JA slide show
Bảng giá gửi tổ yến đi quốc tế In Email

EBS cung cấp dịch vụ gửi Tổ yến đi quốc tế. Đây là dịch vụ gửi hàng đặc biệt dành riêng cho mặt hàng Tổ yến và các sản phẩm làm từ Tổ yến. Dịch vụ gửi Tổ yến đi từ Hà Nội đến tất cả các nước đảm bảo tỷ lệ thành công lên tới 90%.


Dịch vụ gửi tổ yến đi quốc tế

Tổ yến là một loại hàng gửi vô cùng khó. Bởi vì hầu hết tất cả các nước đều cấm nhập khẩu mặt hàng này do chính quyền lo ngại nguy cơ lây nhiễm các loại bệnh và virus liên quan đến gia cầm. Tổ yến có nguồn gốc từ Việt Nam được coi là các loại hàng xa xỉ phẩm do có giá trị dinh dưỡng và kinh tế cao.

Gửi mặt hàng Tổ yến đi quốc tế có sự rủi ro rất cao, khách hàng cần phải hiểu điều này. Nếu gửi qua các phương thức thông thường thì tỷ lệ thành công gần như là 0%. Trải qua nhiều năm kinh nghiệm EBS đã xây dựng được dịch vụ gửi Tổ yến đi quốc tế đạt tỷ lệ thành công lên tới 90%.

Dịch vụ gửi Tổ yến đi quốc tế thường có thời gian và thủ tục phức tạp hơn rất nhiều so với hàng thông thường. EBS sẽ hỗ trợ làm tất cả các thủ tục để xuất hàng đi thành công, khách hàng chỉ cần chuẩn bị hàng và đóng gói an toàn.

Tham khảo thêm dịch vụ tại => Gửi tổ yến

Bảng giá gửi tổ yến đi quốc tế

Giá cước gửi Tổ yến được tính trên trọng lượng (cân nặng) của gói hàng sau khi đóng gói. Trọng lượng được phân loại thành "trọng lượng tổ yến" và "trọng lượng bao bì", chúng tôi áp dụng mức cước phí khác nhau cho mỗi loại như sau:

  • Trọng lượng tổ yến: mỗi nước có một mức cước khác nhau, cước tính cho mỗi kilogam (làm tròn theo kilogam), mức tối thiểu là 1 Kilogam.
  • Trọng lượng bao bì: cước phí tính bằng 1/2 giá cước của Tổ yến tương ứng.

Chi tiết về giá cước vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chính xác.

Trách nhiệm đền bù tổ yến nếu bị thất lạc

Với dịch vụ tiêu chuẩn, trong trường hợp lô hàng bị thất lạc hoặc hư hỏng một phần hoặc hoàn toàn thì người gửi được xử lý đền bù như sau:

  • Hoàn lại cước phí gửi hàng: tối đa là 100% cước phí đã thu (trừ những chi phí xử lý cho lô hàng nếu có) nếu lô hàng bị thất lạc hoặc hư hỏng hoàn toàn không còn khả năng tái sử dụng.
  • Đền bù tiền hàng: tối đa 100usd/1 lô hàng nếu lô hàng bị thất lạc hoặc hư hỏng hoàn toàn không còn khả năng tái sử dụng. Khách hàng có thể sử dụng thêm dịch vụ Bảo hiểm hàng gửi (4% giá trị hàng) để gia tăng mức đền bù lên 100%.

Lưu ý: EBS không chấp thuận khiếu nại và đền bù trong trường hợp lô hàng bị tịch thu bởi các cơ quan chính quyền.

Bảo hiểm cho hàng gửi tổ yến đi quốc tế

Dịch vụ vận chuyển Tổ yến đi quốc tế cũng giống như những dịch vụ gửi hàng khác và sẽ có những tiềm ẩn rủi ro gây mất mát hoặc hư hỏng mà nguyên nhân nằm ngoài tầm kiểm soát của bên vận chuyển. Do vậy, với những lô hàng Tổ yến có giá trị cao người gửi nên mua thêm dịch vụ bảo hiểm cho hàng gửi để được hưởng đền bù 100% giá trị nếu như lô hàng bị mất hoặc hư hỏng hoàn toàn.

Lưu ý: Dịch vụ bảo hiểm hàng gửi không áp dụng đền bù cho trường hợp lô hàng bị tịch thu bởi các cơ quan chính quyền.