JA slide show
Home Gửi hàng khó khác Gửi than củi đi quốc tế
Gửi than củi đi quốc tế In Email
Thứ năm, 01 Tháng 2 2018 06:31

Gửi than củi đi quốc tế chuyên nghiệp và đảm bảo. Gửi đến hơn 200 quốc gia trên toàn cầu. Tư vấn và hỗ trợ miễn phí. Nhận và giao hàng tận nơi. Cước phí cạnh tranh nhất.


Gửi than củi đi quốc tế đảm bảo

Than củi là một mặt hàng được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực của cuộc sống. Việt Nam có nguồn than củi rất lớn và thường xuất khẩu sang nhiều nước trên thế giới như các nước ở vùng Vịnh (UAE, Qatar, Kuwait, Saudi Arabia...).

Than củi có nguồn gốc từ gỗ và sản phẩm thực vật khác như sọ dừa, thân cây dừa, tre...

Than củi là sản phẩm dễ bắt lửa rất nguy hiểm khi gửi qua đường hàng không. Do vậy đây là một mặt hàng rất khó gửi, thông thường nếu khách hàng mang đi gửi sẽ bị từ chối gửi ngay từ ban đầu hoặc sẽ bị An ninh hàng không trả lại không cho gửi.

Nhưng, bạn yên tâm là Chuyển phát nhanh quốc tế EBS sẽ có giải pháp gửi thành công cho bạn. Chúng tôi cam kết gửi hàng thành công và đảm bảo hàng than củi đến hơn 200 quốc gia trên toàn cầu với dịch vụ gửi theo đường chuyển phát nhanh, thời gian 3-4 ngày.

Gửi than củi đi quốc tế chuyên nghiệp

Dựa trên kinh nghiệm thực tế chúng tôi sẽ hỗ trợ đầy đủ khách hàng mọi thủ tục để gửi hàng thành công. Có nghĩa là, khách hàng chỉ cần chuẩn bị hàng hóa đóng gói an toàn và chuyển giao cho chúng tôi, phần việc còn lại chúng tôi sẽ đảm nhiệm.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ gửi hàng than củi đi quốc tế rất đa dạng, từ gửi quà tặng, hàng mẫu đến hàng kinh doanh, không hạn chế số lượng và trọng lượng trong một lần gửi.

Chúng tôi gửi than củi đến hầu hết các nước trên toàn cầu:

  • Gửi than củi đi Mỹ, Canada, Mexico...
  • Gửi than củi đi UAE, Qatar, Kuwait, Saudi Arabia...
  • Gửi than củi đi Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan...

Hướng dẫn gửi than củi đi quốc tế

Do đặc thù là mặt hàng rất khó gửi nên chúng tôi chỉ nhận gửi đi từ đầu Hà Nội. Với khách hàng tại Hà Nội chúng tôi sẽ hỗ trợ nhận hàng miễn phí tận nơi. Những khách hàng tại HCM và các tỉnh thành khác vui lòng gửi chuyển phát nhanh hàng về văn phòng chúng tôi tại Hà Nội.


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Tư vấn mọi lúc - mọi nơi

Giờ hành chính:

024.3554 2345

Tư vấn gửi hàng (Zalo):

0966 88 40 44

Tra cứu lịch trình (Zalo):

0988 55 16 11

Email: ebs.hanoi@gmail.com

Địa chỉ HN: Số 23 Ngõ 16, Phan Văn Trường, Cầu Giấy, Hà Nội

Địa chỉ HCM: B112/64 Bạch Đằng, Phường 2 , Q.Tân Bình , Tp.HCM

Track & Trace

tra cứu vận đơn chuyển phát nhanh quốc tế

Tư vấn


Tư vấn thủ tục hải quan nhập khẩu

Số người đang online

Hiện có 36 khách Trực tuyến