JA slide show
Home Dịch vụ chuyên nghiệp Chuyển phát nhanh Chuyển phát nhanh quốc tế ở Bắc Ninh
Chuyển phát nhanh quốc tế ở Bắc Ninh In Email

Bạn muốn gửi chuyển phát nhanh đi quốc tế ở Bắc Ninh? Hãy liên hệ với chuyển phát nhanh quốc tế EBS, chúng tôi là công ty chuyển phát nhanh lớn chuyên gửi hàng quốc tế ở Bắc Ninh. EBS có khả năng gửi thành công tất cả các loại hàng bao gồm cả hàng khó như chất lỏng, chất bột, thuốc, thực phẩm, mỹ phẩm...

Chuyển phát nhanh quốc tế ở Bắc Ninh

Thị trường chuyển phát nhanh quốc tế ở Bắc Ninh quy tụ hàng 1000 công ty chuyển phát nhanh khác nhau. Ngoài những hãng vận chuyển lớn của nước ngoài thì các công ty khác đều có dịch vụ gần tương tự như nhau bởi vì bản chất đều là forwarder. Sự cạnh tranh là rất khốc liệt, người gửi được hưởng lợi lớn vì các công ty luôn có nhiều chính sách giá tốt cho khách hàng mới.

Với những mặt hàng thông thường như tài liệu, hàng thời trang, giày dép, thủ công mỹ nghệ... thì khách hàng có rất nhiều sự lựa chọn gửi. Riêng những mặt hàng khó gửi như hàng nhạy cảm, chất lỏng, chất bột, thuốc, thực phẩm, mỹ phẩm... thì rất ít công ty nhận gửi bởi các điều kiện gửi rất phức tạp.

Chuyển phát nhanh quốc tế EBS là một trong số ít công ty chuyển phát nhanh ở Bắc Ninh chuyên cung cấp toàn diện cho các khách hàng ở Bắc Ninh. Chúng tôi có thể gửi thành công tất cả các loại mặt hàng đi quốc tế (trừ hàng cấm).

Chúng tôi cung cấp dịch vụ trọn gói, nhận hàng tận nơi và phát hàng tận nơi. Hỗ trợ miễn phí tất cả các thủ tục để lô hàng được xuất khẩu thành công.

Tư vấn chọn dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế ở Bắc Ninh

Ở Bắc Ninh có rất nhiều công ty chuyển phát nhanh có dịch vụ gửi hàng đi quốc tế. Nhưng trong số đó phần lớn là các công ty mới mở, rất ít công ty hoạt động lâu năm. Đa phần các công ty đều tập chung khai thác các khách hàng là doanh nghiệp gửi những mặt hàng dễ như tài liệu, hàng thời trang, thủ công mỹ nghệ, tranh ảnh, đồ gia dụng... Những mặt hàng này không đòi hỏi nhiều thủ tục phức tạp nên ai cũng làm được. Bạn có thể sử dụng bên nào cũng được nếu phù hợp với yêu cầu của bạn.

Với những mặt hàng khó, hàng nhạy cảm như: thuốc, thực phẩm, chất lỏng, chất bột, hàng quý hiếm... đòi hỏi rất nhiều thủ tục gửi hàng phức tạp. Các công ty không có kiến thức và kinh nghiệm sẽ không thể gửi được những mặt hàng này. Do vậy, bạn cần phải liên hệ với những công ty lâu năm và có dịch vụ gửi những mặt hàng này như công ty chuyển phát nhanh quốc tế EBS chúng tôi.

Gửi chuyển phát nhanh quốc tế ở Bắc Ninh

EBS cung cấp dịch vụ nhận hàng miễn phí tận nơi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng đóng gói nếu có nhu cầu.

Bạn chỉ cần chuẩn bị hàng, mọi thứ khác chũng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

 

Tư vấn gửi hàng

Điện thoại:

024.73 000 579

Hotline (Call, Zalo):

0966 88 40 44

EBS Online 0966884044

Báo giá: info@ebs.com.vn

Trace & trace: cs@ebs.com.vn

Tra cứu vận đơn

tra cứu vận đơn chuyển phát nhanh quốc tế

Khách hàng chú ý


Lưu ý quan trọng

Trong mọi trường hợp gửi hàng, khách hàng và các bên liên quan đến lô hàng cần lưu ý những nội dung quan trọng sau đây.


Số người đang online

Hiện có 30 khách Trực tuyến