cyprus) cho gói hàng của mình. Lô hàng của bạn luôn là vô giá nên nó cần được vận chuyển bởi dịch vụ tốt nhất, an toàn nhất và tin cậy nhất. Dân gian có câu nói "tiền nào thì của đấy", giá cước luôn phản ánh chất lượng của dịch vụ. Hay "sự thật thì mất lòng"... bạn và chúng tôi đều không muốn rủi ro và nhiệm vụ của chúng tôi là làm cho bạn hiểu được bản chất đúng của dịch vụ. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào thì đừng ngần ngại, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.


Tư vấn & Gửi hàng

Địa chỉ: Tầng 4, Số 129 Phan Văn Trường, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024.3554 2345

Hotline: 0988 809 489

Chát Zalo/Viber: 0966 884 044

Bảng giá cước phí

Bảng giá cước phí chuyển phát nhanh quốc tế

Chuyển phát nhanh quốc tế EBS

Số người đang trực tuyến

Đang có 65 khách và không thành viên đang online