JA slide show
Home Gửi thuốc tây, thuốc nam, thuốc bắc... Gửi thuốc bắc đi Hàn Quốc đảm bảo, giá rẻ
Gửi thuốc bắc đi Hàn Quốc đảm bảo, giá rẻ In Email
Thứ hai, 18 Tháng 3 2019 08:50

Gửi thuốc bắc đi Hàn Quốc đơn giản, nhanh chóng, đảm bảo, giá rẻ. Chúng tôi hỗ trợ miễn phí các thủ tục gửi thuốc bắc đi Hàn Quốc, nhận và giao hàng tận nơi sau 3-5 ngày làm việc.

gửi thuốc bắc

Gửi thuốc bắc đi Hàn Quốc

Thuốc bắc có thành phần gồm nhiều loại thảo mộc quý hiếm có tác dụng bồi dưỡng sức khỏe và chữa bệnh. Thuốc bắc đặc biệt phù hợp với thể chất của người Việt nên thường được sử dụng rất phổ biến. Ở đâu có người Việt là ở đó có nhu cầu về thuốc bắc. Tại Hàn Quốc cộng đồng người Việt rất đông đảo và thường gửi thuốc bắc từ Việt Nam sang để tiêu dùng và làm quà biếu.

Thuốc bắc có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người dùng nên được quản lý chặt chẽ khi làm thủ tục nhập khẩu. Ngoài mặt chất lượng thì lô hàng cần phải đủ các điều kiện khác thì mới được nhập khẩu.

Thực tế đã diễn ra với các cá nhân hoặc các công ty vận chuyển gửi hàng thuốc bắc không có kinh nghiệm là hàng sẽ bị từ chối nhập khẩu và trả về Việt Nam.

Gửi thuốc bắc đi Hàn Quốc qua EBS

EBS là công ty chuyển phát nhanh quốc tế lớn và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc gửi loại hàng thuốc bắc đi Hàn Quốc. Chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ giải pháp gửi hàng toàn diện và đầy đủ nhất, đảm bảo lô hàng thuốc bắc sẽ được vận chuyển thành công và giảm thiểu tối đa rủi ro cho khách hàng.

 

Tư vấn mọi lúc - mọi nơi

Giờ hành chính:

024.3554 2345

Tư vấn gửi hàng (Zalo):

0966 88 40 44

Tra cứu lịch trình (Zalo):

0988 55 16 11

Email: ebs.hanoi@gmail.com

Địa chỉ HN: Số 23 Ngõ 16, Phan Văn Trường, Cầu Giấy, Hà Nội

Địa chỉ HCM: B112/64 Bạch Đằng, Phường 2 , Q.Tân Bình , Tp.HCM

Track & Trace

tra cứu vận đơn chuyển phát nhanh quốc tế

Tư vấn


Tư vấn thủ tục hải quan nhập khẩu

Số người đang online

Hiện có 54 khách Trực tuyến